Loading...

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO LẦN THỨ 27: 489 NGƯỜI THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO (HM27)

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO LẦN THỨ 27: 489 NGƯỜI THAM GIA  HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO (HM27)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 14

THÔNG TIN CHUNG

Sáng ngày 06.7, tại chùa Giác Ngộ (số 92, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh) đã diễn ra chương trình Hiến máu nhân đạo lần thứ 27. Chương trình thu hút 489 người đăng ký hiến và 445 người hiến máu thành công.

Đây là chương trình thường kỳ của chùa Giác Ngộ vào mỗi thứ Bảy tuần đầu tiên mỗi tháng. Đến nay, chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã  tổ chức 27 chương trình Hiến máu nhân đạo với 6.070 lượt đăng ký hiến, 5.187 lượt hiến thành công. 

Nằm trong chuỗi Ngày hội hiến máu “Giọt hồng thành phố mang tên bác”, chương trình Hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ kỳ này hoan hỷ với sự góp mặt và tham dự của Ông Trần Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Việt Nam, ông Trần Trường Sơn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tp. HCM, Phó ban Chỉ đạo Hiến máu thành phố. Tại đây, phái đoàn Chữ Thập đỏ Trung Ương và Tp. Hồ Chí Minh đã có cơ hội tiếp xúc, khuyến tấn và trao những đóa hoa tươi thắm đến tận tay những “mạnh thường quân máu” và đại diện đơn vị tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo chùa Giác Ngộ. 

Thay mặt Ban Tổ chức chương trình Hiến máu Nhân đạo và những người hữu duyên được tiếp thêm sự sống nhờ những giọt máu hồng chứa chan yêu thương của những trái tim nhân hậu, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin chân thành gửi lời tri ân đến toàn thể quý vị. Hy vọng rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong những đợt Hiến máu Nhân đạo sắp tới.