Loading...

LAN TỎA CHÁNH PHÁP KỲ 2 (CP2)

LAN TỎA CHÁNH PHÁP KỲ 2 (CP2)
  • 253.009.500 VNĐ

    Đã thu

  • 586.079.500 VNĐ

    Số tiền cần

  • 84

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 941

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và toàn thể quý Phật tử gần xa!

Mục đích, ý nghĩa

Truyền thông trong Phật giáo được hiểu một cách gần gũi nhất là mọi cơ hội để truyền tải giáo pháp đến với số đông bằng các phương thức thông tin như: bài viết, hình ảnh, truyền hình… Truyền thông Phật giáo là một kênh truyền thông đặc biệt quan trọng nhằm “Lan tỏa chánh pháp” rộng rãi, giúp đạo Phật đi vào cuộc đời, thâm nhập vào đời sống con người một cách dễ dàng hơn!

Trong bước đường hoằng Pháp của TT. Thích Nhật Từ, truyền thông Đạo Phật Ngày Nay đã luôn theo sát và truyền tải thông tin, hình ảnh… những bài thuyết pháp, những chuyến thiện sự, Phật sự… của Thượng tọa và Phật tử chùa Giác Ngộ một cách nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ. Việc làm đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho các Phật tử ở xa tiện theo dõi, từ đó phát tâm thiện lành, cùng sách tấn nhau tu tập. Bên cạnh đó, hoạt động truyền thông Đạo Phật Ngày Nay cũng đã tạo được rất nhiều thuận duyên cho người đến chùa trong việc thông tin và thu hút đông đảo khách thập phương, các Phật tử gần xa tham gia và hỗ trợ các khóa tu hàng tuần tại chùa…

Ngày nay, các trang thiết bị truyền thông trở nên rất hiện đại đã giúp cho tiến trình mọi người tiếp xúc với Phật pháp và truyền tải Phật pháp đến với mọi người được ngày càng thuận lợi. Cũng vì sự nhanh, mạnh như vũ bão của công nghệ mà truyền thông Đạo Phật Ngày Nay cần liên tục cập nhật và bổ sung những phương tiện truyền thông hiện đại hơn.

Chung tay lan tỏa chánh Pháp

Chính vì mục đích muốn cho chúng sinh “ngộ nhập tri kiến Phật” và tiếp nối chương trình “Lan tỏa chánh pháp (CP1)”, Qũy Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi sự phát tâm đóng góp tịnh tài từ quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, và chư vị thiện hữu tri thức cho chương trình “Lan tỏa chánh pháp (CP2)” nhằm chung tay đóng góp cúng dường tịnh tài để trang trải chi phí trang thiết bị máy móc truyền thông phục vụ truyền hình Đạo Phật Ngày Nay. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong công việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!

Mọi sự đóng góp xin gửi về địa chỉ Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay – Chùa Giác Ngộ, hoặc:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ tên người đóng góp, mã số CP2 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)
VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ
92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802

CHUYỂN KHOẢN

Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank Chi nhánh TP. HCM
Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Ho Chi Minh City Branch
Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào ba tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện:

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây
Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ
CHỦ TỊCH
TT. THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH
LAN TỎA CHÁNH PHÁP –
CÚNG DƯỜNG CÁC TRANG THIẾT BỊ, MÁY MÓC PHỤC VỤ TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH ĐẠO PHẬT NGÀY NAY – KỲ 2 (CP2)

Bắt đầu vận động:19/2/2019
Kết thúc vận động:30/6/2019
Tổng tịnh tài đóng góp:253.009.500 đồng
Tổng chi phí của chương trình:586.079.500 đồng
Phần tịnh tài được nhận thêm: 333.070.000 đồng
(từ Quỹ lưu động)
Số lượt đóng góp: 84

Nhận thấy được những giá trị của truyền thông đối với công cuộc truyền bá chánh Pháp, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã hỷ cúng tịnh tài hơn 586 triệu đồng để đội ngũ truyền thông trang trải chi phí trang bị các thiết bị, máy móc phục vụ truyền thông truyền hình Đạo Phật Ngày Nay.

Chúng ta đang sống trong thời hiện đại, công nghệ thông tin bùng nổ và phát triển như vũ bão, thì việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sự nghiệp “hoằng pháp lợi sanh” dường như là một quy luật tất yếu. Trong quá trình “độ tha” của TT. Thích Nhật Từ, truyền thông Đạo Phật Ngày Nay đã luôn theo sát và truyền tải thông tin, hình ảnh… những bài thuyết pháp, những chuyến thiện sự, Phật sự… của Thượng tọa và Phật tử chùa Giác Ngộ một cách kịp thời và đầy đủ. Việc làm đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho các Phật tử ở xa tiện theo dõi, từ đó phát tâm thiện lành, cùng sách tấn nhau tu tập. Bên cạnh đó, hoạt động truyền thông Đạo Phật Ngày Nay đã và đang tạo nhiều nhân duyên giúp cho chùa truyền tải thông tin, đưa thông tin về các Phật sự, thiện sự đến gần hơn với những người hữu duyên. Kính mời quý vị theo dõi các thông tin Phật sự, thiện sự và các bài Pháp của TT. Thích Nhật Từ cũng như các vị giảng sư, tôn túc khác dưới sự hỗ trợ truyền thông của Truyền hình Đạo Phật Ngày Nay tại: Facebook:
fb.com/chuagiacngo > Fanpage Chùa Giác Ngộ
fb.com/ThichNhatTu > Fanpage Thích Nhật Từ
fb.com/phapthoai.thichnhattu > Fanpage Thích Nhật Từ
fb.com/qttdpnn > Fanpage Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
fb.com/daophatngaynay.online > Fanpage Đạo Phật Ngày Nay
Youtube:Đạo Phật Ngày Nay > Kênh Youtube Đạo Phật Ngày Nay

Hộ trì chánh Pháp là nhiệm vụ của hàng Phật tử tại gia, thay mặt những người hữu duyên nhận được những lợi lạc từ các kênh truyền thông Đạo Phật Ngày Nay, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin chân thành cảm niệm công đức của quý mạnh thường quân, quý Phật tử hữu duyên đã phát tâm cúng dường cho chương trình. Nguyện chúc quý vị phước huệ trang nghiêm, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý!

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook