Loading...

THƯ MỜI PHỤNG SỰ VIÊN THAM GIA ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH “VÌ NGƯỜI NGHÈO” (6g00, Chủ Nhật, ngày 04/12/2022)

Nam-mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật!
Kính thưa quý Phật tử, quý phụng sự viên thân mến,

Hướng về Tháng cao điểm Quỹ Vì người nghèo (17/10/2022 – 18/11/2022), hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, thiết thực hưởng ứng chương trình “Đi bộ đồng hành cùng người nghèo” năm 2022 do Ban thường trực Ủy ban MTTQVN Quận 10 tổ chức, chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) hân hạnh cùng đồng hành với Ủy ban MTTQVN Quận triển khai hoạt động “Đi bộ đồng hành Vì người nghèo” vào lúc 6g00, Chủ Nhật, ngày 04/12/2022.

Chương trình mang ý nghĩa sâu sắc phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng thông qua việc chăm lo an sinh xã hội, thiết thực giúp đỡ người nghèo vươn lên thoát nghèo. Với chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN, hoạt động đi bộ vì người nghèo này là hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần, ý thức sâu sắc về trách nhiệm của người con Phật với cộng đồng xã hội.

Với vai trò là đơn vị đồng hành với Ủy ban MTTQVN Quận 10, để hoạt động được hoàn thành viên mãn, Quỹ ĐPNN rất cần sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của 100 phụng sự viên tham gia đi bộ. Để chương trình được diễn ra suôn sẻ thành công, kính mời phụng sự viên hoan hỷ có mặt tập trung đúng 5g30 sáng, Chủ Nhật, ngày 04/12/2022, tại Sân trống Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, Tp.HCM.

– Số lượng: 100 Phụng sự viên
– Đăng ký: Kính mời quý vị hoan hỷ đăng ký tham gia đi bộ tại link: https://bit.ly/dibodonghanhcungnguoingheo

Hãy để buổi sáng cuối tuần thêm tuyệt vời bằng những việc làm ý nghĩa quý vị nhé! Rất đơn giản, hãy cùng với chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN, đồng hành đi bộ “Vì người nghèo”! Kính gửi đến toàn thể quý vị thật nhiều yêu thương và xin cầu nguyện mười phương chư Phật gia hộ cho tất cả luôn được sức khỏe dồi dào, đạo tâm kiên cố và tiếp tục cống hiến sức lực vào sự nghiệp phụng sự đạo Pháp và nhân sinh.


Lưu ý: Các phụng sự viên tham gia chương trình hoan hỷ mặc đồng phục áo thun màu cam của Quỹ ĐPNN.

Trân trọng kính mời!
Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

BĐH. QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook