Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “CÚNG DƯỜNG XÂY DỰNG CHÙA THIÊN CHÁNH” (C208)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH  “CÚNG DƯỜNG XÂY DỰNG CHÙA THIÊN CHÁNH” (C208)
  • 500.000.000 VNĐ

    Đã thu

  • 500.000.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 7

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 42

THÔNG TIN CHUNG

Kết thúc vận động: 21/03/2019

Tổng tịnh tài đóng góp:                500.000.000  đồng

Tổng chi phí của chương trình:          500.000.000 đồng

Phần tịnh tài chuyển:                                             0 đồng

(từ Quỹ lưu động)         

Số lượt đóng góp: 7

Bên cạnh việc trực tiếp vận động và xây dựng các chi nhánh Chùa Giác Ngộ (Chùa Quan Âm Đông Hải – Sóc Trăng, Chùa Giác Ngộ – Bà Rịa Vũng Tàu, …). Quỹ Đạo Phật Ngày Nay còn mở nhiều chương trình vận động tịnh tài, cúng dường xây dựng chùa chiền để tạo thuận duyên và trợ duyên cho nhiều ngôi Tam Bảo hữu Duyên khác, nhằm mang ánh sáng Giác Ngộ đến khắp tha nhân, giữ Phật Pháp mãi trường lưu! Chương trình C208 – Cúng dường xây Chùa Thiên Chánh là một trong số những chương trình mang ý nghĩa trợ duyên ngôi Tam Bảo với tổng kinh phí thực hiện là 500 triệu đồng.

Vào chiều tối ngày 21/3/2019, dưới sự hướng dẫn của TT. Thích Nhật từ, đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã đến thăm và Cúng dường xây dựng chùa Thiên Chánh (số 3 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh). Tại đây, TT. Thích Nhật Từ đã bày tỏ sự cảm thông với những khó khăn về tài chính trong quá trình xây dựng chùa Thiên Chánh và kêu gọi các Phật tử hưởng ứng, đóng góp tịnh tài, tịnh lực để chùa Thiên Chánh sớm hoàn thành và đưa vào phục vụ đại chúng. Cũng nhân dịp này, TT. Thích Nhật Từ đã giao lưu, vấn đáp với các Phật tử và phóng viên có mặt tại chùa Thiên Chánh về chủ đề “Pháp thỉnh oan gia trái chủ” và “Mê tín, trái với lời Phật dạy”.

Việc đóng góp xây dựng Tam Bảo chính là tạo một phúc duyên vô cùng thù thắng, đem lại nhiều lợi lạc cho chúng sinh và tích lũy được nhiều phước báu. Công đức xây dựng Chùa có thể góp phần giảm đi các bất hạnh, chuyển hóa nỗi khổ niềm đau, mang lại hạnh phúc và an vui tự thân và cho mọi người. Thay mặt những người làm chương trình, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin chân thành cảm ơn 7 vị mạnh thường quân đã phát tâm đóng góp cho chương trình Cúng dường xây chùa Thiên Chánh (C208) để công trình nhanh chóng được hoàn mãn, trở thành nơi nương tựa tâm linh cho quý Phật tử gần xa. Ngưỡng nguyện hồng ân Tam Bảo thường gia hộ cho quý mạnh thường quân, quý Phật tử và gia quyến thân tâm an lạc, vạn sự cát tường!

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

Báo cáo