Loading...

THƯ MỜI THAM DỰ CÚNG DƯỜNG TRƯỜNG HẠ PL.2568 – DL.2024 (C312)

Nam-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật!
Kính thưa quý thiện nam tín nữ, quý vị Phật tử gần xa thân mến!

Đâu đây chợt thoáng sen hồng nở
Đón ánh tường huy rực rỡ về
Mưa rào phủ khắp lối quê
Đưa đường Tăng lữ đồng về an cư.

Hàng năm, cứ mỗi độ hè về, phượng nở, sen hồng nở rộ đón những cơn mưa đầu mùa nhỏ hạt, là báo hiệu cho chư Tăng Ni trở về nơi trụ xứ để an cư, ngõ hầu thúc liễm thân tâm, trau dồi tam vô lậu học, và cũng báo hiệu cho hàng Phật tử hộ trì chánh Pháp, gieo nhân phước duyên. Đây là một truyền thống quý báu từ ngàn xưa mà Đức Phật đã chế định, và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Trong chuỗi chương trình “Cúng dường Trường hạ các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ” (PL.2568 – DL.2024) (C312), vào Thứ Bảy, ngày 01/6/2024 (nhằm 25/4 Âm lịch), với niềm tôn kính vô biên, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ trở về đạo tràng an cư kiết hạ 10 ngày huân tu của Học viện Phật giáo Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 trước lễ Phật, kính vấn an sức khỏe của chư tôn thiền đức Tăng Ni và dâng tịnh tài, tịnh vật cúng dường đến 1.300 Tăng, Ni (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).

Với tinh thần tục diệm truyền đăng, tiếp dẫn hậu lai, báo Phật ân đức, quý Tăng Ni trong Ban Điều hành Học viện, Ban Quản viện, Quý Thầy Cô giảng sư đã tạo môi trường thuận lợi giúp cho chư Tăng Ni trẻ học hỏi chánh Pháp, trau dồi hạnh đức, chuẩn bị hành trang cho buổi đăng trình lịch sử, tiếp ánh sáng, nối mùi hương, làm rực rỡ tổ đăng, huy hoàng Phật lịch. Quý Tăng Ni là hiện thân của người Thầy khả kính, là phước điền của chúng sanh, là thạch trụ của thiền môn, và là nơi nương tựa vững chắc cho hàng Tăng Ni Phật tử quy hướng.

Được núp bóng dưới tàn cây mát
Được chở che trên các nẻo đường
Quý Ngài tựa thể ánh dương
Sáng soi mỗi bước, dặm đường con đi.

Thật hạnh phúc xiết bao khi người con Phật được tề tựu trong không khí trang nghiêm thanh tịnh chan hòa ánh đạo, nơi tịnh nghiệp đạo tràng an cư kiết hạ của Học viện Phật giáo Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, được quỳ trước bảo tọa oai quang, phủ phục trước hình ảnh tôn kính của chư tôn thiền đức trong màu huỳnh y rực rỡ.

Để tạo cơ duyên cho các quý Phật tử tham gia chương trình, Quỹ ĐPNN sẽ tổ chức chuyến đi vào Thứ Bảy, ngày 01/6/2024. Mọi chi tiết đăng ký tham dự hoan hỷ liên hệ văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TP. HCM, SĐT: 0967 893 766.

Trân trọng kính mời

BĐH. QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook