Loading...

GIỚI THIỆU CÁCH ĐĂNG KÝ THỈNH KINH SÁCH MIỄN PHÍ

Với mong muốn mang giáo Pháp của Đức Thế Tôn đến với mọi người, từ khi thành lập cho đến nay, Ban Ấn tống Đạo Phật Ngày Nay đã nhận được sự yêu mến, tin tưởng và đóng góp của hơn 10.000 Phật tử trong và ngoài nước. Hơn 130 đầu kinh sách với hơn 1,5 triệu ấn phẩm đã được Ban Ấn tống in ấn và trao tặng miễn phí đến các Phật tử, những người hữu duyên, những ngôi chùa và đạo tràng trên khắp cả nước. 

Ngoài việc đến thỉnh kinh trực tiếp tại văn phòng Quỹ ĐPNN, Ban điều hành Quỹ đã mở ra phiếu đăng ký: bit.ly/quatanggiacngo giúp quý vị thuận tiện hơn trong việc thỉnh kinh, sách, máy nghe pháp.

Với phiếu đăng ký này, quý vị có thể:

 1. Theo dõi số lượng các ấn phẩm để tiện việc đăng ký.
 2. Đặt trước ấn phẩm cần thỉnh và sắp xếp ngày thuận tiện để đến nhận.
 3. Lựa chọn phương thức thỉnh: đến trực tiếp tại văn phòng Quỹ ĐPNN hoặc gửi bưu điện về địa chỉ quý vị cung cấp.
 4. Trường hợp lựa chọn chuyển về địa chỉ quý vị cung cấp, quý vị có thể tự chọn cách thức vận chuyển và biết được giá cước vận chuyển ước tính.

Cách thỉnh kinh sách bằng phiếu đăng ký online:

Bước 1: Nhấp vào đường link: bit.ly/quatanggiacngo

Bước 2: Sau khi đọc xong các quy định thỉnh Pháp bảo, nhấp vào ô “Tôi đã đọc quy định thỉnh kinh” và nhấp vào nút “Tiếp tục thỉnh kinh”.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin trên phiếu đăng ký; chọn các ấn phẩm và số lượng muốn thỉnh; chọn cách nhận kinh, sách để biết giá cước vận chuyển ước tính (nếu có).

Bước 4: Nhấn vào nút “Tiếp tục” và kiểm tra lại các thông tin.

Bước 5: Bấm vào nút “Hoàn tất” để gửi phiếu này về Ban Ấn tống.

Bước 6: Thực hiện tiếp những hướng dẫn khác ghi trên phiếu đăng ký để hoàn tất việc đăng ký.

Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Quỹ ĐPNN, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

Để những lời dạy của Đức Thế Tôn được tỏa rộng khắp bốn phương và ai ai cũng được tiếp cận, hiểu biết về giáo pháp của Đức Phật, kính mời quý vị đạo hữu và các vị đồng tu tham gia thỉnh kinh, sách. Đồng thời, quý vị hãy giới thiệu đến cho gia đình, bạn bè và những người hữu duyên để củng thỉnh bởi, công đức trao, truyền Phật Pháp là vô lượng, vô biên. Chỉ cần thêm một người biết được chánh Pháp, vô minh sẽ càng bị đẩy lùi, thế giới lại thêm phần tươi sáng, tốt đẹp hơn! Nguyện mong tất cả chúng sanh đều có đầy đủ phước huệ, có nhân duyên được biết đến Tam Bảo, tu sửa tìm lại chân tánh của mình.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

Có thể bạn quan tâm

52 bình luận
 1. Hoan hỷ cho e xin thỉnh một bộ ah
  Vũ thị hương
  Sn 58 ngõ 133 chương mỹ phường phạm ngũ lão thành phố hải dương
  Dt 0335492559
  Em xin cảm ơn 🙏🙏🙏🙏🙏

 2. Tôi là sư cô xuất gia tại Tổ Đình Thiền Viện Thường Chiếu, nay về tu am thất nhỏ trên núi cấm (An Giang).
  Tôi cần kinh PHÁP BẢO ĐÀN KINH, KINH KIM CANG cả 2 loại đều của LỤC TỔ HUỆ NĂNG.
  Và thêm kinh BÁT ĐẠI NHÂN GIÁC của đức PHẬT HOÀNG TRẦN NHÂN TÔNG. Số lượng mỗi loại 20 cuốn, để gieo duyên thiền cho quý Phật Tử về am thất tôi.
  Xin nhờ quý Thầy tại chùa Giác Ngộ và ban hoằng pháp xem xét giúp đỡ.
  Nếu cần thì tôi sẽ chụp chứng điệp thọ giới và sổ tạm trú gửi cho quý vị.
  Mô Phật xin cảm niệm công đức.

  • Mô Phật!
   Kính bạch Sư Cô, Quỹ ĐPNN rất tiếc vì không thể hỗ trợ được cho Sư Cô. Vì kinh Pháp Bảo Đàn Kinh và Kinh Kim Cang của Lục Tổ Huệ Năng Quỹ không có ấn tống.
   Còn kinh Bát Đại Nhân Giác được Quỹ ấn tống trong chương trình “Ấn tống sách giáo khoa cho 33 trường trung cấp phật học” (C84-3) và toàn bộ số kinh được ấn tống đã được chuyển thẳng đến học viện Phật Giáo Việt Nam TP. HCM để làm giáo trình học tập của quý Thầy, Sư Cô nên Quỹ không có kinh để cúng dường đến quý Sư Cô.
   Kính mong quý Sư Cô hoan hỷ liễu tri cho.
   Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

 3. Con muốn xin thông tin của Sư Cô Thích Nữ Hoà Chánh để cúng dường Kinh Sách. Mô Phật.

  • Mô Phật! Quỹ ĐPNN hoan hỷ với tấm lòng cao đẹp của quý đao hữu. TUy nhiên Quỹ không có thông tin của quý Sư Cô ạ.

   • Nam mô a di đà phật.con xin hỏi thầy một chút là:con muốn in kinh và các sách nhân quả báo ứng nhưng nếu khi in xong con không không biết cúng dường vào chùa nào ạ? Con kính mong thầy chỉ cho con nơi chỗ hay chuà nào mà con có thể gửi kinh sách tới đó để cúng dường ạ? Nam mô a di đà phật

    • Mô Phật! Quý đạo hữu có thể liên hệ các ngôi chùa có nhu cầu hoặc các ngôi chùa đang thiếu Kinh/sách hoặc các ngôi chùa nhỏ ở vùng quê để gửi tặng ạ. Quý vị có thể đến các chùa, liên hệ với quý Thầy để cúng dường. Kính thông tin đến quý đạo hữu.

  • Amitabha! Tôi xin góp ý ạ. Đồng tu có thể bấm vào khung trả lời để liên lạc thẳng với sư cô Hoà Chánh được đấy ạ.

 4. Mô Phật
  Con Kính Chào Quí Thầy
  Con xin thỉnh 2 bộ kinh tụng cho người tại gia của Thầy Nhật Từ biên soạn
  Xin Thầy hoan hỷ giúp cho con
  Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

  • Mô phật!
   Để thỉnh Kinh, sách, kính mời quý đạo hữu tham khảo hai cách sau:
   – Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào đường dẫn https://quydaophatngaynay.org/thinh-kinh-sach/ và làm theo hướng dẫn của phiếu thỉnh Pháp bảo để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.
   Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

 5. Con kính chào thầy
  Hôm qua con có tham gia lễ quy y tam bảo online . Vậy con xin hỏi con muốn biết pháp danh của mình thì làm như nào ạ ?
  Nam mô a di đà phật

  • Mô Phật! Xin được hỏi quý đạo hữu có đăng ký quy y Tam bảo online qua form đăng ký quy y: bit.ly/giacngoquyy không ạ? Nếu quý đạo hữu có đăng ký, sẽ có hai cách nhận được giấy chứng nhận quy y để biết được Pháp danh của của mình: nhận qua email mà đạo hữu cung cấp hoặc nhận qua đường bưu điện theo địa chỉ của đạo hữu. Kính thông tin đến đạo hữu.
   Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

 6. Mô phật con là sư cô minh thiện hiện đang theo học thạc Sỹ tại Huế. Con muốn thỉnh bộ đại tạng kinh Việt Nam bao gồm kinh Nykaya và a hàm để thuận tiện nghiên cứu.
  Nam mô hoan hỷ tạng Bồ Tát.

  • Mô Phât! Kính bạch quý Sư Cô, hiện Quỹ Đạo Phật Ngày Nay chúng con vẫn đang trong quá trình vận động để ấn tống bộ Đại tạng kinh nên hiện tại chúng con vẫn chưa có kinh để cúng dường quý Sư Cô ạ.
   Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

 7. Nam mô Phật!
  Con thỉnh quyển “Kinh Tụng Hằng Ngày” được không ạ?

  • Mô Phật! Quyển “Kinh tụng hằng ngày” không nằm trong danh mục ấn tống của Quỹ ĐPNN. Tuy nhiên, quý đạo hữu có thể thỉnh các quyển: Kinh Phật cho người tại gia, Kinh Phật căn bản,… để trì tụng hằng ngày ạ. Để thỉnh Kinh/sách này, kính mời quý đạo hữu đến thỉnh trực tiếp tại văn phòng Quỹ ĐPNN (tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP. HCM) hoặc thỉnh online qua đường dẫn bit.ly/quatanggiacngo ạ.

  • Tui muốn thỉnh kinh địa tạng ạ

 8. Mô phật! Con xin chào quý thầy, quý thầy hoan hỉ cho con hỏi nhà con trước giờ thờ ảnh Quan Thế Âm Bồ-tát, giờ con muốn thỉnh tượng Quan Thế Âm Bồ-tát về có được không ạ, nếu được thì con thỉnh ở đâu ạ, và nghi thức như thế nào ạ, con xin quý thầy hoan hỉ.
  Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tat!

  • Mô Phật!
   Quý đạo hữu thờ ảnh và tượng Quan Thế Âm Bô-tát đều được ạ. Quý đạo hữu có thể thỉnh tượng tại các cửa hàng phát hành tượng (cửa hàng bán tượng). Sau khi thỉnh tượng quý vị có thể đem tượng đến các chùa nhờ quý Thầy khai quan điểm nhãn để đem về thờ cúng.
   Kính thông tin đến quý đạo hữu.
   Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

 9. Mình thỉnh kinh đăng kí xong rồi bây giờ làm sao a Di Đà Phật

  • Mô Phật! Nếu quý đạo hữu đã thực hiện đăng ký thỉnh kinh sách theo form đăng ký bit.ly/quatanggiacngo, và thực hiện đủ các bước theo hướng dẫn, phiếu đăng ký đã được gửi về hệ thống để Ban Ân tống chuẩn bị Kinh/sách cho quý vị. Kinh sách sẽ được gửi về theo hình thức nhận mà quý vị đã đăng ký (đến trực tiếp Văn phòng Quỹ ĐPNN để nhận hoặc nhận qua đường bưu điện). Trường hợp đăng ký nhận qua đường bưu điện, quý vị hoan hỷ đợi để bưu điện chuyển phát Kinh/sách đến quý vị ạ.

 10. Mình thỉnh kinh đăng kí xong rồi bây giờ làm sao a Di Đà Phật

  • Mô Phật! Nếu quý đạo hữu đã thực hiện đăng ký thỉnh kinh sách theo form đăng ký bit.ly/quatanggiacngo, và thực hiện đủ các bước theo hướng dẫn, phiếu đăng ký đã được gửi về hệ thống để Ban Ân tống chuẩn bị Kinh/sách cho quý vị. Kinh sách sẽ được gửi về theo hình thức nhận mà quý vị đã đăng ký (đến trực tiếp Văn phòng Quỹ ĐPNN để nhận hoặc nhận qua đường bưu điện). Trường hợp đăng ký nhận qua đường bưu điện, quý vị hoan hỷ đợi để bưu điện chuyển phát Kinh/sách đến quý vị ạ..

 11. Số điện thoại để hỏi về vấn đề kinh sách ạ

  • Mô Phât! Quý đạo hữu có thể liên hệ đến Ban Ân tống Quỹ ĐPNN qua số điện thoại 096 789 3766.
   Kính thông tin đến quý đạo hữu.

 12. Cho mình hỏi đăng kí thỉnh kinh xong rồi vẫn chưa có tin nhắn gửi tới a Di đà phật

 13. Cho mình hỏi 4 ngày rồi vẫn chưa nhận được kinh ạ

 14. Mô phật. Con vừa thỉnh được quyển Kinh Địa Tạng, cho con hỏi con muốn chép kinh quyển này thì có được không ? Hay phải chép Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện mới được ạ? Con mới bắt đầu tìm hiểu chép kinh nên có phần không biết mong các thầy giải thích giúp con. Con cảm ơn!

  • Mô Phật! Việc chép Kinh/sách được xem là một phép tu, giúp quý Phật tử có cơ hội ghi chép, nghiền ngẫm những ý nghĩa trong kinh điển. Dù là Kinh điển nào, nếu đó là những lời dạy của đức Phật, quý Phật tử đều có thể phát tâm ghi chép lại để tìm hiểu thêm về những bài học mà Kinh/sách đó mang lại ạ.
   Kính thông tin đến quý đạo hữu.

   • Con cảm ơn thầy ạ !

    • khong co cuon nghithuc sam hoi hong danh sau can a

     • Mô Phật! Qúy vị có nguyện vọng thỉnh Nghi thức sám hối sáu căn hồng danh hoan hỷ đăng ký thỉnh tại Phiếu đăng ký: bit.ly/quatanggiacngo

 15. Dạ mô phật con đã nhận được kinh sách rồi ạ…. con xin cảm ơn ban ấn tống đã gieo duyên cho con……..chúc ban ấn tống cùng quý thầy thân tâm luôn an lạc ạ!

 16. Con là tăng, chùa con ở đảo Phú Quốc, chùa thiếu bộ Đại Tạng kinh, con muốn thỉnh cho chùa ạ. con kính ơn thầy ạ. a di đà Phật

  • Mô Phật! Kính bạch quý Thầy, Đại Tạng Kinh hay Tam tạng Thánh điển Phật giáo Việt Nam hiện đang được Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam in ấn, phát hành. Quỹ ĐPNN vinh dự được hỗ trợ chi phí in ấn Tam tạng Thánh điển Phật giáo Việt Nam với chương trình C200. Về việc thỉnh Tam tạng Thánh điển Phật giáo Việt Nam, kính mong quý vị hoan hỷ liên hệ Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam. Trân trọng kính báo!

 17. cho con hoi con muon thinh nghi thuc sam hoi hong dang sau can ma trong muc thinh khong co thi lam sao a

  • Mô Phật! Kính thưa quý Phật tử, hiện quyển Nghi thức sám hối sáu căn hồng danh hiện tạm kết. Kính mong quý vị hoan hỷ!

 18. minh co email ma dien vo phieu thinh kinhkhong duoc thi lam sao

  • Mô Phật! Qúy vị có thể đến VP Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thỉnh kinh sách trực tiếp, hoặc trong quá trình đăng ký thỉnh online, có khúc mắc chỗ nào, hoan hỷ chụp màn hình và gửi vào tin nhắn FB Quỹ Đạo Phật Ngày Nay để admin tư vấn, hỗ trợ.

 19. Nam mô A Di Đà Phật. Tôi muốn đóng góp vào quỹ để ấn tống kinh sách nhưng không có số tài khoản. Xin quý cho tôi STK ạ.

  • Mô Phật! Kính gửi quý vị thông tin chuyển khoản chương trình Ấn tống tam tạng Thánh điển Phật giáo Việt Nam: Khi chuyển khoản xin vui lòng ghi rõ mã C200-2 trong nội dung chuyển khoản để chúng tôi có thể phân bổ đóng góp vào đúng mục đích.
   Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
   Số tài khoản: 0071004336891
   – Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh TP. HCM
   – Vietcombank Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Ho Chi Minh City Branch
   – Swift code: BFTVVNVX007

 20. Mô phật! Con đã đăng ký theo các bước thỉnh kinh, nhờ ban ấn tống kiểm tra xem đã đúng và thành công chưa ạ? Mã số của con là PTK_6999 ạ!

  • Mô Phật! Đơn thỉnh của quý Phật tử vừa được duyệt vào thứ 7, 20/8/2022, vào thứ Hai, Ban ấn tống sẽ gửi bưu phẩm đến quý vị thông qua Viettel post nhé ạ.

 21. Mô phật. Con xin thỉnh bộ những chiếc lá trong tay của hòa thượng từ thông được không ạ

 22. Dạ mô phật . Con xin thĩnh bộ kinh địa tạng bồ tát bổn nguyện được không ạ . Con có nhiều bệnh tật rất đau đớn muốn xin thỉnh để về đọc tụng ạ xin hoan hỹ ạ

 23. Em muốn thỉnh 20 quyển kinh Dược Sư để vận chuyển qua hàn gieo duyên tặng miễn phí cho những bn cần ..Mà trong phần đăng kí e ko thấy kinh Dược Sư ạ

  • Nam-mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật! Hiện Kinh Dược Sư đã tạm hết. Kính mong quý vị hoan hỷ, tìm thỉnh quyển Kinh khác. Trân trọng kính báo.

Bình luận của bạn

Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook