Loading...

ẤN TỐNG “GIÁO TRÌNH CHÚ GIẢI TAM TẠNG PALI” (C201)

ẤN TỐNG “GIÁO TRÌNH CHÚ GIẢI TAM TẠNG PALI” (C201)
  • 46.451.881 VNĐ

    Đã thu

  • 39.454.034 VNĐ

    Số tiền cần

  • 1

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 682

THÔNG TIN CHUNG

ẤN TỐNG “GIÁO TRÌNH CHÚ GIẢI TAM TẠNG PALI” (C201)

Bắt đầu vận động: 25/10/2018

Kết thúc vận động: 31/12/2018

Tổng tịnh tài đóng góp:                 46.451.881 đồng

Tổng chi phí của chương trình:          39.454.034 đồng

Phần tịnh tài chuyển vào C182: 6.997.847 đồng        

Số lượt đóng góp: 01

Với nội dung xoay quanh sự hình thành và phát triển nền văn học Chú giải Tam tạng Pali, bộ chú giải nói chung, quyển Giáo trình chú giải Tam tạng Pali nói riêng đóng một vai trò vô cùng cần thiết cho quý Tăng Ni, Phật tử trong việc tiếp cận chân lý Phật. Nếu thiếu chú giải chắc chắn chúng ta sẽ khó có thể vượt qua rào cản của ngôn từ, để cắt nghĩa và nắm bắt ý rõ ràng; từ đó, khó có thể hiểu rõ về lời Phật dạy trong Tam tạng Pali.

Nhận thấy được sự cần thiết của việc chú giải cũng như góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khoa Phật học nghiên cứu, dưới sự phát tâm ủng hộ của Phật tử Nguyễn Phương Thức (PD Ngộ Trí Minh), Quỹ Đạo Phật Ngày Nay phát tâm ấn tống 5.000 quyển Giáo trình chú giải Tam tạng Pali với tịnh tài lên đến gần 40 triệu đồng.

Nội dung của quyển giáo trình

Giáo trình chú giải Tam tạng Pali được biên soạn dựa trên hai tài liệu nổi tiếng về văn học Pali của tác giả Bimala Charan Law. Mục đích biên soạn là nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập của sinh viên khoa Pali thuộc Học viện Phật giáo Việt Nam tại Tp. HCM

TS. Tỳ kheo Thiện Minh đã mang đến cái nhìn tổng quan về chú giải, các tập chú giải của các tác giả vĩ đại dành cho những ai có nguyện vọng tìm hiểu và nghiên cứu. Với những giá trị trên, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin kính mời quý Tăng Ni và Phật tử hoan hỷ đến Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay để thỉnh giáo trình này miễn phí.

Lời cảm ơn

Xin nguyện chúc cho món quà giáo Pháp quý báu này sẽ đến được tay những người hữu duyên, những học viên, nhà nghiên cứu Tam tạng. Thay mặt những người hữu duyên được nhận món quà này, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thành kính tri ân công đức của Phật tử Nguyễn Phương Thức (PD Ngộ Trí Minh) đã phát tâm đóng góp cho việc ấn tống quyển giáo trình này. Nhờ có những trái tim thiện lành và nhiệt huyết của quý vị mà con đường tìm đến với ánh sáng của chánh Pháp sẽ gần gũi hơn, dễ dàng hơn. 

Một lần nữa, kính chúc quý vị Phật tử luôn an lạc trong ánh hào quang của chư Phật và hanh thông trong cuộc sống.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

Báo cáo


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook