Loading...

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT PHẬT SỰ CHÙA GIÁC NGỘ – QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY NĂM 2023 (18 giờ 00, Thứ Bảy, ngày 03/02/2024 (nhằm 24/12 Quỹ Mão)

Kính gửi:
Quý thành viên Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
Quý mạnh thường quân
Quý nhà hảo tâm
Các quý phụng sự viên

Cùng toàn thể quý thiện nam, tín nữ gần xa,
Nam-mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

“Phụng sự nhân sinh” chính là tinh thần cốt lõi của đạo Phật nhập thế. Một đạo Phật không chỉ giới hạn ở việc cầu giác ngộ cho riêng mình, mà luôn năng động, tích cực trong việc mang ánh sáng từ bi, trí tuệ của đức Phật đến gần với tha nhân, thắt chặt sợi dây nối kết giữa đạo và đời. Ra đời tôn chỉ ấy, trên suốt chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã và đang gặt hái được những thành công nhất định, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý Phật tử gần xa.

Để có được những thành quả cao quý góp phần vào sự ổn định và phát triển của Chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN, bên cạnh vai trò lãnh đạo của Ban Điều hành Quỹ ĐPNN, chính là nhờ sự tâm huyết và nỗ lực không mệt mỏi của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý phụng sự viên gần xa. Quý vị là những đại thí chủ đã thể hiện tấm lòng từ bi bác ái, vô ngã vị tha của người con Phật thông qua hình thức đóng góp tịnh tài, tịnh vật, tịnh lực để làm nền móng vững chắc giúp Quỹ ĐPNN hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt năm qua. Quỹ ĐPNN thật sự vinh hạnh và tự hào khi là nơi đáng tin cậy cho tất cả người con Phật phát tâm làm nhiều thiện sự và Phật sự. Sự phát tâm mạnh mẽ, cao thượng cũng như sự hoan hỷ của quý vị mỗi khi Phật sự, thiện sự được viên thành là sự khích lệ rất quý báu đối với Tăng đoàn cũng như Ban Điều hành Quỹ ĐPNN vững bước trên bước đường phụng sự cho đạo Pháp và mang lại lợi lạc cho tha nhân.

Năm 2023 là năm đánh dấu bước ngoặt trưởng thành, phát triển của Quỹ ĐPNN trong hành trình 10 năm (2013 – 2023) phụng sự đạo pháp và nhân sinh trải rộng trên các sứ mệnh: Phục vụ cộng đồng, Phát triển giáo dục, Truyền bá văn hóa. Nhằm tổng kết lại các thành tựu đã đạt được trong năm qua cũng như đề ra phương hướng triển khai các hoạt động cho năm 2024 sắp tới, Chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN long trọng tổ chức lễ Tổng kết Phật sự, thiện sự Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay năm 2023. Chương trình được bắt đầu vào lúc 18 giờ 00, Thứ Bảy, ngày 03/02/2024 (nhằm 24/12 Quỹ Mão), tại chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, Tp.HCM.

Các hoạt động của chương trình như sau:

– 17h00: Dùng tiệc chay thân mật
– 18h20: Ổn định hội trường
– 18h30: Văn nghệ chào mừng
– 18h50: Tuyên bố lý do – Giới thiệu thành phần tham dự
– 19h00: Báo cáo sinh hoạt tu học chùa Giác Ngộ
– 19h30: Báo cáo tổng kết của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
– 20h00: Đạo từ của TT. Thích Nhật Từ
– 20h30: Tặng bằng tuyên dương công đức, bằng khen + quà tặng

Sau một năm miệt mài phụng sự, dâng hiến, thật vô cùng hoan hỷ khi những người con Phật có thể cùng nhau họp mặt, cùng nối kết những tấm lòng từ tâm để tiếp tục chung tay góp sức mang yêu thương trải rộng đến tha nhân. Vì vậy, kính mong quý thành viên, quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý phụng sự viên củng quý Phật tử gần xa sắp xếp thời gian cá nhân tham dự buổi lễ ý nghĩa này cùng Tăng đoàn chùa Giác Ngộ và Quỹ ĐPNN.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.
Trân trọng kính mời!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ ĐPNN
TRƯỞNG BAN

TT. THÍCH NHẬT TỪ

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook