Loading...

CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG, CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Trên tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, lá lành đùm lá rách, mọi trái tim đang mở rộng từ tâm hướng về thành phố thân yêu để chia sẻ tình thương đến với đồng bào đang ở tâm bão dịch bệnh, hôm nay, ngày 14-9, chùa Giác Ngộ đã nhận được 15 tấn rau củ từ tấm lòng của ĐĐ. Thích Pháp Trí – Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Trụ trì chùa Sắc Tứ Thập Phương (Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).
Sau khi nhận được số rau, quả này, chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã nhanh chóng trao tặng đến các đơn vị, và từ đó, phân phối đến quý bà con: UBND Phường 7 Quận Gò Vấp, UBND Phường 1 Quận 10, UBND Phường 2 Quận 10, UBMTTQVN Phường 4 Quận 10, UBMTTQVN Phường 5 Quận 10, UBMTTQVN Phường 7 Quận 10, Trại giam Công an Quận 10, chùa Minh Đạo…
Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam vẫn đang diễn biến phức tạp. Sau ngày 15-9, Tp. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục giãn cách thêm, dự kiến đến cuối tháng 9. Từ đây đến cuối tháng, là mốc thời gian rất ngắn nhưng là cả chặng đường dài đối với bà con đang trong hoàn cảnh khó khăn vì phong tỏa, cách ly và thiếu thốn nguồn lương thực, rau, củ, quả. Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay chân thành kêu gọi sự phát tâm hỗ trợ của các quý Tăng, Ni, Phật tử gần xa để chia sẻ phần nào gánh nặng, giúp người dân thêm động lực vươn lên, vượt qua những khó khăn, vất vả do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay luôn trân trọng từng phần tịnh tài, tịnh vật mà các quý Tăng Ni, Phật tử, quý nhà hảo tâm đã ưu ái gửi về. Thay mặt bà con tiếp nhận nguồn rau, quả, chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin trân trọng tri ân những tình cảm đẹp mà quý Tăng Ni, Phật tử chùa đã Sắc Tứ Thập Phương đã dành tặng. Nguyện hồng ân Tam bảo thùy từ gia hộ cho quý Thầy thân tâm thường lạc, Phật sự viên thành, kính chúc các quý Phật tử an vui trong thiện pháp.
Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!
Bài: Liên Thủy
Ảnh: BTT Quỹ ĐPNN

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook