Loading...

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC Y TẾ CHO QUÝ TU SĨ NĂM 2021 (PA9)

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC Y TẾ CHO QUÝ TU SĨ NĂM 2021 (PA9)
  • 484.706.647 VNĐ

    Đã thu

  • 484.706.647 VNĐ

    Số tiền cần

  • 1

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 188

Báo cáo

Hình ảnh

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC Y TẾ CHO QUÝ TU SĨ NĂM 2021 (PA9)

 Phát xuất từ hạnh nguyện chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho quý Tăng, Ni và những người có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) và Trung tâm Y khoa Phước An đã cùng nối kết và thực hiện chương trình Chung tay vì người bệnh và Chăm sóc y tế quý Tăng Ni từ tháng 8/2015. Trong năm 2021, với chương trình Chăm sóc y tế cho quý Tu sĩ, Trung tâm Y khoa Phước An đã khám và chữa bệnh cho 1.037 lượt Tăng/Ni với tổng chi phí hỗ trợ lên đến hơn 484 triệu đồng. 

Chương trình Chung tay vì người bệnh và Chăm sóc y tế quý Tăng Ni đến nay đã được triển khai hơn 6 năm mang đến nhiều lợi lạc, chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn Tu sĩ, người khó khăn trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình không chỉ san sẻ phần nào chi phí khám chữa bệnh, mà còn giúp người bệnh phát hiện bệnh, chữa bệnh kịp thời đồng thời hạn chế thấp nhất những hậu quả của bệnh tật mang lại.

Những tác động của dịch bệnh Covid-19 trong năm vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn đến chương trình Chăm sóc y tế cho quý Tu sĩ qua số liệu khám chữa bệnh của quý Tăng/Ni tại phòng khám. Cụ thể, số lượt Tăng/Ni giảm nhiều so với cùng kỳ các năm, so với năm 2020, số lượt Tăng/Ni đến thăm khám giảm 2.639 lượt; so với năm 2019, số lượt Tăng/Ni đến thăm khám giảm 9.963 lượt. Số lượt Tăng/Ni đến thăm khám giảm nhiều do ảnh hưởng của dịch bệnh, giãn cách xã hội và đặc biệt là tâm lý ngại đi khám sợ nhiễm bệnh. 

Thêm vào đó, việc ái ngại khi thăm, khám chữa bệnh có thể làm cho việc điều trị bệnh bị gián đoạn, các bệnh mạn tính có thể phát triển thêm gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, trong năm 2022 Quỹ ĐPNN và Trung tâm Y khoa Phước An trân trọng giới thiệu chương trình Chăm sóc phục hồi chức năng hậu Covid-19 do Trung tâm Y khoa Phước An thực hiện: miễn giảm 100% chi phí các trị liệu phục hồi chức năng cơ thể do di chứng của Covid-19 đến với quý Tăng/Ni và tất cả các bệnh nhân đã từng mắc Covid-19.

 Vì những lợi lạc to lớn mà chương trình ý nghĩa này mang lại cho cộng đồng, Quỹ ĐPNN chân thành tán thán và cảm niệm công đức của các thành viên Ban Giám đốc cũng như toàn thể quý y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y Khoa Phước An. Kính chúc quý vị thân khỏe, tâm an, vạn sự hanh thông, cát tường như ý! Hy vọng rằng, với những nỗ lực của Quỹ ĐPNN và quý Trung tâm trong năm 2022 và những năm sắp tới, chương trình sẽ ngày càng lan rộng, mang lại nhiều lợi lạc cho cộng đồng xã hội.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook