Loading...

QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY MANG TRUNG THU ẤM ÁP, VUI TƯƠI ĐẾN 170 BỆNH NHI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TP. HCM

Chiều ngày 09/9/2022, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay phối hợp cùng với Quỹ Hy vọng đã trao tặng 170 suất quà Trung thu nhằm động viên và nâng đỡ tinh thần cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Tp. Hồ Chí Minh, giúp các em quên đi những cơn đau vì bệnh tật.

Mỗi phần quà bao gồm: bánh Trung thu, bánh ngọt, kẹo, sữa và lồng đèn và tiền mặt. Sự háo hức đã thường trực trên gương mặt các bạn nhỏ khi được đón nhận những món quà, gói bánh, kẹo đủ sắc màu mà đoàn đã trao tặng.

Không khí lễ hội mùa Trăng vui tươi, rộn ràng giúp các bệnh nhi nội trú tại Bệnh viện Ung Bướu Tp. Hồ Chí Minh xua tan những nỗi đau bệnh tật, và thay vào đó là những nụ cười rạng rỡ. Mùa Trăng 2022 sẽ là một mùa Trăng kỷ niệm đong đầy đối với các em, khi ký ức về bệnh viện không chỉ có kim tiêm, thuốc đắng, dây truyền dịch… mà còn là những mảng màu tươi sáng, những ký ức ấm áp yêu thương với vòng tay sẻ chia, che chở của cộng đồng.

Những phần quà được trao đi tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng đã phần nào thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, Quỹ Hy vọng dành cho các bé thiếu nhi. Hy vọng rằng, món quà này sẽ là nguồn động viên, khích lệ các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, sớm trở lại công việc học tập, rèn luyện, và trở thành con ngoan, trò giỏi trong tương lai.

Tin: Liên Thủy
Ảnh: Anh Quốc

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook