Loading...

CHÙA QUAN ÂM ĐÔNG HẢI CÙNG VỚI QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY TRAO TẶNG QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG 500 PHẦN QUÀ CHO BÀ CON KHÓ KHĂN

Vào ngày 04 và 05 tháng 02 năm 2024 Tăng đoàn chùa Quan Âm Đông Hải cùng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và lãnh đạo các địa phương đã phát thành công 500 phần quà và chúc tết các hộ dân có trường hợp khó khăn là một hành động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

Hành động này sẽ giúp cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm áp và sung túc hơn. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các tổ chức xã hội đối với đời sống của người dân, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu tình người.

Chúc cho Tăng đoàn chùa Quan Âm Đông Hải, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và các nhà hảo tâm tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội

Ông Phan Thanh Lâm phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân và ông Tăng Tấn Lợi Uỷ Ban Nhân Dân Mặt Trận Tổ Quốc phường Khánh Hòa – Thị Xã Vĩnh Châu, ông Trịnh Văn Đua chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Xã Tân Long – Thị Xã Ngã Năm, ông Bùi Thanh Đương chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Phường 3 – Thị Xã Ngã Năm, ông Phan Trường Giang chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Xã Mỹ Bình – Thị Xã Ngã Năm.Nội dung quà: Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì gói, dầu ăn, nước mắm, đường, muối,… và một số tiền mặt.

Hoạt động này đã nhận được sự đánh giá cao của các cấp chính quyền địa phương và người dân. Hy vọng rằng sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy được tổ chức trong tương lai để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook