Loading...

Khóa tu Búp sen Từ bi ngày 8/6/2024

Chiều ngày 08/07/2024, như thường lệ vào mỗi thứ Bảy hàng tuần, Chùa Giác Ngộ tổ chức Khóa tu Búp sen từ bi dành cho các em thiếu nhi từ 3 đến 15 tuổi. Khóa tu thu hút hơn 300 em nhỏ tham gia dưới sự hướng dẫn tận tình của quý thầy trong Tăng đoàn và các thầy cô giáo phụng sự viên.

Diễn ra từ 13h30 đến 16h30, Khóa tu Búp sen từ bi bắt đầu với thủ tục đăng ký và nhận thẻ cho phụ huynh và các em. Sau đó, các em được quý thầy hướng dẫn ngồi thiền tĩnh tọa và tụng thời Kinh Từ Bi. Riêng các bé mầm non được Thầy Ngộ Chính hướng dẫn sinh hoạt tại Thiền đường lầu 3.

Tiếp theo, các em được chia thành các nhóm theo lớp và lứa tuổi để tham gia học tập và sinh hoạt tại các phòng học riêng. Các thầy cô phụng sự viên tận tâm giảng dạy cho các em kiến thức về Phật pháp và kỹ năng sống phù hợp với từng độ tuổi.

Đặc biệt, các bé trong ban đạo ca được tập luyện chuẩn bị cho các chương trình văn nghệ phục vụ đạo ca cho các buổi lễ tại chùa.
Khóa tu Búp sen từ bi là một hoạt động ý nghĩa, mang đến cho các em thiếu nhi cơ hội tìm hiểu về Phật pháp, rèn luyện đạo đức và kỹ năng sống. Đây cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi và tạo dựng tình đoàn kết với nhau.

Ảnh: Quốc Khánh

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook