Loading...

NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG” TRONG KHÓA TU XUẤT GIA GIEO DUYÊN LẦN 8

❤LỜI TRI ÂN ÁO CAM THÂN THƯƠNG !❤️
Gửi quý phụng sự viên kính mến!
Khóa tu Xuất gia gieo duyên lần thứ 8 đã khép lại với biết bao hoa trái trong các thời khóa công phu tu tập và thành công viên mãn là nhờ sự hướng dẫn, chỉ đạo của Sư phụ Thích Nhật Từ và quý Tăng đoàn chùa Giác Ngộ, sự hỗ trợ nhiệt thành của đội ngũ hàng trăm phụng sự viên chùa Giác Ngộ. Đây là thành công của việc kết hợp giữa công tác lãnh đạo, tổ chức và tấm lòng phụng sự không mệt mỏi của các quý Phật tử. Thay mặt chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, chúng con thành kính tri ân đến quý anh chị em phụng sự viên – những người luôn lặng thầm đóng góp công sức của mình cho mọi hoạt động Phật sự và thiện sự được viên thành.
Các anh chị em áo cam thân thương thật sự là hậu phương vững chắc, ở bất cứ hoạt động, sự kiện nào hễ có công việc là các anh chị lại có mặt. Từ những khóa tu định kỳ tại chùa đến những hoạt động, sự kiện lớn đều có dấu ấn riêng của các anh chị em phụng sự. Tập thể ấy là những em học sinh, sinh viên, những bậc phụ huynh cùng những cô bác trung và lão niên. Đặc biệt nhất, trong số đó còn có những doanh nhân thành đạt, đã đến phụng sự trong pháp hành khiêm cung. Không phân biệt tuổi tác, trình độ hễ ai có tấm lòng muốn cống hiến cho đạo pháp thì cứ đến chùa Giác Ngộ và cùng gia nhập vào nhóm phụng sự viên áo cam dễ thương, nhiệt tâm này.
Trước và trong 07 ngày diễn ra khóa tu ,các anh chị em phụng sự viên luôn túc trực tại chùa, không quản ngại khó khăn, vất vả, mỗi người một tay, giúp sức cho chương trình: người phụ nấu nướng, phục vụ bữa ăn, phục vụ thức uống giải khát, người hỗ trợ đón tiếp hành giả, quý quan khách, người làm hàng rào bảo vệ an ninh, trật tự, dọn dẹp vệ sinh… để góp phần tạo thuận duyên giúp cho quý hành giả an tâm tu học và buổi lễ thêm trang nghiêm, long trọng.
Thay vì cuộn mình trong chiếc chăn ấm để ngủ thì từ 4 giờ sáng, các phụng sự viên đã bắt đầu công việc. Có người đã bắt đầu phụng sự từ tối hôm trước và chỉ có 3 – 4 giờ đồng hồ để ngủ và lấy lại năng lượng chuẩn bị cho ngày phụng sự mới với tràn đầy nhiệt huyết.
Trước những cảm xúc dạt dào, ngôn từ bỗng trở nên ít ỏi, không có lời nào có thể diễn tả được tấm lòng phụng sự của quý phụng sự viên. Những lời cảm ơn chưa bao giờ đủ để tôn vinh sự cống hiến của các áo cam thân thương, thay mặt cho Sư phụ, Tăng đoàn chùa Giác Ngộ, chúng con luôn dành một nơi trang trọng nhất trong tâm để ghi nhận sự nhiệt thành và đóng góp của quý vị.
Một lần nữa, chúng con chắp tay nguyện cầu hồng ân Tam bảo từ bi gia hộ cho quý vị được trọn năm phước lành: Phước sức khỏe và tuổi thọ, phước tài sản đủ đầy, phước trí tuệ, phước hỷ tướng, phước thuận duyên, sống an vui, hạnh phúc và thành công trong đời.
Trân trọng
TM: BĐH Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook