Loading...

CHƯƠNG TRÌNH “DI LẶC DU XUÂN” ĐÊM 30 TẠI CHÙA GIÁC NGỘ

Đêm giao thừa là thời khắc thiêng liêng, khi mọi người quây quần bên gia đình, chào đón năm mới. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, không có nhà cửa, không có người thân, phải trải qua đêm giao thừa trong giá rét và cô đơn. Với tinh thần từ bi cứu khổ, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Chùa Giác Ngộ, đêm 30 Tết , chùa Giác Ngộ phối hợp với Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức chương trình “Di Lặc Du Xuân” trao tặng hơn 1000 phần quà hỗ trợ người khó khăn, nhân dịp Tết đến Xuân về.

Chương trình có sự chứng minh tham dự của Thượng tọa Thích Nhật Từ, Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Phật giáo quốc tế TP.HCM, Trụ trì Chùa Giác Ngộ; Ban Lãnh đạo Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và hơn 100 phụng sự viên hỗ trợ trao quà.

Đây là chương trình thường niên được tổ chức vào đêm giao thừa nhằm trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm người vô gia cư, người bán vé số, người nhặt ve chai, trẻ em mồ côi,…

Mở đầu chương trình là tiết mục chào mừng của Ban Đạo Ca Chùa Giác Ngộ với những giai điệu vui tươi, mang âm hưởng của ngày Tết.

Tiếp theo, Thượng tọa Thích Nhật Từ đã tri ân những tấm lòng cao quý đã hỗ trợ cho chương trình. Thầy mong rằng những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ mang đến niềm vui, sự ấm áp cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong thời khắc bước sang năm mới.

Chương trình “Di Lặc Du Xuân” năm nay trao tặng hơn 1000 phần quà. Đây là sự đóng góp thiết thực nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp và sum vầy.

Nhân dịp này, Thượng tọa cũng kêu gọi các Phật tử tiếp tục đồng hành cùng Chùa Giác Ngộ và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trên các hoạt động Phật sự, góp phần lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái trong cộng đồng.

Chương trình “Di Lặc Du Xuân” là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần từ bi, bác ái của Phật giáo, góp phần mang đến niềm vui, sự ấm áp cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về.

Ngọc Đông

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook