Loading...

CHƯƠNG TRÌNH LAN TỎA CHÁNH PHÁP KỲ 4 (CP4)

CHƯƠNG TRÌNH LAN TỎA CHÁNH PHÁP KỲ 4 (CP4)
 • 783.876.356 VNĐ

  Đã thu

 • 838.118.000 VNĐ

  Số tiền cần

 • 207

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 1695

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng quý Phật tử gần xa!

Giáo Pháp của đức Phật là kho tàng vô giá, là nguồn trí tuệ vô biên có thể đưa chúng sanh đến bờ an lạc, giải thoát đích thực. Chánh Pháp thường còn sẽ giúp chúng sanh vơi bớt nỗi khổ, niềm đau. Chính vì lẽ đó, việc lan tỏa chánh Pháp nhằm tạo thuận duyên cho chúng sanh biết đến và hiểu rõ hơn về Phật Pháp là một việc làm vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa. 

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, sự nhanh nhạy ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng máy móc hiện đại để hoằng dương chánh Pháp thật sự rất cần thiết. Để việc truyền bá Phật Pháp lan tỏa đến nhiều người hơn, từ nhiều năm qua chùa Giác Ngộ đã sử dụng nhiều thiết bị hiện đại cùng truyền thông mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, website… Trên bước đường “hoằng dương chánh Pháp” của TT. Thích Nhật Từ, Ban truyền thông Đạo Phật Ngày Nay đã luôn theo sát và truyền tải những tin tức, hình ảnh, những bài thuyết pháp, những chuyến thiện sự, Phật sự… của Thượng tọa cũng như hoạt động tu học của chùa Giác Ngộ đến với mọi người một cách nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ. 

Để việc lan tỏa, truyền bá chánh Pháp đạt được hiệu quả tốt nhất, việc trang bị và cập nhật máy móc hiện đại cùng việc đào tạo và duy trì đội ngũ nhân viên truyền thông chuyên nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng. Do đó, Quỹ tha thiết kêu gọi quý Phật tử thập phương, quý thiện hữu tri thức, các thiện nam, tín nữ gần xa hoan hỷ phát tâm bồ đề cúng dường tịnh tài, đồng hành cùng Quỹ ĐPNN trong việc hỗ trợ cho chương trình “Lan tỏa chánh Pháp kỳ 4”. Sự chung tay đóng góp của quý vị chính là cánh tay nối dài mạng mạch Phật Pháp, đem Pháp Phật trải rộng khắp muôn nơi. Quỹ ĐPNN xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong công việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!

Mọi đóng góp cho chương trình, quý vị hoan hỷ gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP

CHUYỂN KHOẢN

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ quý danh và mã CP4 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích)

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)

Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

Số tài khoản: 0071000776335

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

Chi nhánh TP. HCM

Ho Chi Minh City Branch

Swift code: BFTVVNVX007

 

Tại Úc

 

* Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

          Buddhism Today Association Incorporated

          5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia

          Mobile: 0417804357

          Fax: (08) 82688482

          Email: buddhismtodayinc@yahoo.com

 

* Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

          Bank: Commonwealth Bank of Australia

          Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

          BSB number: 065112

          Account number: 1011 6049

 

* Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:

          Swift code: CTBAAU2S

          Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

       1). Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

       2). Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

 1. Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).
 2. Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)
 3. Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)
 4.  Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)

      3).Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

            CHỦ TỊCH

     TT. THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “LAN TỎA CHÁNH PHÁP ” (CP4)

 

Ngày bắt đầu đóng góp:                     03/02/2020

Ngày kết thúc đóng góp:                    30/06/2020

Tổng tịnh tài đóng góp:           783.876.356 đồng

Tổng chi cho chương trình:     838.118.000 đồng

Nhận hỗ trợ từ quỹ lưu động:   54.241.644 đồng

Số lượt đóng góp:                                         207

 

Để góp phần truyền bá sâu rộng lời dạy của Phật trong cuộc sống, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã lập ra chương trình “Lan tỏa chánh Pháp” nhằm hỗ trợ Ban truyền thông Đạo Phật Ngày Nay phát huy hiệu quả, vai trò truyền thông bằng công nghệ số thời đại 4.0. Chương trình trợ giúp chi phí mua sắm, nâng cấp các trang thiết bị và duy trì đội ngũ nhân sự cho Ban truyền thông của chùa. Tổng kinh phí cho chương trình vừa qua (CP4) lên tới hơn 838 triệu đồng

Trong 6 tháng đầu năm 2020, một số trang thiết bị, máy móc như: máy quay phim Panasonic GH5S; màn hình 11 inch; ống kính quay phim; bộ phát Wifi 4G Netgear M1; máy chiếu; Len Nikon; thẻ nhớ 64 GB; mic không dây… đã được trang bị thêm cho Ban truyền thông Đạo Phật Ngày Nay. Các loại máy móc, thiết bị hiện có tại chùa cũng được bảo trì, sửa chữa và nâng cấp để việc truyền thông mang lại hiệu quả tốt hơn.

Để mang những sản phẩm truyền thông chất lượng đến với công chúng một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác, Ban Truyền thông Đạo Phật Ngày Nay đã luôn theo sát, truyền tải tin tức, hình ảnh những hoạt động, khóa tu tại chùa Giác Ngộ; những chuyến thiện sự, Phật sự của Thượng tọa Thích Nhật Từ; những tin tức, chỉ thị từ giáo hội đến với quý Tăng, Ni, quý Phật tử và nam nữ gần xa. Đặc biệt trong khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, để tạo điều kiện cho mọi người, dù không thể đến chùa, vẫn có thể tham gia tu học Phật, tất cả thời khóa tu học, công phu sáng, khuya; lễ quy y Tam bảo; lễ tắm Phật nhân ngày lễ Phật đản,… đều được Ban Truyền thông Đạo Phật Ngày Nay livestream trực tiếp hoặc quay dựng thành các video clip để truyền tải đến công chúng. Những hình ảnh đẹp về đời sống tu học phạm hạnh của quý Tăng, Ni cùng những lời dạy quý báu của chư tôn đức trong khóa an cư ngắn hạn tại Học viện Phật Giáo Việt Nam, TP.HCM (cơ sở Lê Minh Xuân) cũng được thể hiện một cách chân thật, trực quan và sinh động. Qua đó, giúp nhiều người tiếp cận được với những lời dạy của đức Phật, cùng nhau tu tập giảm bớt phiền não, gặt hái an lạc và hạnh phúc. 

Nhờ sự chung tay hộ trì chánh Pháp của quý mạnh thường quân, quý Phật tử gần xa, trong nửa năm qua, chương trình “Lan tỏa chánh pháp (CP4)” đã tiếp nhận 207 lượt đóng góp với gần 784 triệu đồng. Trong đó, phần tịnh tài đóng góp tùy hỷ của ba tháng:  4, 5 và 6/2020 mà mạnh thường quân không ghi rõ chương trình cụ thể đã được chuyển vào hỗ trợ chương trình “Lan tỏa chánh Pháp” kỳ 4 (CP4). Ngoài ra, để đáp ứng đủ chi phí cho việc sắm, sửa các vật dụng và chi phí trả cho nhân viên, chương trình đã nhận thêm hơn 54 triệu đồng từ Quỹ lưu động. 

Quỹ ĐPNN xin thành kính tri ân công đức của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Quỹ ĐPNN trong việc lan tỏa chánh Pháp. Kính chúc quý vị thân khỏe tâm an, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý và tròn đầy năm phước báu! 

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

 


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook