Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ÁO THUN KHÓA TU CHÙA GIÁC NGỘ (C139)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ÁO THUN KHÓA TU CHÙA GIÁC NGỘ (C139)
 • 570.827.800 VNĐ

  Đã thu

 • 662.198.000 VNĐ

  Số tiền cần

 • 164

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 178

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

ÁO THUN KHÓA TU CHÙA GIÁC NGỘ (C139)

 

Tổng tịnh tài đóng góp:                                                         570.827.800  đồng

Tổng chi phí của chương trình:                                            662.198.000  đồng

Phần tịnh tài nhận thêm từ Quỹ lưu động:                             91.370.200 đồng

Số lượt đóng góp:                                                                    164 lượt

 

Nhằm tạo nét đặc sắc cho các khóa tu, cũng như cho đội ngũ phụng sự viên chùa Giác Ngộ, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã tổ chức chương trình trao tặng áo thun khóa tu đến các hành giả là thanh thiếu niên, nhi đồng và quý phụng sự viên. Tổng kinh phí của chương trình lên đến hơn 662 triệu đồng.

Theo đó, Quỹ đã gửi tặng:

 • Gần 2.300 áo thun cho các khóa sinh tham gia khóa tu “Tuổi trẻ hướng Phật”. Áo được thiết kế với nền màu xám, cổ tròn viền đen. Mặt trước áo là logo Quỹ ĐPNN – biểu trưng cho ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn khát khao phụng hiến và san sẻ yêu thương. Mặt sau của áo được thiết kế khéo léo với logo Đạo Phật Ngày Nay – vòng tròn Đạo Đức – Thiền Định – Trí Tuệ, biểu tượng thiêng liêng như một lời nhắc nhở các bạn trẻ hãy sống và thực hành theo giáo Pháp nhiệm mầu của đức Phật. 
 • Hơn 3000 áo đồng phục cho các bé thiếu nhi tham gia khóa tu “Búp sen từ bi”. Áo có màu xanh thiên thanh. Phía trước là logo và tên gọi của Quỹ ĐPNN. Phía sau được thiết kế khéo léo với hình ảnh một nhà sư hiền từ đang ôm chú tiểu trên hoa sen và tên gọi “Búp sen từ bi”. Hình ảnh dễ thương này mang ý nghĩa mong muốn gieo trồng nơi các bé thiếu nhi những hạt giống tốt về lòng yêu thương con người.
 • Hơn 700 áo đồng phục cho quý phụng sự viên nhà bếp. Áo được thiết kế với gam màu xám, nổi bật với viền cổ và tay áo màu cam. Hai mặt áo là logo Quỹ ĐPNN màu cam – biểu tượng của ngọn lửa hiến dâng và phụng sự.
 • Hơn 3.300 áo thun phụng sự màu cam cho quý phụng sự viên hỗ trợ cho các công việc khác của chùa Giác Ngộ – Quỹ ĐPNN. Hai mặt áo là logo Quỹ màu xanh dương nổi bật trên nền áo màu cam – màu áo của sự nhiệt tình, vui vẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Tất cả các mẫu áo đều được thiết kế bằng thun co dãn giúp cho các khóa sinh và quý phụng sự viên thoải mái tu học và tham gia các công việc phụng sự.

Quỹ ĐPNN sẽ luôn là cây cầu nối, tạo nhiều thuận duyên cho quý vị trong các Phật sự, thiện sự sắp tới. Mong rằng các khóa sinh và quý Phật tử, quý phụng sự viên sẽ càng thêm tinh tấn, tích cực tu hành và cống hiến sức mình trên bước đường phụng sự nhân sinh. 

Kết thúc chương trình, Quỹ ĐPNN đã nhận được 164 lượt đóng góp với số tịnh tài gần 571 triệu đồng. Quỹ ĐPNN xin chân thành tri ân công đức đóng góp tịnh tài của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa. Quý vị đã đứng phía sau, hỗ trợ và hậu thuẫn cho chương trình thành công viên mãn. Kính chúc quý vị và quý gia quyến thân tâm thường lạc trong chánh Pháp và hanh thông trong cuộc đời.

 Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook