Loading...

CÚNG DƯỜNG XE TẢI GẮN CẨU TỰ HÀNH (C259)

CÚNG DƯỜNG XE TẢI GẮN CẨU TỰ HÀNH (C259)
 • 488.138.000 VNĐ

  Đã thu

 • 2.020.000.000 VNĐ

  Số tiền cần

 • 76

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 1142

THÔNG TIN CHUNG

Nam-mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý Phật tử, quý thiện nam tín nữ gần xa!

Với tấm lòng từ bi và hạnh nguyện cao cả “hoằng Pháp là nhiệm vụ, lợi sanh làm sự nghiệp”, TT. Thích Nhật Từ đã không ngừng nỗ lực phụng sự cho Phật giáo qua nhiều hoạt động Phật sự của Giáo hội Phật giáo Việt Nam; không mệt mỏi hoằng pháp khắp mọi miền, cả trong và ngoài nước; xây dựng các đạo tràng tu học (đạo tràng Đạo Phật Ngày Nay tại TP. HCM, Hà Nội, Hải Dương, Hàn Quốc…); tổ chức các khóa tu cho mọi đối tượng và lứa tuổi… Bên cạnh đó, Thượng tọa cũng dành rất nhiều tâm huyết cho việc xây dựng những ngôi Già-lam như: chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng), chùa Giác Ngộ (Vũng Tàu),… Đây đều là những công trình có quy mô lớn, có sức chứa đến hàng ngàn người cùng nhau tu tập. Khi hoàn thành, những mái nhà tâm linh này sẽ đem lại lợi lạc lớn cho người dân địa phương nói riêng và cho cộng đồng Phật tử khắp mọi miền nói chung.

Hiện tại, chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng) và chùa Giác Ngộ (Vũng Tàu) vẫn đang trong quá trình xây dựng những hạng mục đầu tiên. Để góp phần thúc đẩy tiến độ cũng như tiết kiệm chi phí xây dựng, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) sẽ cúng dường xe tải gắn cẩu tự hành cho hai công trình này, mà trước tiên là để hỗ trợ cho công trình chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng). 

Như những thông tin về tiến độ xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải được liên tục cập nhật trên trang Facebook “chùa Quan Âm Đông Hải”, hiện tại công trình này đã hoàn thành việc ép cọc và đang trong giai đoạn xây dựng các tòa Chánh điện, Tăng xá. Bên cạnh đó, để tạo môi trường xanh mát cho chùa cũng như giữ đất, chống biển xâm thực, trong những ngày qua, hàng trăm cây xanh đã được vận chuyển và trồng dọc bờ đê trên khu đất công trình. Tuy nhiên, chặng đường tiếp theo để hoàn thành ngôi Tam bảo này vẫn còn lắm gian nan khi các hạng mục xây dựng vẫn còn rất nhiều. Chính vì thế, việc trang bị thêm xe tải gắn cẩu tự hành để phục vụ công trình là một việc vô cùng cần thiết.

Xe tải gắn cẩu tự hành là xe tải chuyên dụng dùng để vận chuyển hàng hóa nặng mà sức người không làm được. Xe tải được gắn cẩu giúp nâng hạ, cẩu hàng hóa, vật nặng lên và xuống thùng xe hoặc dùng để lắp dựng các công trình. Đối với công trình chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng) và chùa Giác Ngộ (Vũng Tàu), việc trang bị xe tải gắn cẩu tự hành sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc và nhân công, bởi: 

 • Xe tải gắn cẩu có thể thay thế được hai phương tiện: xe ben chuyên chở và xe cẩu, giúp hiệu suất công việc được đẩy nhanh hơn, năng suất hơn.
 • Dễ dàng hơn trong việc bốc dỡ, vận chuyển: đất cát, sỏi, đá, xi măng, sắt thép, cột bê tông, giàn giáo, máy móc, cây, gỗ, cây kiểng, … 
 • Với quy mô công trình lớn và thời gian xây dựng lâu dài, việc thuê xe nhiều lần sẽ mất rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, chi phí cho việc thuê nhiều lần sẽ đắt hơn so với việc mua.

Với những tiện ích mà xe tải gắn cẩu tự hành mang lại, Quỹ ĐPNN tha thiết kêu gọi quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý thiện nam, tín nữ, quý Phật tử gần xa phát tâm lành đóng góp tịnh tài, trợ duyên để việc mua xe nhanh chóng được hoàn thành, giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng để công trình chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng) và chùa Giác Ngộ (Vũng Tàu) sớm thành tựu viên mãn, đem lại nhiều lợi lạc cho nhân sinh.  

Bằng cả tấm lòng, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay luôn trân trọng và thành kính đón nhận sự hoan hỷ phát tâm cúng dường và hỗ trợ của quý vị.   

Nguyện cầu chư Phật mười phương phù hộ quý vị cùng gia quyến tứ đại điều hoà, thân tâm thường lạc, phước lộc thọ tràn đầy, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý.

Mọi đóng góp cho chương trình hoan hỷ gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP:

Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

CHUYỂN KHOẢN:

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C259 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích)

    Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)

    Số tài khoản: 0071000776335

    Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

    Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

    Chi nhánh TP. HCM

    Ho Chi Minh City Branch

    Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc

* Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

      Buddhism Today Association Incorporated

      5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia

      Mobile: 0417804357

      Fax: (08) 82688482

      Email: buddhismtodayinc@yahoo.com

* Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

       Bank: Commonwealth Bank of Australia

       Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

       BSB number: 065112

       Account number: 1011 6049

* Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:

       Swift code: CTBAAU2S

      Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)

d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Mọi đóng góp thông qua chuyển khoản cho chương trình này trong năm 2020 hoan hỷ xem thông tin tại đây

Mọi đóng góp thông qua chuyển khoản cho chương trình này trong năm 2021 hoan hỷ xem thông tin tại đây.

Nếu quý vị đóng góp qua Paypal, mời quý vị xem phương danh tại đây.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 

BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

          CHỦ TỊCH

   THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Hình ảnh

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

CÚNG DƯỜNG XE TẢI GẮN CẨU TỰ HÀNH (C259)

 

Bắt đầu vận động:                                                  01/10/2020

Kết thúc vận động:                                                 31/12/2020

Tổng tịnh tài đóng góp:                              488.138.000 đồng

Tổng chi phí của chương trình:              2.020.000.000 đồng

Nhận hỗ trợ từ chương trình QAĐH-2:  1.531.862.000 đồng

Số lượt đóng góp:                                                      76 lượt

Xe tải gắn cẩu tự hành là xe chuyên dụng dùng để vận chuyển, chuyên chở hàng hóa nặng và là một phương tiện không thể thiếu cho các công trình xây dựng. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã phát tâm cúng dường xe tải gắn cẩu tự hành cho chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng). Chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng) là một công trình có quy mô lớn, việc xây dựng kéo dài, các hạng mục xây dựng vẫn còn rất nhiều; vì thế, việc trang bị thêm xe tải gắn cẩu tự hành để hỗ trợ công trình là một việc vô cùng cần thiết. Không chỉ dùng cho chương trình chùa Quan Âm Đông Hải, xe cẩu tự hành này cũng sẵn sàng phục vụ cho các công trình xây dựng các ngôi Tam bảo khác. Kinh phí của chương trình “Cúng dường xe tải gắn cẩu tự hành” (C259) lên đến 2.020.000.000 đồng.

Hiện tại, xe tải gắn cẩu tự hành đã được Quỹ ĐPNN trang bị và đưa vào sử dụng tại công trình xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng). Với thiết kế tích hợp từ hai loại xe ben vận chuyển có gắn cần cẩu, việc vận chuyển, bốc dỡ vật liệu xây dựng tại công trình chùa Quan Âm Đông Hải như: đất cát, sỏi, đá, xi măng, sắt thép, cột bê tông, giàn giáo, máy móc, cây, gỗ, cây kiểng, … đã trở nên thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nhân công hơn. Nhờ đó hiệu suất công việc được đẩy nhanh, góp phần nào trong việc rút ngắn thời gian xây dựng, giúp ngôi chùa mau chóng được hoàn thành đem lại lợi lạc lớn cho bà con tại địa phương cũng như cho quý Phật tử gần xa.

Kết thúc chương trình “Cúng dường xe tải gắn cẩu tự hành” (C259), Quỹ ĐPNN đã nhận được 76 lượt đóng góp với số tịnh tài 488.138.000 đồng. Số tịnh tài còn thiếu (1.531.862.000 đồng) được nhận hỗ trợ từ chương trình “Hùn phước xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải” (QÂĐH-2) 

Quỹ ĐPNN chân thành cảm niệm công đức, đóng góp tịnh tài, yểm trợ cho chương trình ý nghĩa này của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và quý Phật tử gần xa. Kính chúc quý vị và gia đình luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường, sở cầu như nguyện. 

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook