Loading...

CHƯƠNG TRÌNH CÚNG DƯỜNG KÊNH PHẬT SỰ ONLINE (C243)

CHƯƠNG TRÌNH CÚNG DƯỜNG KÊNH PHẬT SỰ ONLINE (C243)
 • 500.000.000 VNĐ

  Đã thu

 • 500.000.000 VNĐ

  Số tiền cần

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 211

Báo cáo

Hình ảnh

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

CÚNG DƯỜNG KÊNH PHẬT SỰ ONLINE (C243)

 

Tổng chi phí của chương trình:         500.000.000 đồng

Phần tịnh tài:                                       500.000.000 đồng

(nhận từ Quỹ lưu động Ban Ấn tống)         

 

Mục đích của việc truyền thông Phật Pháp chính là làm lan tỏa giáo lý của đức Thế Tôn, đem lại sự an lạc, giải thoát cho con người. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ đang bùng nổ như hiện nay thì hoạt động hoằng pháp của quý Tăng, Ni càng trở nên đa dạng và nhanh chóng hơn. Để theo kịp tốc độ phát triển đó, bên cạnh vai trò của đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiệt tâm với nghề, với đạo Pháp thì các trang thiết bị truyền thông hiện đại đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thấy được tầm quan trọng ấy, bên cạnh các chương trình cúng dường, hỗ trợ truyền thông Đạo Phật Ngày Nay, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã cúng dường 500 triệu đồng cho Kênh Phật sự online nhằm hướng đến sự duy trì và phát triển truyền thông Phật giáo.

Tháng 3/2018 đánh dấu sự kiện ra đời của kênh thông tin – kênh truyền hình trực tuyến “Phật Sự Online” cùng với App ứng dụng Phật Sự Online được cài đặt trên điện thoại thông minh và máy tính bảng và các thiết bị nghe nhìn có sử dụng hệ điều hành Android và IOS. Đây là kênh thông tin – truyền hình trực tuyến trực thuộc Tổ thông tin – Tuyên truyền của Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội và được Ban Thông tin – Truyền Thông Trung ương Giáo hội ra quyết định thành lập và có văn phòng làm việc đặt tại chùa Minh Đạo, TP.HCM và chùa Phật Quang, tỉnh Kiên Giang.

Mục tiêu ra đời nhằm đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh hoằng pháp và chuyển tải các hoạt động Phật sự vào đời sống xã hội nhằm nêu cao giá trị Từ bi – Trí tuệ của đạo Phật, hình ảnh tốt đẹp của Tăng, Ni, Phật tử, của tổ chức Giáo hội các cấp trong sự nghiệp phụng đạo yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, Phật Sự Online đã đạt được những thành tựu nhất định, đóng góp lớn cho công tác truyền thông của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, sáng ngời lên phương châm “Tâm Trong, Trí Sáng, Ngòi Bút Thép – ẩn ác dương thiện”.  

Công nghệ thông tin đã và đang được ứng dụng rộng rãi, mang lại rất nhiều giá trị to lớn cho công cuộc hoằng dương chánh Pháp. Thay mặt những người hữu duyên nhận được những lợi lạc từ các kênh truyền thông Phật giáo, Quỹ chân thành cảm niệm công đức của quý mạnh thường quân, quý Phật tử hữu duyên đã phát tâm cúng dường cho chương trình. Nguyện chúc quý vị an lạc trong chánh Pháp và hanh thông trong cuộc đời.

2 bình luận
 1. Thưa thầy Thích Minh Nhẫn!
  Con không biết tài khoản của chương trình này ạ. Con muốn cúng dường ạ. Mà con tìm stk không ra ạ
  Mong thầy cho con stk để con chuyển tiền cúng dường ạ.

  • Mô Phật.
   Đây là chương trình do Quỹ ĐPNN phát động nhằm ủng hộ tịnh tài ủng hộ cho kênh truyền thông Phật sự online.
   Chương trình này đã kết thúc vào ngày 31/12/2019, vì thế Quỹ ĐPNN không nhận đóng góp cho chương trình này nữa ạ.
   Tuy nhiên Quỹ ĐPNN vẫn còn có rất nhiều chương trình khác. Kính mời quý đạo hữu tiếp tục theo dõi và ủng hộ các thiện sự, Phật sự ý nghĩa tại Quỹ ĐPNN ạ.

Bình luận của bạn

Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook