Loading...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ÁO THUN CHO CÁC KHÓA TU CỦA CHÙA GIÁC NGỘ (C241)

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ÁO THUN CHO CÁC KHÓA TU CỦA CHÙA GIÁC NGỘ (C241)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 442

THÔNG TIN CHUNG

Nam – mô bổn sư Thích – ca Mâu – ni Phật!

Kính thưa quý mạnh thường quân và quý Phật tử gần xa!

Nhận thấy được giá trị mà các khoa tu mang lại, từ năm 2016 đến nay, Chùa Giác ngộ đã tổ chức 60 khóa tu “Thiền Vipassana”, hơn 60 khóa tu “Tuổi trẻ hướng Phật”, trên 80 khóa tu “Ngày An Lạc” và đều đặn thứ bảy hằng tuần với khóa tu “Búp sen từ bi”. Tùy vào tính chất của từng loại khóa tu mà người tham dự có được nhiều lợi lạc khác nhau. Ví như, “Búp sen từ bi” giúp các bạn nhỏ vâng lời cha mẹ, học các thực hành những việc nhỏ,…; hoặc “Tuổi trẻ hướng Phật” giúp thanh thiếu niên học tập cách suy nghĩ, sửa sang bản thân, sống tích cực,…; còn người trong độ tuổi trung niên và lão niên thì tham dự khóa tu “Ngày An Lạc” để tìm lại chính mình, cân bằng cuộc sống,… Để tạo nét riêng biệt cho các khóa tu, Chùa Giác Ngộ đã hỗ trợ áo thun đồng phục cho các em thiếu nhi, các bạn trẻ của khóa tu “Búp sen từ bi” và “Tuổi trẻ hướng Phật”.

Những chiếc áo thun đồng phục được tạo ra nhằm thể hiện giá trị thẩm mỹ, tính tập thể của các khóa tu. Hơn hết, áo thun khóa tu còn thể hiện sự thống nhất, tính chuyên nghiệp và tạo sự gắn bó trong một tổ chức. Ngoài ra, chiếc áo thun còn giúp quảng bá hình ảnh về các khóa tu để mọi người cùng biết và tham gia. Bên cạnh đó, áo thun khóa tu sẽ giúp người tham dự tiết kiệm chi phí sắm sửa phục trang khi tham dự các khóa tu. 

Áo đồng phục đã có mặt trong khóa tu “Búp sen từ bi”, “Tuổi trẻ hướng Phật”, nhằm giúp các em có trang phục thoải mái trong thời gian hành thiền, học tập. Cũng từ đó, chiếc áo thun khóa tu trở thành thứ gắn liền với người tham dự. Giống như việc khoác lên người đồng phục đi học, các em có một tâm thế khác để chuẩn bị tinh thần học tập; thì việc khoác lên mình chiếc áo khóa tu, các em cũng xem mình là những người học Phật Pháp và biết cách điều tiết ứng xử của mình. 

Ngoài ra, các phụng sự viên khi tham gia phụng sự cho các chương trình của Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và những phụng sự viên nhà bếp cũng được hỗ trợ áo thun tập thể.  

Để áo đồng phục khóa tu luôn sẵn sàng cho những người mới tham dự, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay chân thành kính mời quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm đóng góp cho chương trình (C241). Sự đóng góp của quý vị sẽ góp phần tạo ra tính đặc sắc và sự trang nghiêm cho các khóa tu ở Chùa Giác Ngộ, cũng như giúp cho hành giả tu học Phật Pháp một cách thoải mái. 

Để đóng góp cho chương trình, quý vị hoan hỷ gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP:

Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

CHUYỂN KHOẢN:

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C241 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích)

    Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)

    Số tài khoản: 0071000776335

    Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

    Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

    Chi nhánh TP. HCM

    Ho Chi Minh City Branch

    Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc

* Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

      Buddhism Today Association Incorporated

      5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia

      Mobile: 0417804357

      Fax: (08) 82688482

      Email: buddhismtodayinc@yahoo.com

* Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

       Bank: Commonwealth Bank of Australia

       Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

       BSB number: 065112

       Account number: 1011 6049

* Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:

       Swift code: CTBAAU2S

      Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)

d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Mọi đóng góp thông qua chuyển khoản cho chương trình này hoan hỷ xem tại đây 

Nếu quý vị đóng góp qua Paypal, mời quý vị xem phương danh tại đây.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ
CHỦ TỊCH
TT. THÍCH NHẬT TỪ


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook