Loading...

GẦN 750 NGƯỜI THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO VÀO 2 NGÀY CUỐI TUẦN TẠI CHÙA GIÁC NGỘ (HM46)

GẦN 750 NGƯỜI THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO VÀO 2 NGÀY CUỐI TUẦN TẠI CHÙA GIÁC NGỘ (HM46)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 198

THÔNG TIN CHUNG

Dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến hoạt động tiếp nhận và cung cấp máu, khiến tình trạng thiếu máu điều trị diễn ra trầm trọng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Được sự hỗ trợ từ UBND phường 2, quận 10, ngày 6/6/2021, chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM tiếp tục tổ chức hiến máu nhân đạo ngày thứ 2 trong bốn ngày của chuỗi chương trình “Hiến Máu Nhân Đạo – Hiến Máu An Toàn Vì Người Bệnh”.

Chương trình hiến máu nhân đạo hôm nay thu hút đông đảo các mạnh thường quân hiến máu, mang đến 419 túi máu (trên tổng số 587 lượt đăng ký) để Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM có thể phân phối đến người bệnh cần tiếp nhận máu tại các bệnh viện ở TP.HCM.

Như vậy, sau 2 ngày nỗ lực vận động và tổ chức khẩn cấp nhưng vẫn tuân thủ theo quy tắc 5K của Bộ Y tế trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chương trình đã thu về 742 túi máu, nâng tổng số lượt đăng ký sau 46 kỳ tổ chức lên 19.748 lượt, với 16.260 lượt hiến máu thành công.

Chương trình “Hiến máu nhân đạo – Hiến máu an toàn” vì người bệnh tại Chùa Giác Ngộ sẽ tiếp tục được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ Nhật, 12-13/6/2021. Kính mời Phật tử, quý nam nữ thiện tín đủ điều kiện sức khỏe hãy đăng ký tham gia hiến máu cứu người tại link: hm.chuagiacngo.com.

Đồng thời, Ban Tổ chức chân thành kêu gọi quý vị hãy tham gia hiến máu nhân đạo thường xuyên tại hai địa điểm cố định:

– Bệnh viện Truyền máu Huyết học (118 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5)

– Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố (106 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình).

Quý vị hãy chia sẻ thông tin này đến người thân và bạn bè để có thêm nhiều cơ hội giúp đỡ các bệnh nhân đang rất cần đến máu.

Tin: Quảng Thịnh

Ảnh: Ngộ Trí Thuận


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook