Loading...

CHƯƠNG TRÌNH LAN TỎA CHÁNH PHÁP KỲ 5 (CP5)

CHƯƠNG TRÌNH LAN TỎA CHÁNH PHÁP KỲ 5 (CP5)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 1012

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng toàn thể Phật tử gần xa!

Ắt hẳn, đa số chúng ta đều không xa lạ gì với việc tu học và tìm hiểu Phật Pháp trên các trang mạng xã hội. Trong đó, cũng có không ít người đã và đang theo dõi các bài giảng Pháp thoại của TT. Thích Nhật Từ thông qua các trang: website, Facebook, Youtube, app “chùa Giác Ngộ” cho điện thoại android và IOS. Và nếu đã từng theo dõi, không ai có thể phủ nhận rằng, các trang truyền thông và ứng dụng ấy đã và đang không ngừng cập nhật từng ngày, từng giờ nhằm mang lại những thông tin, hình ảnh các chương trình, sự kiện tại chùa Giác Ngộ, các thông tin quan trọng của Giáo hội đến với mọi người một cách nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ. Đạt được hiệu quả truyền thông như thế, không thể không kể đến công lao của đội ngũ Truyền thông Đạo Phật Ngày Nay – những người lan tỏa chánh Pháp một cách thầm lặng nhưng lại vô cùng bền bỉ, nhiệt huyết và tận tâm hết mình.

Để kịp thời truyền tải thông tin đến với công chúng, Ban Truyền thông Đạo Phật Ngày Nay cùng các trang thiết bị truyền thông phải luôn trong tư thế sẵn sàng, nhanh nhạy và linh hoạt tác nghiệp khi mỗi sự kiện được diễn ra. Bởi các hoạt động tu học và chương trình tại chùa Giác Ngộ đều dày đặc và vô cùng sôi nổi: mỗi ngày, Tăng đoàn chùa đều thực hành hai thời công phu vào buổi sáng và tối; các khóa tu được tổ chức vào hai ngày thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần; các ngày lễ lớn trong Phật giáo cũng diễn ra quanh năm; các lớp học được mở xuyên suốt với lịch học xen kẽ nhau kín mít; các hoạt động hiến máu nhân đạo, bảo vệ môi trường cũng được tổ chức thường xuyên; lịch Phật sự và thiện sự của TT. Thích Nhật Từ cũng vô cùng bận rộn với phạm vi hoạt động tại nhiều tỉnh thành trong nước và nước ngoài… Với khối lượng công việc lớn, đội ngũ nhân sự lại ít ỏi, các trang thiết bị cũng hạn chế, Ban Truyền thông chùa phải làm việc cật lực mỗi ngày, các trang thiết bị máy móc cũng làm việc với hiệu năng và công suất tối đa, dễ dàng bị hư hao, xuống cấp.

Chính vì thế, để tiếp tục duy trì và phát huy tốt hơn nữa vai trò truyền thông Phật giáo thời 4.0, Ban Truyền thông Đạo Phật Ngày Nay cần phải được bổ sung thêm một số trang bị, máy móc hiện đại cũng như bảo trì, sửa chữa các trang thiết bị sẵn có. Đội ngũ nhân viên truyền thông cũng cần phải được mở rộng và không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức về Phật Pháp nhằm giúp việc truyền thông bằng công nghệ thông tin đạt được hiệu quả tốt hơn. 

Tuy nhiên, nguồn kinh phí để thực hiện việc mua sắm, nâng cấp các trang thiết bị và duy trì đội ngũ nhân sự truyền thông không phải là một con số nhỏ. Quỹ ĐPNN tuy tâm nguyện hộ trì và lan tỏa chánh Pháp tha thiết nhưng tài lực còn nhiều hạn chế, vì thế Quỹ ĐPNN mong mỏi quý Phật tử thập phương, quý thiện hữu tri thức, quý thiện nam, tín nữ gần xa hoan hỷ phát tâm bồ đề cúng dường tịnh tài, đồng hành cùng Quỹ trong việc hỗ trợ chương trình “Lan tỏa chánh Pháp” kỳ 5 (CP5). Sự chung tay đóng góp của quý vị sẽ là cánh tay nối dài mạng mạch Phật Pháp, đem Pháp Phật trải rộng khắp muôn nơi. Quỹ ĐPNN xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị. 

Đến hôm nay, chương trình “Lan tỏa chánh pháp” đã hoàn tất được 4 kỳ, mời quý vị xem tổng kết của 4 kỳ tại:
– Kỳ 1 (CP1): https://quydaophatngaynay.org/cp1/ 
– Kỳ 2 (CP2): https://quydaophatngaynay.org/cp2/
– Kỳ 3 (CP3): https://quydaophatngaynay.org/cp3/
– Kỳ 4 (CP4): https://quydaophatngaynay.org/cp4/

Nguyện cầu chư Phật mười phương gia hộ cho quý vị thân khỏe tâm an, năm phước báu tròn đầy!

Mọi đóng góp cho chương trình, quý vị hoan hỷ gửi về:

 

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP

CHUYỂN KHOẢN

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số CP5 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích)

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)

Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

Số tài khoản: 0071000776335

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

Chi nhánh TP. HCM

Ho Chi Minh City Branch

Swift code: BFTVVNVX007

 

Tại Úc

 

* Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

      Buddhism Today Association Incorporated

         5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia

         Mobile: 0417804357

         Fax: (08) 82688482

         Email: buddhismtodayinc@yahoo.com

 

* Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

         Bank: Commonwealth Bank of Australia

         Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

         BSB number: 065112

         Account number: 1011 6049

 

  * Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:

          Swift code: CTBAAU2S

         Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)

d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Mọi đóng góp thông qua chuyển khoản cho chương trình CP5 này hoan hỷ xem tại đây. Nếu quý vị đóng góp qua Paypal, mời quý vị xem phương danh tại đây.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 

BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

         CHỦ TỊCH

  THÍCH NHẬT TỪ


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook