Loading...

LAN TỎA ÁNH SÁNG PHẬT PHÁP ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Sáng ngày 09/06/2024, như thường lệ, hơn 200 quý Phật tử gần xa đã vân tập về chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM) tham dự Khóa tu Ngày An Lạc do Tăng đoàn tổ chức. Đây là khoá tu hàng tuần dành cho đối tượng cao niên, lão niên.

Thông qua các thời khoá miên mật, khoá tu chính là cơ hội quý báu để quý Phật tử được đắm mình trong bầu không khí trang nghiêm của chốn thiền môn, tiếp xúc và tu học Phật pháp dưới sự dìu dắt ân cần của Tăng đoàn. Qua đó, mỗi hành giả có cơ hội vun bồi thiện căn, trưởng dưỡng thân tâm, góp thêm tư lương trong hành trình tu tập Phật pháp.

Trong khuôn khổ khoá tu Ngày An Lạc, quý hành giả đã được nghe thời pháp thoại do ĐĐ. Thích Ngộ Như – Tăng đoàn chùa Giác Ngộ thuyết giảng.

Tại buổi tuyên giảng, đại đức đã chia sẽ những bài học quý báo đến quý hành giả hiện tiền. Nhờ đó, quý Phật tử có thêm chất liệu để tinh tấn, tu tập trên con đường giác ngộ.

Khóa tu Ngày An Lạc đã kết thúc trong niềm hoan hỷ và an lạc của tất cả quý Phật tử. Mong rằng những bài học quý báu được chia sẻ, sẽ giúp quý Phật tử tiếp tục tinh tấn tu tập trên hành trình giác ngộ, giải thoát.

Hình ảnh ghi nhận:

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook