Loading...

CHUNG TAY TRỢ DUYÊN LAN TỎA CHÁNH PHÁP KỲ 12 (CP12)

CHUNG TAY TRỢ DUYÊN LAN TỎA CHÁNH PHÁP KỲ 12 (CP12)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 214

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý Phật tử gần xa thân mến,

Trong Đại phẩm của Luật tạng, chương Trọng yếu, tụng phẩm thứ nhì, đã ghi lại lời dạy của đức Thế Tôn như một lời tuyên bố về sứ mệnh hoằng pháp lợi sanh của chúng Tỳ khưu: “Này các Tỳ khưu, hãy cất bước du hành vì lợi ích của nhiều người, vì an lạc của nhiều người, vì lòng thương xót thế gian, vì sự tiến hóa, sự lợi ích, sự an vui của chư thiên và nhân loại, chớ đi hai người chung một đường.” Hoằng pháp không chỉ giới hạn trong việc truyền bá giáo lý của nhà Phật mà còn là làm sao để giáo lý ấy được đông đảo tín chúng thực hành, hướng thượng, hướng thiện, nếm trải pháp vị. Vì thế công cuộc hoằng pháp không tách rời với thời cuộc, hoằng pháp bằng truyền thông như là một trong những phương tiện thiện xảo trong thời đại mới.

Hoằng pháp trong thời hiện tại đã phát huy tối đa sức mạnh của truyền thông. Truyền thông số giúp các thông tin về cộng đồng Phật giáo, những buổi chia sẻ giáo lý Phật Pháp, tụng Kinh, thuyết giảng được chia sẻ nhanh, rộng đến với các quý Phật tử và những người yêu mến đạo Phật. Nhờ đó, mà chánh Pháp Phật được lan tỏa đến được nhiều vùng chưa có dấu chân Tăng, Ni trực tiếp hoằng hóa, nhờ đó nhân duyên Phật pháp được gieo rộng khắp.

Công tác truyền thông của Truyền thông Đạo Phật Ngày Nay (Truyền thông ĐPNN) trong năm 2023 vừa qua đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, góp phần làm, lan tỏa hình ảnh các hoạt động Phật sự, thiện sự mà Tăng đoàn chùa Giác Ngộ và quý nam, nữ Phật tử đồng tâm thực hiện. Cụ thể,

– Fanpage Thích Nhật Từ, có hơn 1,1 triệu người theo dõi, hơn 20 triệu lượt tiếp cận mới, hơn 2 triệu lượt truy cập;
– Trang Tiktok Thích Nhật Từ có hơn 4,8 triệu lượt thích, hơn 510.700 lượt theo dõi;
– Kênh Youtube Đạo Phật Ngày Nay có 16,5 triệu lượt xem, hơn 2,8 triệu giờ tổng thời gian xem và hơn 470.000 người đăng ký theo dõi;
– Kênh Youtube Thích Nhật Từ Official tổng hợp các bài vấn đáp của TT. Thích Nhật Từ cán mốc 303.000 người đăng ký theo dõi;
– Duy trì việc chăm sóc, phát triển các Fanpage thuộc hệ thống chùa Giác Ngộ như: Thích Nhật Từ, Thích Nhật Từ Fanpage, Thích Nhật Từ – Pháp thoại, Chùa Giác Ngộ, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, chùa Quan m Đông Hải Sóc Trăng, chùa Giác Ngộ – Củ Chi, chùa Giác Ngộ – Bà Rịa Vũng Tàu, Đạo Phật, Tuyệt vời;
– Duy trì việc chăm sóc, phát triển các Website thuộc hệ thống chùa Giác Ngộ như: chuagiacngo.com, daophatngaynay.com, quydaophatngaynay.org, phatam.com.

Nhiệm vụ xiển dương chánh Pháp, hoằng Pháp lợi sinh không chỉ là trách nhiệm của chư Tăng Ni mà còn là nhiệm vụ của tất cả người con Phật. Với sự hộ trì của hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt gần sáu năm qua, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã cúng dường kinh phí duy trì hoạt động của Ban truyền thông Đạo Phật Ngày Nay. Đến nay, chương trình “Lan tỏa Chánh Pháp” đã đi qua 11 kỳ, kính mời quý vị xem tổng kết của từng kỳ:

Kỳ 6 (CP6): https://quydaophatngaynay.org/cp6/
Kỳ 7 (CP7): https://quydaophatngaynay.org/cp7/
Kỳ 8 (CP8): https://quydaophatngaynay.org/cp8/
Kỳ 9 (CP9): https://quydaophatngaynay.org/cp9/
Kỳ 10 (CP10): https://quydaophatngaynay.org/cp10/
Kỳ 11 (CP11): https://quydaophatngaynay.org/cp11/

Với chương trình Lan tỏa chánh Pháp kỳ 12 (CP12), Quỹ ĐPNN tiếp tục là cầu nối với các Phật tử để trợ duyên cho Truyền hình ĐPNN tiếp tục hoạt động và mang lại nhiều thành quả. Để các hoạt động truyền thông tại chùa ngày càng phát triển mạnh mẽ, Quỹ ĐPNN tha thiết mong mỏi quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho chương trình ý nghĩa này. Sự ngoại hộ của quý vị chính là động lực giúp Truyền hình ĐPNN tiếp tục hoạt động, truyền tải những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, những bài pháp thoại mang thông điệp Từ bi, Trí tuệ và năng lượng thiện lành đến với quý Phật tử gần xa. Quỹ ĐPNN xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị.

HƯỚNG DẪN ĐÓNG GÓP
Quý vị có thể ủng hộ tùy hỷ cho chương trình theo các cách sau:

1. ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP: Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tại tầng trệt Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802

2. CHUYỂN KHOẢN
Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ quý danh, số điện thoại và mã số CP12 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.
Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Số tài khoản: 0071000776335
Ngân hàng: Vietcombank CN TP.HCM (NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam)
(Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Ho Chi Minh City Branch – Swift code: BFTVVNVX007)

3. ĐÓNG GÓP QUA PAYPAL
Tài khoản Paypal: quydaophatngaynay@gmail.com

4. ĐÓNG GÓP TẠI ÚC
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

XÁC NHẬN ĐÓNG GÓP

– Gửi kiều hối
Quý Phật tử ở Hải ngoại hoan hỷ gửi email xác nhận đến địa chỉ email: quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cập nhật, phản hồi thông tin nhanh chóng nhất đến quý vị.

– Chuyển khoản:
Quý Phật tử có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: https://bit.ly/3nATI90.

– Đóng góp qua Paypal:
Quý Phật tử có thể xem thông tin mình đã chuyển thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: https://bit.ly/3kAwX44

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ
CHỦ TỊCH


TT. THÍCH NHẬT TỪ

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank 0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)

d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook