Loading...

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT PHẬT SỰ CHÙA GIÁC NGỘ – QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY NĂM 2022

Kính gửi:
Quý thành viên Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
Quý mạnh thường quân
Quý nhà hảo tâm
Các quý phụng sự viên
Cùng toàn thể quý thiện nam, tín nữ gần xa,

Nam-mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Năm 2022 vừa qua là năm Việt Nam trở mình phục hồi và phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, sau những khó khăn mà dịch bệnh Covid-19 mang lại. Đối với chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN năm qua là năm viên mãn khi đã đạt được một số thành công nhất định, tuy còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Ở năm thứ 9 hoạt động, trải rộng trên các sứ mệnh từ: Phục vụ cộng đồng, Phát triển giáo dục đến Truyền bá văn hóa, Quỹ ĐPNN đã không ngừng nỗ lực trên phụng sự đạo pháp, dưới phụng sự nhân sinh, với hàng loạt những chương trình phục vụ cho việc tu học, hoằng pháp, ngoại giao quốc tế, phát triển giáo dục, ấn tống kinh sách, cúng dường học bổng, xây nhà tình thương, trao quà từ thiện…

Để có được những thành quả cao quý góp phần vào sự ổn định và phát triển của Chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN, bên cạnh vai trò lãnh đạo của Ban Điều hành Quỹ ĐPNN, chính là nhờ sự tâm huyết và nỗ lực không mệt mỏi của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý phụng sự viên gần xa. Quý vị là những đại thí chủ đã thể hiện tấm lòng từ bi bác ái, vô ngã vị tha của người con Phật thông qua hình thức đóng góp tịnh tài, tịnh vật, tịnh lực để làm nền móng vững chắc giúp Quỹ ĐPNN hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt năm qua. Quỹ ĐPNN thật sự vinh hạnh và tự hào khi là nơi đáng tin cậy cho tất cả người con Phật phát tâm làm nhiều thiện sự và Phật sự. Sự phát tâm mạnh mẽ, cao thượng cũng như sự hoan hỷ của quý vị mỗi khi Phật sự, thiện sự được viên thành là sự khích lệ rất quý báu đối với Tăng đoàn cũng như Ban Điều hành Quỹ ĐPNN vững bước trên bước đường phụng sự cho đạo Pháp và mang lại lợi lạc cho tha nhân.

Nhằm tổng kết lại các thành tựu đã đạt được trong năm 2022 vừa qua cũng như đề ra phương hướng triển khai các hoạt động cho năm 2023 sắp tới, Chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN long trọng tổ chức lễ Tổng kết Phật sự, thiện sự Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay năm 2022. Chương trình được bắt đầu vào lúc 17 giờ, Chủ Nhật, ngày 15/01/2023 (nhằm 24/12 Nhâm Dần), tại chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, Tp.HCM.

Các hoạt động của chương trình như sau:
– 17h00: Dùng tiệc chay thân mật
– 18h20: Ổn định hội trường
– 18h30: Văn nghệ chào mừng
– 18h50: Tuyên bố lý do – Giới thiệu thành phần tham dự
– 19h00: Báo cáo sinh hoạt tu học chùa Giác Ngộ năm 2022
– 19h30: Báo cáo tổng kết của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay năm 2022
– 20h00: Đạo từ của TT. Thích Nhật Từ
– 20h30: Tặng bằng tuyên dương công đức, bằng khen + quà tặng

Sau một năm miệt mài phụng sự, thật vô cùng hoan hỷ khi những người con Phật có một dịp họp mặt để ngồi lại bên nhau trong tình thầy trò, bạn đạo thắm thiết, cùng nối kết những tấm lòng từ bi để tiếp tục chung tay góp sức mang chân lý Phật đến với tha nhân. Chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN trân trọng kính mời quý thành viên, quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý phụng sự viên gần xa sắp xếp thời gian cá nhân hoan hỷ đến tham dự buổi lễ tổng kết ý nghĩa này. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh, là động lực to lớn giúp Chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN phát triển hơn nữa trên bước đường phụng sự nhân sinh, sáng soi đạo Pháp, hộ quốc an dân.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.
Trân trọng kính mời!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ ĐPNN
TRƯỞNG BAN

TT. THÍCH NHẬT TỪ


Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook