Loading...

NGÀY 12-6: 465 NGƯỜI THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI CHÙA GIÁC NGỘ (HM47)

NGÀY 12-6: 465 NGƯỜI THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI CHÙA GIÁC NGỘ (HM47)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 125

THÔNG TIN CHUNG

Được sự cho phép, hỗ trợ của chính quyền địa phương, chương trình hiến máu nhân đạo đã được tổ chức thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn, phòng chống dịch bệnh. Ban tổ chức đã thực hiện giãn cách theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Như vậy, sau những nỗ lực vận động, chương trình ngày hôm nay đã thu hút 465 đăng ký tham gia và thu về 374 túi máu (thu về 151 túi máu loại 250ml và 223 túi máu loại 350ml), nâng tổng số lượt đăng ký sau 47 kỳ tổ chức lên 20.213 lượt, với 16.634 lượt hiến máu thành công.
Tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn thành phố, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động tiếp nhận và cung cấp máu trong khám, chữa bệnh, việc hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo lần này của Chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN là một việc làm hết sức thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, từ bi trí tuệ của đạo Phật và truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.
Chương trình “Hiến máu nhân đạo – Hiến máu an toàn “vì người bệnh sẽ được tiếp tục tổ chức vào ngày mai, buổi sáng từ 7h đến 11h, và buổi chiều từ 13h30 đến 16h30. Kính mời quý vị đã đăng ký tham gia Hiến máu nhân đạo hoan hỷ về chùa thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.
Giọt máu đào, giọt máu của nghĩa tình.
Chảy vào tim, cho sự sống tôi hồi sinh.
Giọt máu đào, giọt máu yêu thương, như nốt nhạc, chảy vào tim.
Dệt thành bài ca tôi hát, tôi hát.
(Từ giọt máu hồi sinh tôi hát – Vũ Thiết)
Tin: Liên Thủy
Ảnh: Huệ Thảo

Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook