Loading...

CÚNG DƯỜNG HỌC PHÍ TĂNG ĐOÀN CHÙA GIÁC NGỘ NĂM 2022 (C295)

CÚNG DƯỜNG HỌC PHÍ TĂNG ĐOÀN CHÙA GIÁC NGỘ NĂM 2022 (C295)
 • 1.111.597.528 VNĐ

  Đã thu

 • 1.285.449.500 VNĐ

  Số tiền cần

 • 320

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 1089

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và toàn thể quý Phật tử gần xa thân mến!
Đào tạo một thế hệ Tăng Ni trẻ đức trí song toàn để kế thừa, phát triển đạo Phật và con đường giáo dục Phật giáo là Phật sự, là mục tiêu hàng đầu của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, với sự mệnh Phát triển giáo dục, luôn nỗ lực không ngừng góp sức cùng Thành hội Phật giáo Việt Nam thực hiện mục tiêu đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, gắn kết việc ứng dụng lời Phật dạy vào cuộc sống, để giải quyết các vấn nạn khổ đau của con người.

Không ngoài mục đích khích lệ tinh thần tu học của Tăng Ni, góp phần vào sự nghiệp đào tạo Tăng tài, tiếp nối sự nghiệp phụng đạo, giúp đời của chư vị lịch đại Tổ sư, năm 2022, Quỹ ĐPNN đã tổ chức chương trình cúng dường học phí đến chư Tăng Ni chùa Giác Ngộ đang theo học các chương trình từ tiểu học đến Tiến sĩ trong nước và nước ngoài (C295).

Quỹ ĐPNN dự kiến cúng dường gần 1,3 tỷ đồng trang trải học phí đến 49 vị Tăng Ni thuộc Tăng đoàn chùa Giác Ngộ. Trong đó, có 08 vị Tăng Ni (01 Nghiên cứu sinh Tiến sĩ, 04 Thạc sĩ, 03 Cử nhân) đang du học tại các nước: Mỹ, Đài Loan, Sri Lanka, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản; 41 vị Tăng Ni đang theo học chương trình trong nước (02 Tiến sĩ, 02 Thạc sĩ, 17 Cử nhân, 15 vị đang theo học bậc Trung học Phổ thông, Trung học cơ sở và Tiểu học).

Để các Tăng Ni chùa Giác Ngộ có thể an tâm tu học, sớm hoàn thành bậc học để góp sức xiển dương đạo pháp, phụng sự chúng sinh, Quỹ ĐPNN rất mong nhận được sự trợ duyên to lớn từ quý chư Tôn đức Tăng Ni, các quý mạnh thường quân, quý Phật tử gần xa.

Quỹ ĐPNN luôn trân trọng mỗi sự đóng góp của chư Tôn đức Tăng Ni và các Phật tử tín tâm với Tam bảo cho Phật sự đào tạo Tăng tài, nuôi dưỡng mầm non trong giáo pháp. Nhân lành của các vị gieo trồng ngày hôm nay sẽ được trổ quả trí tuệ cho tự thân trong hiện đời và những kiếp về sau.

HƯỚNG DẪN ĐÓNG GÓP
Quý vị có thể ủng hộ tùy hỷ cho chương trình theo các cách sau
1. ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP: Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tại tầng trệt Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802
2. CHUYỂN KHOẢN
Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ quý danh và mã số C295 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.
Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Số tài khoản: 0071000776335 |
Ngân hàng: Vietcombank CN TP.HCM (NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam)
(Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Ho Chi Minh City Branch – Swift code: BFTVVNVX007)
3. ĐÓNG GÓP QUA PAYPAL
Tài khoản Paypal: quydaophatngaynay@gmail.com
4. ĐÓNG GÓP TẠI ÚC
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

 • XÁC NHẬN ĐÓNG GÓP
  a. Gửi kiều hối 
  Quý Phật tử ở Hải ngoại hoan hỷ gửi email xác nhận đến địa chỉ email: quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cập nhật, phản hồi thông tin nhanh chóng nhất đến quý vị.
  b. Chuyển khoản:
  Quý Phật tử có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: https://bit.ly/3nATI90.
  c. Đóng góp qua Paypal:
  Quý Phật tử có thể xem thông tin mình đã chuyển thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: https://bit.ly/3kAwX44

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ
CHỦ TỊCH

TT. THÍCH NHẬT TỪ

LƯU Ý:
1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.
2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện
a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).
b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)
c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)
d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)
3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH 

CÚNG DƯỜNG HỌC PHÍ TĂNG ĐOÀN CHÙA GIÁC NGỘ (C295)

Đào tạo tăng tài là đào tạo nên mạng mạch Phật pháp, gây dựng nên nhiều thế hệ Tăng tài vững chãi về mặt kiến thức Phật học lẫn thế học để quý Thầy quý Sư cô tham gia vào các hoạt động Phật sự, thế sự ở cấp Trung ương và ở nhiều địa phương trên cả nước. Đào tạo Tăng tài và cải cách hệ thống giáo dục Phật giáo nước nhà là tâm huyết và cũng là những trăn trở của TT. Thích Nhật Từ suốt bao năm qua. Từng bước nâng đỡ thế Tăng Ni trẻ trên con đường tu học bằng cách trợ duyên những suất học bổng, trong năm 2022, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã cúng dường học phí đến chư Tăng Ni chùa Giác Ngộ đang theo học các chương trình từ tiểu học đến Tiến sĩ trong nước và nước ngoài với tổng tịnh tài hơn 1,2 tỷ đồng. 

Quỹ ĐPNN cúng dường học phí đến 9 Tăng Ni sinh đang theo học tại Mỹ, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Tích Lan, Thái Lan, trong đó có 1 vị là nghiên cứu sinh Tiến sĩ, 4 vị theo học chương trình Thạc sĩ và 4 vị theo học chương trình Cử nhân. Ngoài ra, Quỹ ĐPNN cúng dường học phí đến 28 vị Tăng Ni sinh đang theo học chương trình trong nước (2 vị Tiến sĩ, 1 vị Thạc sĩ, 15 vị Cử nhân (05 vị Cử nhân thế học, 07 vị Cử nhân Phật học, 03 vị theo học song song Cử nhân thế học và Cử nhân Phật học), 10 vị Trung học Phổ thông, 3 vị Tiểu học và 1 suất học chứng chỉ Anh ngữ). Chương trình Cử nhân Phật học, quý Tăng Ni chùa Giác Ngộ theo học tại Học viện Phật giáo Việt Nam Tp. HCM. Chương trình Cử nhân thế học, quý Tăng Ni chùa Giác Ngộ theo học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM, ĐH Văn Hiến, ĐH. Cửu Long, ĐH Công nghệ Tp. HCM. 

STT Nước ngoài/ Trong nước Tiến sĩ Thạc sĩ Cử nhân Phật học Cử nhân thế học  Cử nhân thế học và Cử nhân Phật học Trung học Phổ thông Tiểu học Chứng chỉ Anh ngữ
1 Nước ngoài 1 4 4
2 Trong nước 2 1 7 5 3 10 3 1

Sự hỗ trợ của Quỹ ĐPNN trong suốt nhiều năm qua với các chương trình cúng dường học phí, học bổng Đạo Phật Ngày Nay đã và sẽ là chiếc cầu để các thế hệ Tăng Ni sinh tiếp cận nguồn tri thức vô giá để rồi từ đó, các quý Tăng Ni có cơ hội trau dồi thân tâm và hoàn thiện chính mình hơn ở cả hai phương diện đạo đức và trí tuệ. 

Kết thúc chương trình, Quỹ ĐPNN đã nhận được 320 lượt đóng góp với hơn 1,1 tỷ đồng. Tịnh tài còn lại là hơn 173 triệu nhận hỗ trợ từ Quỹ Lưu động. Chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN xin chân thành tri ân sự phát tâm hỷ cúng từ các quý Phật tử. Sự yểm trợ của quý vị là nguồn động lực lớn để cho các quý Thầy, Cô an tâm tu học. Trước thềm Xuân mới, Quỹ ĐPNN xin kính chúc các quý Phật tử năm phước lành tăng trưởng, sống an vui trong thiện pháp. 

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook