Loading...

“CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH” NĂM 2018 (PA6)

“CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH” NĂM 2018 (PA6)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 56

THÔNG TIN CHUNG

Chiều ngày 18/01/2019, tại hội trường Phòng khám Đa khoa Phước An, số 274 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Tây, Q.7-TP.HCM, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) – chùa Giác Ngộ  đã phối hợp với Trung tâm Y khoa (TTYK) Phước An tổ chức HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH” VÀ “CHĂM SÓC Y TẾ QUÝ TU SĨ” NĂM 2018.

Đến với hội nghị có sự quang lâm của TT. Thích Nhật Từ, Chủ tịch Quỹ ĐPNN, sự tham dự của Bà Giác Thanh Nhã, Phó Chủ tịch Quỹ, các thành viên trọn đời cùng đại diện một số Phật tử ủng hộ chương trình. 

Về phía TTYK Phước An, có sự hiện hiện của bác sĩ Tôn Thất Quỳnh Trung – Tổng Giám đốc; Dược sĩ Phạm Nguyễn Quỳnh Trâm – Trợ lý TGĐ cùng các Giám đốc Phòng chuyên môn, Giám đốc các Chi nhánh 1, 2, 5, 6 với hơn bốn mươi bác sĩ, nhân viên y tế ở các chi nhánh và khối văn phòng công ty.

Đại diện TTYK Phước An bà Trần Thị Hoa – Giám đốc tài chính kế toán (TCKT) đã báo cáo tổng kết một năm thực hiện Chương trình “Chung Tay Vì Người Bệnh” và “Chăm Sóc Y Tế Quý Tu Sĩ”. Theo đó, trong năm 2018 vừa qua, chương trình “Chăm Sóc Y Tế Quý Tu Sĩ” đã khám và chữa cho 1.779 lượt Tu sĩ (trong đó có 498 Tăng, 1.281 Ni) chủ yếu đang tu học trên địa bàn TP.HCM và vùng phụ cận, với tổng kinh phí lên đến hơn 551 triệu đồng. 

Về chương trình “Chung Tay Vì Người Bệnh”, trong năm 2018 vừa qua, trung tâm đã khám và chữa cho 4.719 lượt với tổng kinh phí lên đến gần 853 triệu đồng. 

Ngoài ra, Trung tâm y khoa Phước An còn cúng dường 400 triệu đồng xây dựng Chùa và 400 triệu đồng dành cho Học bổng Tiến sĩ tại nước ngoài.

Sau phần phát biểu của Bs.Tôn Thất Quỳnh Trung – Tổng Giám đốc Y khoa Phước An là thời chia sẻ ngắn của TT.Thích Nhật Từ với chủ đề: “Sức khỏe và Thiền”; đồng thời, Thượng tọa đã trao tặng bằng cảm tạ công đức và quà tặng của Quỹ ĐPNN cho Tổng Giám đốc và các Giám đốc Chuyên khoa.

Buổi hội nghị kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí thân tình. Hy vọng rằng trong năm 2019 sắp tới, trung tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thực hiện trọn vẹn sứ mệnh “Phụng sự nhân sinh”!

Báo cáo


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook