Loading...

THƯ MỜI THỈNH “TRUYỆN TRANH CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT” (C217)

Kính gửi: Các Chùa, các Tu viện, các Đạo tràng cùng toàn thể Phật tử 

Thân thế, cuộc đời và hành trình tìm đạo, hoằng khai chánh Pháp của đức bổn sư Thích-ca Mâu-ni là thiên sử dài, in dấu sâu đậm trên hành trình đường xưa mây trắng theo dấu Như Lai của biết bao người con Phật. Ngài thị hiện giữa trần gian này như một vầng dương rực rỡ buổi ban mai, xua tan hết màn đêm vô minh hằng bao phủ, vạch ra con đường chân lý giác ngộ, giải thoát cho nhân loại.

Viết về sự kiện Phật đản sanh, viết về 80 năm nỗ lực chiến đấu và chiến thắng chính mình, tìm ra chân lý giác ngộ của đức bổn sư từ trước đến nay không phải hiếm, nhưng để có được một quyển sách cô đọng, súc tích với những hình ảnh minh họa gần gũi, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi thì quyển “Truyện tranh cuộc đời đức Phật” lại là một món quà quý báu. Đây là một tác phẩm miêu tả đầy đủ cuộc đời của đức Phật từ khi hạ sanh cho đến khi Ngài nhập Niết-bàn. Xuyên suốt tác phẩm, sáng ngời lên hạnh nguyện dấn thân “Nơi nào có bùn nhơ ô trọc thì nơi đó nở hoa sen thanh khiết, nơi nào có chúng sanh khổ đau thì nơi đó có Bồ-tát ứng hiện hóa độ”.

Truyện tranh cuộc đời đức Phật” được viết với ngôn từ dễ hiểu phù hợp với tất cả mọi người – những ai mong muốn biết về cuộc đời đức Phật cũng như tìm hiểu kiến thức căn bản về đức bổn sư Thích-ca. Đặc biệt với quyển sách nhỏ gọn, nhiều hình ảnh đẹp, giàu tính thẩm mỹ này sẽ tạo nên nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn ở lứa tuổi thiếu nhi. 

Giáo dục đời sống tâm linh, giáo dục những giá trị đạo đức giúp mang lại lợi lạc cho trẻ nhỏ trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách, cũng như sự trưởng thành và làm người hữu ích cho xã hội. Vì ý nghĩa đó, TT. Thích Nhật Từ đã biên soạn quyển truyện tranh này và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay hân hạnh phát tâm ấn tống 50.000 quyển “Truyện tranh cuộc đời đức Phật”.

Nay việc in ấn đã hoàn tất, hội đủ nhân duyên nên sách đã chính thức đã có mặt ở Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Kính mời quý thiện hữu tri thức hãy cùng nhau phổ biến, truyền bá quyển sách này đến với mọi người, góp phần giúp họ hiểu thêm về cuộc đời đức Phật. Hy vọng rằng cuộc đời của Người sẽ là nguồn cảm hứng, ngọn đèn soi đường để có thêm nhiều người hữu duyên hướng về lý tưởng của sự giải thoát, chứng ngộ vô thường.

Kính chúc quý Phật tử an lạc trong chánh pháp và hanh thông trong cuộc sống.

Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

 TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ
TRƯỞNG BAN
TT. THÍCH NHẬT TỪ

Có thể bạn quan tâm

2 bình luận
  1. Cho con xin được thỉnh truyện tranh cuộc đời Đức Phật ạ

    • Mô Phật! Kính thưa quý Đạo hữu, quý Đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh/sách xin hoan hỷ đến trực tiếp Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TP.HCM để thỉnh trực tiếp. Nếu ở xa, quý Đạo hữu hoan hỷ gửi nguyện vọng về email: antong.dpnn@gmail.com với nội dung bao gồm: Họ và tên người thỉnh, SĐT, địa chỉ, Tên Kinh/sách thỉnh, số lượng Kinh/sách thỉnh để chúng con chuyển sách qua đường bưu điện (chi phí vận chuyển do bên nhận Kinh/sách chi trả). Mỗi người được thỉnh miễn phí 1 quyển/đầu sách; nếu thỉnh với số lượng lớn xin hoan hỷ gửi lại giá gốc của Kinh/sách để gieo duyên cho các Phật tử đến sau. Nếu thỉnh số lượng lớn dưới danh nghĩa Chùa, Thiền viện, Tự viện, Đạo tràng, kính xin hoan hỷ có giấy thỉnh và mộc của Trụ trì, để chúng con gửi sách miễn phí.Kính thông tin đến quý Đạo hữu. Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

Bình luận của bạn

Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook