Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH NĂM 2020 (PA8)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH NĂM 2020 (PA8)
 • 1.032.909.306 VNĐ

  Đã thu

 • 1.032.909.306 VNĐ

  Số tiền cần

 • 1

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 85

THÔNG TIN CHUNG

Báo cáo

Hình ảnh

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH NĂM 2020 (PA8)

Tổng tịnh tài đóng góp:                    1.032.909.306 đồng

Tổng chi phí của chương trình:       1.032.909.306 đồng

Lượt đóng góp:                                                      01 lượt

Phát xuất từ hạnh nguyện chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho quý Tăng, Ni và những người có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và Trung tâm Y khoa Phước An đã cùng nối kết và thực hiện chương trình Chung tay vì người bệnhChăm sóc y tế quý Tăng Ni từ tháng 8/2015. Trong năm 2020, Trung tâm đã khám và chữa bệnh cho 3.676 lượt bệnh nhân với tổng chi phí hỗ trợ lên đến hơn 1,03 tỷ đồng. 

Cụ thể, trong năm 2020 vừa qua, 

 •  Về chương trình Chăm sóc y tế quý Tu sĩ, Trung tâm đã khám và chữa cho 1.459 lượt tu sĩ. Tổng chi phí khám chữa bệnh lên đến hơn 519 triệu đồng.
 •  Về chương trình Chung tay vì người bệnh – hoạt động dành cho đối tượng là các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm đã khám và chữa cho 2.217 lượt với tổng kinh phí lên đến hơn 513 triệu đồng
 • Tổng tiền đóng góp của bệnh nhân thông qua thùng từ thiện: Tịnh tài đóng góp từ thùng thùng từ thiện đặt tại các chi nhánh Trung tâm y khoa Phước An trong năm 2020 là hơn 25 triệu đồng. Tịnh tài này được góp vào Quỹ Đạo Phật Ngày Nay để góp phần thực hiện các chương trình thiện nguyện của Quỹ.

Phạm vi hỗ trợ của các chương trình không chỉ có giới tu sĩ (không phân biệt tôn giáo) mà những người thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, người lao động… đều được hưởng những lợi ích từ chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt này. 

Về giá trị ý nghĩa, chương trình thiện nguyện này không chỉ san sẻ phần nào chi phí khám chữa bệnh, mà còn giúp người bệnh phát hiện bệnh, chữa bệnh kịp thời đồng thời hạn chế thấp nhất những hậu quả của bệnh tật mang lại.

Vì những lợi lạc to lớn mà chương trình ý nghĩa này mang lại cho cộng đồng, Quỹ Đạo Phật Ngày nay chân thành tán thán và cảm niệm công đức của các thành viên Ban Giám đốc cũng như toàn thể quý y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y Khoa Phước An. Kính chúc quý vị thân khỏe, tâm an, vạn sự hanh thông, cát tường như ý! Hy vọng rằng, với những nỗ lực của Quỹ và quý Trung tâm trong năm 2021 và những năm sắp tới, chương trình sẽ ngày càng lan rộng, mang lại nhiều lợi lạc cho cộng đồng xã hội.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook