Loading...

MỜI THỈNH KINH PHỔ MÔN TT. THÍCH NHẬT TỪ BIÊN SOẠN

Quý đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh sách, máy nghe Pháp thoại:

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào nút “Thỉnh Kinh sách” phía dưới để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

…………………………………………………………………………………………………………

“Kinh Phổ Môn” là một bản kinh quan trọng thường được sử dụng trong các nghi thức cầu an. Toàn bộ nội dung phẩm kinh nói về tâm đại bi không cùng tận của đức Bồ Tát Quán Thế Âm. Việc thường xuyên trì tụng “Kinh Phổ Môn” cũng như quán niệm, học hỏi hạnh nguyện của Bồ Tát Quán Thế Am sẽ giúp hành giả quay về quán xét lại tự tâm, từ đó nuôi lớn tâm từ bi. Khi chúng ta có thể khởi lên tâm nguyện đại bi hướng về những khổ đau của mọi chúng sinh khác, lời kinh sau đó sẽ tiếp tục dẫn dắt ta đi vào cảnh giới đại nguyện đại bi của đức Bồ Tát Quán Thế Âm, tâm đại bi của ta sẽ có khả năng hòa nhập với tâm đại bi của Bồ Tát, hay nói cách khác thì bản ngã hẹp hòi của ta sẽ hoàn toàn tan biến trong sự hiển lộ của tâm đại bi vô phân biệt, ta chính là Bồ Tát, Bồ Tát chính là ta, không hai, không khác. Một khi chúng ta đã hiểu đúng và làm đúng như vậy, mọi sự bất an trong lòng ta sẽ được xua tan đi nhờ vào năng lực đại bi của Bồ Tát Quán Thế Âm. Và bên cạnh đó, sự chuyển hóa tốt đẹp trong tâm thức ta sẽ là nguyên nhân làm thay đổi cuộc sống, chuyển hóa nghiệp lực theo hướng tích cực hơn, tốt đẹp hơn, và điều này cũng đã từng xảy ra với rất nhiều người khi họ chí thành trì tụng phẩm kinh Phổ Môn này hoặc xưng niệm danh hiệu đức Bồ Tát Quán Thế Âm.

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin trao tặng quyển sách này cho những người hữu duyên. Kính mời quý thiện hữu tri thức, quý Phật tử đến thỉnh và cùng truyền bá quyển sách này đến với nhiều người hơn nữa, để những giá trị mà quyển sách mang lại sẽ được lan tỏa khắp muôn phương.

Kính chúc quý Phật tử an lạc trong chánh pháp và hanh thông trong cuộc đời.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

Ban điều hành Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook