Loading...

THƯ VẬN ĐỘNG ẤN TỐNG SÁCH GIÁO KHOA CHO 33 TRƯỜNG TRUNG CẤP PHẬT HỌC – GIAI ĐOẠN 5 (C84-5)

THƯ VẬN ĐỘNG ẤN TỐNG SÁCH GIÁO KHOA CHO 33 TRƯỜNG TRUNG CẤP PHẬT HỌC – GIAI ĐOẠN 5 (C84-5)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 1687

THÔNG TIN CHUNG

  Kính gửi: Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể Phật tử!

Giáo dục Tăng, Ni đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp nối mạng mạch Phật Pháp, giúp Phật giáo ngày một xương minh, đem lại lợi ích thiết thực cho nhân sinh. Trên tờ Pháp Âm năm 1929, Hòa Thượng Khánh Hòa đã từng viết “Phật giáo suy đồi là bởi Tăng đồ thất học”. Lời nhận định trên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục, đào tạo Tăng, Ni có đủ tài, đức và trí tuệ cho cả hiện tại và tương lai. Trải qua hơn 2.000 năm lịch sử Phật giáo đồng hành cùng dân tộc, ở mỗi thời kỳ nền giáo dục Phật giáo có thể có những biến đổi. Trong thời đại ngày nay, ngoài việc phải đáp ứng đủ ba phương diện cốt lõi Giới – Định – Tuệ mà đức Phật đã truyền dạy, chương trình đào tạo Phật học cần có sự thích ứng với xu thế giáo dục Phật học hiện đại và hòa nhập vào nền Phật giáo thế giới.

Nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Giáo Dục Tăng Ni Trung Ương GHPGVN, từ năm 2017, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã đảm nhận trách nhiệm in ấn khoảng 35 đầu sách giáo khoa để phục vụ cho toàn bộ cho 33 trường Trung cấp Phật học trên toàn quốc. Đây là bộ giáo trình có nội dung căn bản, thống nhất và xuyên suốt, cung cấp đủ nội dung và truyền tải đủ các giá trị cốt lõi mà đức Phật đã truyền dạy. Bộ sách giáo khoa sẽ giúp cho quý Tăng Ni sinh thuận tiện trong việc theo dõi bài vở, học tập và nghiên cứu; đồng thời góp phần giúp cho nội dung giảng dạy được thống nhất.

Cho đến nay, sau ba năm thực hiện Quỹ đã in ấn 18 đầu sách với 208.000 ấn bản trong bộ Giáo trình Phật học. Số lượng sách cần in rất lớn, vẫn còn 17 đầu sách vẫn chưa được ấn tống. Quỹ ĐPNN tha thiết kêu gọi quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng quý Phật tử gần xa phát tâm đóng góp tịnh tài ấn tống các đầu sách giáo khoa còn lại. Sự chung tay đóng góp của quý vị là động lực rất lớn để Quỹ ĐPNN tiếp tục nỗ lực phụng sự cho sự nghiệp đào tạo Tăng Ni tài của Phật giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, việc cúng dường Kinh, sách là một việc đem lại công đức thù thắng, góp phần tích lũy bố thí Ba-la-mật, giúp các vị tiến nhanh trên con đường tìm về “Vô ngã”.

Đến hôm nay, chương trình “Ấn tống sách giáo khoa cho 33 trường trung cấp Phật học” đã hoàn tất được 4 kỳ, mời quý vị xem tổng kết của 4 kỳ qua tại:

Kỳ 1 (C84-1): https://quydaophatngaynay.org/c84/

Kỳ 2 (C84-2): https://quydaophatngaynay.org/c84-2/

Kỳ 3 (C84-3): https://quydaophatngaynay.org/c84-3/

Kỳ 4 (C84-4): https://quydaophatngaynay.org/c84-4/

Để đóng góp cho chương trình, quý vị hoan hỷ gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP:

Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

CHUYỂN KHOẢN:

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C84-5 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích)

    Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)

    Số tài khoản: 0071000776335

    Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

    Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

    Chi nhánh TP. HCM

    Ho Chi Minh City Branch

    Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc

* Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

      Buddhism Today Association Incorporated

      5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia

      Mobile: 0417804357

      Fax: (08) 82688482

      Email: buddhismtodayinc@yahoo.com

* Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

       Bank: Commonwealth Bank of Australia

       Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

       BSB number: 065112

       Account number: 1011 6049

* Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:

       Swift code: CTBAAU2S

      Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)

d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Mọi đóng góp thông qua chuyển quản cho chương trình C253 này hoan hỷ xem thông tin tại đây.

Nếu quý vị đóng góp qua Paypal, mời quý vị xem phương danh tại đây.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

            CHỦ TỊCH

     TT. THÍCH NHẬT TỪ

5 bình luận
 1. Cho con xin hỏi nếu con muốn chuyển khoản tiền để đóng góp xây chùa QADH và ấn tống kinh sách 1 lần được không ạ. Hay phải chuyển khoản hai lần ạ. Con xin cảm ơn ạ.

  • Mô Phật!
   Quý đạo hữu có thể chuyển khoản đóng góp xây chùa Quan Âm Đông Hải và ấn tống kinh sách một lần được ạ. Chỉ cần quý đạo hữu ghi chú trong phần nội dung chuyển khoản về số tịnh tài đóng góp cho từng chương trình là được ạ.
   Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

 2. Con có gửi thông tin chuyển khoản vô tin nhắn fb của TT THÍCH NHẬT TỪ rồi ạ. Thày kiểm tra tin nhắn nếu chưa nhận được xác nhận giúp con để con làm việc với bên ngân hàng ạ. Con xin hoan hỉ công đức ạ. Fb Diệu Hòa ạ.

  • Mô Phật! Cám ơn quý đạo hữu đã tham gia đóng góp cho chương trình Quan Âm Đông Hải và ấn tống kinh sách. Kính mời quý đạo hữu xem phương danh đóng góp bằng chuyển khoản cho chương trình Hùn phước xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải tại https://bitly.com.vn/joMwF và phương danh đóng góp cho chương trình ấn tống kinh sách tại https://bitly.com.vn/joMwF.
   Kính chúc quý đạo hữu thân khỏe tâm an, vạn sự tùy tâm, cát tường như ý!

Bình luận của bạn

Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook