Loading...

QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY CÚNG DƯỜNG TRƯỜNG HẠ HỌC VIỆN PGVN TẠI TP.HCM 750 TRIỆU ĐỒNG, NGÀY 18/05/2022

Theo thông lệ hàng năm, trong mùa an cư kiết hạ hàng năm, quỹ Đạo Phật Ngày Nay đều phát tâm cúng dường tịnh tài, tịnh vật lên chư Tăng Ni tại các trường hạ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành miền Nam.

Với tinh thần đó, ngày hôm nay, 18/05/2022 tại trường hạ Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM, quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã cúng dường số tịnh tài 500 triệu đồng, quà tứ sự trị giá 250 triệu đồng và 3 tấn gạo, tổng giá trị hơn 750 triệu đồng.

Nhân dịp này, quỹ Đạo Phật Ngày Nay cũng đã cúng dường 600 triệu đồng vào quỹ đời sống Tăng Ni của học viện.

Tại buổi lễ cúng dường, đại diện cho các Phật tử quỹ Đạo Phật Ngày Nay, Phật tử Huỳnh Kim Sơn đã dâng lời tác bạch đầy chí thành, chí kính.

Thay mặt chư Tôn đức lãnh đạo Học viện, TT.Thích Nhật Từ, Phó Viện trưởng Thường trực đã có đôi lời đạo từ: “Việc kính Phật trọng Tăng, hộ độ Tăng-già là việc làm thiết thực để hàng cư sĩ tại gia vun bồi công đức, tăng trưởng phước báu. Sự cúng dường Tam Bảo của quý vị hôm nay vô cùng cao đẹp; góp phần rất lớn trong việc hỗ trợ chư Tăng, Ni sinh chuyên tâm tu học, hàm dưỡng đạo hạnh, không quá bận tâm về những nỗi lo lắng vật chất, chi phí sinh hoạt; làm nguồn động lực để các Học viên hoàn thành sớm việc học và rút ngắn thời gian đào tạo. Ngoài ra, tôi cũng thay mặt chư tôn đức trong Ban Lãnh đạo Học viện tán thán những đóng góp của quý vị trong việc hỗ trợ Học viện hoàn tất các hạng mục xây dựng trong giai đoạn 2 và chuẩn bị triển khai trong giai đoạn 3. Xin kính chúc quý vị và gia quyến luôn luôn hanh thông trong cuộc sống và thành công trong cuộc đời”.

Trường hạ Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh là trường hạ tập trung số lượng Tăng Ni đông nhất cả nước với hơn 1.200 Tăng, Ni sinh các khóa XIV, XV, XVI đang nội trú tại nội viện.

Tin: Minh Lượng
Ảnh: Thích Ngộ Dũng, Thanh Phong

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook