Loading...

CÚNG DƯỜNG XÂY DỰNG GIẢNG ĐƯỜNG CHÙA QUAN ÂM – ĐỒNG THÁP (C158)

CÚNG DƯỜNG XÂY DỰNG GIẢNG ĐƯỜNG CHÙA QUAN ÂM – ĐỒNG THÁP (C158)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 323

THÔNG TIN CHUNG

Ngày 25/4/2018, TT. Thích Đồng Trí cùng với đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã đến tham dự lễ “Khánh thành giảng đường chùa Quan Âm” tại xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Đây là ngôi Tam Bảo được xây dựng hoàn toàn bởi sự ủng hộ tịnh tài từ Quỹ Đạo Phật Ngày Nay với tổng kinh phí hơn 1.6 tỷ đồng.

Trải qua nhiều năm sinh hoạt và tu học, giảng đường của chùa Quan Âm đã xuống cấp làm ảnh hưởng đến các thời khóa tu tập của quý Tăng Ni và Phật tử. Nhân chuyến từ thiện về Đồng Tháp vào tháng 08/2016, TT. Thích Nhật Từ và đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã có duyên ghé thăm và trao tặng quà cho bà con nghèo tại chùa Quan Âm. Nhận thấy những khó khăn mà chùa đang gặp phải, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã phát tâm cúng dường xây dựng giảng đường phục vụ cho việc tu học và hoằng Pháp. Chứng kiến công trình xây dựng đã được hoàn mãn, những người thực hiện chương trình không khỏi trào dâng niềm hân hoan, niềm phấn khởi. Ngôi Tam bảo trang nghiêm, kiên cố sẽ là nơi nương tựa tâm linh cho những phận người cơ khổ, lặn ngụp trong nỗi khổ đau thân, tâm cũng được nương nhờ ánh Đạo mà ngộ lẽ Chân Như.

Thay mặt bà con xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin chân thành cảm niệm công đức của quý mạnh thường quân, quý Phật tử hữu duyên đã chung tay góp sức xây dựng nên giảng đường của chùa Quan Âm. Với ý thức ba ngôi Tam Bảo là cực phẩm đối với thế gian, quý vị đã phát tâm thiện lành, tiếp nối hạnh nguyện của Ngài Cấp Cô Độc, trở thành những “cánh tay” hộ pháp đắc lực, góp phần lan tỏa ánh sáng giác ngộ của Đức Phật. Xin chắp tay sen búp kính ngưỡng tri ân những tấm lòng vị nhân sinh! Nguyện chúc quý vị sẽ luôn được sống trong Pháp mầu của Chư Phật!

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

Báo cáo


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook