NƠI HỘI TỤ NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

Nam-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng quý vị Phật tử!

Từ tháng 05/2013, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã được thành lập với mục tiêu chia sẻ những tấm lòng nhân ái, nhân đôi những nụ cười, kết nối tình thương yêu, thắp lên những ngọn đuốc ấm áp chân tình để ánh sáng Từ Bi và Trí Tuệ của đạo Phật mãi được lan xa. Đặc biệt, phạm vi hoạt động của Quỹ không chỉ dừng lại ở các hoạt động từ thiện vì cộng đồng mà còn phải hướng đến công cuộc hoằng Pháp độ sinh, đào tạo con người, góp phần phát triển toàn diện các mặt xã hội, văn hóa và giáo dục.

Suốt 5 năm qua, những chương trình mà Quỹ thực hiện thành công đều nhờ vào tịnh tài đóng góp từ rất nhiều quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm. Sự phát tâm dũng mãnh của quý vị là động lực giúp cho Quỹ ngày một phát triển. Vì vậy, nhằm tri ân công đức quý báu của quý vị, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trân trọng kính mời quý đạo hữu, quý mạnh thường quân và tất cả quý thành viên xem danh sách đóng góp vào vốn Quỹ Gốc Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tại web: https://www.tv.quydaophatngaynay.org/. Đây không chỉ là lần đầu tiên Quỹ Đạo Phật Ngày Nay công bố danh sách thành viên – bảng vàng đề tên công đức của quý vị mà đó còn là cả tấm lòng tha thiết cảm phục và tri ân.

Mang trên mình sứ mệnh là thành viên Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, đi theo con đường chánh pháp mà Đức Phật đã chỉ lối, mỗi một thành viên của Quỹ đều nguyện tự mình thắp lên ngọn đuốc sáng – ngọn đuốc trí tuệ, ngọn đuốc tình thương, mang ánh sáng của lòng từ tâm đến với cộng đồng và xã hội.

“Một ngôi sao chẳng sáng đêm

Một bông lúa chín chẳng nên mùa vàng”  

(Tiếng ru – Tố Hữu)

Đến tham gia, đóng góp và đồng hành cùng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, quý vị sẽ được sống trong một môi trường thiện lành và hướng thượng. Điều quý giá nhất đó là được gần gũi với Tam Bảo, được hòa mình trong dòng sữa Chánh Pháp qua lời dạy của các vị Thầy, được thực tập Đạo đức – Thiền định – Trí tuệ. Bên cạnh đó, quý vị còn được gần gũi, thân cận với các thiện hữu tri thức, được giao lưu, học hỏi, kết duyên lành với thầy hiền, bạn tốt. Từ đó, các hạt giống thiện lành, từ ái nơi đất tâm sẽ được tưới tẩm, trưởng dưỡng mỗi ngày qua các buổi sinh hoạt Phật Pháp và tham gia các chương trình từ thiện. Trí huệ sẽ được vun bồi, lý tưởng sống được nâng cao, và trên tất cả là Bồ đề tâm sẽ được tăng trưởng mỗi ngày. Ngoài các lợi ích thiết thực đó, khi đến với Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, quý vị còn có nhiều cơ hội để tích lũy phước báu và công đức, gieo nhân thiện lành cho nhiều kiếp về sau.  

Ví như một ánh sao dù có sáng rực đến đâu nhưng tự mình nó cũng không thể nào xua hết được đêm đen! Cũng như chỉ bằng nỗ lực của vài cá nhân thì làm sao có thể mang lại mùa xuân hạnh phúc cho cuộc đời vốn đang ngập tràn đau khổ này. Nên thật cần lắm, cần lắm những bàn tay cùng nhau thắp lửa, truyền lửa để từ một ngọn đuốc sáng của Đức Thế Tôn, biết bao ngọn đuốc khác cũng sẽ được thắp lên, để ánh sáng của Từ bi và Trí tuệ được lan tỏa nơi nơi, đẩy lùi đi bóng đêm tăm tối của khổ đau, vô minh trên cuộc đời.

Vì vậy, với những ai chưa là thành viên thì quý vị vẫn có thể đóng góp tịnh tài về cho Quỹ Đạo Phật Ngày Nay dưới hình thức đăng kí làm thành viên của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và làm thành viên Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Việc đăng kí làm thành viên Quỹ tức là đóng góp trực tiếp vào vốn Quỹ gốc để sản sinh lợi nhuận hàng tháng từ lãi suất ngân hàng nhằm phục vụ các sứ mệnh của Quỹ.

Để sức mạnh của lòng phụng sự và cống hiến sẽ mãi được lan tỏa, để ánh sáng và hơi ấm của Tình thương, của Từ bi và Trí tuệ sẽ xua tan bóng tối lạnh lẽo nơi những vùng đất xa xôi, Quỹ cần lắm những trái tim ấm áp yêu thương nhân ái sẻ chia, những người đồng hành, cùng gắn bó cùng hỗ trợ. Còn gì đẹp trên đời hơn lý tưởng sống và hiến dâng?  

Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo từ bi gia hộ cho toàn thể thành viên, phụng sự viên Quỹ Đạo Phật Ngày Nay hội đủ duyên lành để có thể đem Từ bi, Trí tuệ,  nguồn ánh sáng Phật pháp đến với mọi người. Nguyện cầu quý đạo hữu và quý thiện tri thức thân mạnh, tâm an, lòng tin nơi Tam Bảo thêm sâu để cùng đồng hành Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trên con đường Phụng sự nhân sinh – Tốt đời đẹp đạo.

Có thể bạn quan tâm