Loading...

CƠM CHAY XIN GỬI TẶNG NGƯỜI ĂN NO CÓ SỨC ĐỂ MÀ CHỐNG DỊCH

Hôm nay (ngày 20/07), Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay gửi đến bệnh viện Nguyễn Tri Phương (468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) 343 suất cơm chay đầy ắp tình người.
Trong giai đoạn dịch giã kéo dài, các y bác sĩ đã làm việc cật lực ngày đêm để cứu lấy thành phố. Ngày trước, khi có giặc ngoại xâm, bất kể già trẻ, gái trai đều cầm gậy, gươm, súng, đạn,… ra trận để mang lại hòa bình. Ngày nay, khi giặc Covid-19 đến và săn lùng khắp các con phố, chỉ có những người khoác chiếc áo blouse, những người nắm giữ các vai trò ngoài chiến trận mới có thể tham chiến. Chính vì thế, họ được xem là người hùng. Để gửi lời cảm ơn đến họ, hơn 300 suất cơm được Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay gửi đến bệnh viện Nguyễn Tri Phương, với ước mong các bác sĩ, y tá có đủ sức khỏe tiếp tục hành trình chinh chiến.
Nhân đây, chùa và quỹ cũng gửi lời tri ân đến quý nhà hảo tâm, quý phụng sự viên đã giúp Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay hoàn thành nhiệm vụ này. Nguyện cầu hồng ân Tam bảo gia hộ cho quý vị được khỏe mạnh, vui tươi.
Tin: Bảo Tiên
Ảnh: BTT Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook