THÔNG BÁO CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “CÚNG DƯỜNG TRƯỜNG HẠ” (PL.2562 – DL.2018) CỦA QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

Nam-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Kính thưa quý thiện nam tín nữ, quý vị phật tử gần xa thân mến!

“An” là an tịnh nội tâm, “cư” là kỳ hạn cư trú trong suốt một thời gian nhất định. Theo truyền thống Phật giáo, an cư kiết hạ là thời gian để cho Tăng Ni an trú, thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức sau chín tháng dài hoằng pháp độ sinh.

Có thể nói mỗi mùa an cư chính là khoảng thời gian quan trọng nhất trong năm của hàng con Phật mà ý nghĩa tu học chính trong môi trường thực sự hoà hợp, thanh tịnh. Đây là một Phật sự vô cùng quan trọng và cần thiết của Tăng, Ni chúng, thể hiện được lòng từ bi, trí tuệ và lấy đó làm nền tảng đích thực cho sự tu học của hàng Phật tử tại gia. Đây cũng là khoảng thời gian thuận tiện cho giới cư sĩ có dịp hiểu hơn về truyền thống Phật giáo, huân tập giáo pháp cũng như một cơ hội tạo phước báu nhân thiên qua việc hộ trì chúng Tăng, Ni trong suốt mùa an cư.

Ý thức trách nhiệm đối với đạo Pháp, cảm mến đức độ của Chư tôn đức Tăng, Ni trong suốt ba tháng an cư tu học cũng như mong muốn tạo được cơ hội cho chư phật tử gieo duyên lành với Tam bảo, vào trung tuần tháng 7/2018, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức triển khai chuỗi chương trình “Cúng dường Trường hạ, PL.2562 – DL.2018”. Dự kiến, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ cúng dường đến 1.490 vị Tăng, Ni, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Từng chương trình cụ thể như sau:

  • Chương trình Cúng dường Trường hạ Trường Trung Cấp Phật Học Bình Định (C164)  

Vào ngày 14/7, đoàn sẽ cúng dường 250 vị thuộc trường hạ Trường Trung Cấp Phật Học Bình Định. Và đặc biệt, trong chuyến đi này, Quỹ còn kết hợp tặng 420 phần quà đến cho các bệnh nhân tại Trại phong Quy Hoà. Xem thông tin chi tiết chương trình tại: https://quydaophatngaynay.org/c164/

  • Chương trình Cúng dường Trường hạ các tỉnh Miền Tây: Vĩnh Long – Sóc Trăng (C160)

Vào hai ngày 19 – 20/7/2018, đoàn sẽ cúng dường đến 150 vị thuộc trường hạ Tổ đình Pháp viện Minh Đăng Quang, 130 vị thuộc Trường hạ chùa Kỳ Viên, 55 vị thuộc Trường hạ chùa Phật Ngọc Xá Lợi (Vĩnh Long), 55 vị thuộc Trường hạ chùa Đại Giác, 50 vị thuộc Trường hạ chùa Khánh Sơn (Sóc Trăng). Xem thông tin chi tiết chương trình tại:https://quydaophatngaynay.org/c160/

  • Chương trình Cúng dường Trường hạ Học viện Phật giáo Việt Nam cơ sở Lê Minh Xuân (C161)

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 29/7/2018, đoàn sẽ cúng dường đến 800 vị tại Trường hạ Học viện Phật giáo Việt Nam cơ sở Lê Minh Xuân. 
Xem thông tin chi tiết chương trình tại: https://quydaophatngaynay.org/c161/

Nhằm tạo cơ duyên cho quý đạo hữu hữu duyên tham gia chương trình, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ tổ chức các chuyến đi cúng dường Trường hạ tại các tỉnh, thành. Chi phí, thời gian và địa điểm cụ thể của mỗi chuyến đi đã được cập nhật trong từng chương trình, kính mong quý vị hoan hỷ theo dõi. Kính mời quý vị đăng ký mua vé trực tiếp tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Nếu quý vị bận việc gia duyên không thể tham dự cùng đoàn hãy gửi những tình cảm chân thành bằng những hành động thiết thực khi chung tay  đóng góp vào chương trình bằng những cách sau đây:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP CHUYỂN KHOẢN

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C160/ C161/ C164 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank (Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam)

Chi nhánh TP. HCM (Ho Chi Minh City Branch)

Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

Quý đạo hữu ở hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình có thể chuyển khoản hoặc gửi kiều hối về Chùa. Sau khi đóng góp, quý vị hoan hỷ gửi email xác nhận đến: quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý đạo hữu đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin  mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

CHỦ TỊCH

TT. THÍCH NHẬT TỪ

Có thể bạn quan tâm