Loading...

CHƯƠNG TRÌNH “CHUYẾN XE TỪ TÂM” – VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ BỆNH NHÂN, ƯU TIÊN QUÝ TĂNG, NI VÀ NGƯỜI KHÓ KHĂN (CXTT)

CHƯƠNG TRÌNH “CHUYẾN XE TỪ TÂM” – VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ BỆNH NHÂN, ƯU TIÊN QUÝ TĂNG, NI VÀ NGƯỜI KHÓ KHĂN (CXTT)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 436

THÔNG TIN CHUNG

* Thông tin liên lạc của tài xế: 

Tài xế Trần Kim Nhật (SĐT: 090 338 8062) (liên hệ 24/7)

———————————————————————-

Nam-mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Kính thưa quý Phật tử, quý thiện nam tín nữ gần xa,

Trong Tự điển Phật học Đạo Uyển, chân lý thứ nhất của Tứ Diệu Đế nói về Khổ như sau: “Sinh là khổ; già là khổ; bệnh là khổ; chết là khổ; lo lắng, than thở, buồn rầu, tuyệt vọng là khổ; không đạt gì mình ưa thích là khổ; nói tóm lại: mọi thứ dính líu đến Ngũ uẩn là khổ”. Sinh, già, bệnh, chết là những điều chẳng ai tránh khỏi trong cuộc đời. Nhưng khoảng thời gian từ lúc sinh cho đến khi chết, con người phải trải qua bao lần bệnh, bao lần bị dày vò về mặt thể xác. Chưa kể, bệnh khiến mọi người phải tốn rất nhiều tiền, nào tiền thuốc, tiền khám, tiền xe đi lại,… 

Xuất phát từ tình thương, từ sự cảm thông trước những mảnh đời, và từ dòng Phật pháp đang chảy trong tâm thức, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) kết hợp cùng gia đình Phật tử Phan Thanh Phong, Bùi Châu Ngọc hoan hỷ giới thiệu chương trình “Chuyến xe từ tâm”. Mục đích của chương trình là hỗ trợ quý Tăng, Ni cũng như giúp những người có hoàn cảnh khó khăn mà sức khỏe yếu hay đang trong tình trạng nguy kịch cần được đưa đến bệnh viện điều trị, cấp cứu kịp thời, hoặc những gia đình đã kiệt quệ tài chính sau quá trình dài điều trị bệnh, họ không còn tiền để về nhà, về quê, “chuyến xe từ tâm” sẽ giúp họ,… 

Đây là chiếc xe cứu thương loại mới, trên xe có hỗ trợ đầy đủ các loại thiết bị như máy hút đàm, bình oxy, máy thở. Như đúng tên gọi, chuyến xe chạy vì tâm thiện lành, tâm cho đi nên “chuyến xe từ tâm” miễn phí hoàn toàn. Về mặt tình cảm, chẳng cần tuân theo logic của vật lý rằng xe chạy cần xăng, cần một hệ thống hoạt động bình thường, cần người lái xe,… chuyến xe này chạy bằng tâm từ, bằng lòng thương trắc ẩn. 

Nay, Quỹ ĐPNN xin thông báo đến quý vị gần xa về chương trình “Chuyến xe từ tâm”. Nếu quý vị cần vận chuyển bệnh nhân, hãy nhấc điện thoại và gọi cho tài xế Trần Kim Nhật theo số điện thoại 090 338 8062. 

Nếu cần thông tin thêm về chương trình “Chuyến xe từ tâm”, quý vị liên hệ Văn phòng Quỹ ĐPNN (tầng trệt chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, Tp. HCM) theo số điện thoại: 096 789 37 66 để được tư vấn chi tiết hơn. 

Kính chúc quý vị thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường!

Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát!

BĐH QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY 

                CHỦ TỊCH

          THÍCH NHẬT TỪ


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook