Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HÚY KỴ TỔ CHÙA GIÁC NGỘ 2019 (C227)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HÚY KỴ TỔ CHÙA GIÁC NGỘ 2019 (C227)
  • 546.845.315 VNĐ

    Đã thu

  • 550.855.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 124

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 164

Báo cáo

Tổng kết

Tổng tịnh tài đóng góp:                  546.845.315           đồng

Tổng chi phí của chương trình:  550.855.000            đồng

Tịnh tài nhận thêm từ Quỹ lưu động:    4.009.685    đồng   

Số lượt đóng góp:                  124                

“Cha mẹ và Thầy Tổ

Ơn sâu khó đáp đền

Biết ơn và đền ơn

Lời Phật dạy xưa nay.”

(Thích Đạt Ma Phổ Giác)

Với tinh thần biết ơn và đền ơn, chiều ngày 25/8/2019 (25/7 Kỷ Hợi), TT. Thích Nhật Từ cùng Tăng đoàn chùa Giác Ngộ đã long trọng tổ chức lễ húy kỵ lần thứ 27 của cố HT. Thích Thiện Huệ (1927-1992), Viện chủ chùa Giác Ngộ. Dịp này, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã thành kính cúng dường Trai Tăng và cúng dường Tứ sự đến 300 vị Tăng Ni với tổng tịnh tài lên đến trên 550 triệu đồng.

Chứng minh buổi lễ có sự tham dự của HT. Thích Tịnh Hạnh và HT. Thích Như Tín, đồng Thành viên HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN TP.HCM; HT. Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT. Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó BTS Phật giáo TP.HCM; HT. Thích Thiện Đức, UVTT HĐTS, Phó BTS GHPGVN TP.HCM, chư tôn giáo phẩm HĐCM, HĐTS các ban ngành quận huyện, TW GHPGVN; chư tôn giáo phẩm thường trực BTS Phật giáo Thành phố, chư tôn giáo phẩm thường trực BTS Phật giáo quận 10 và đông đảo Tăng, Ni, Phật tử gần xa.

Sau phần nghi lễ dâng hương tưởng niệm và đảnh lễ giác linh cố Hòa thượng là phần cúng dường Trai Tăng và cúng dường Tứ sự của Tăng đoàn chùa Giác Ngộ và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đến 300 vị lãnh đạo GHPGVN cấp Trung Ương và TP. HCM. Mỗi phần quà bao gồm: Pháp y, “Đức Phật và Phật Pháp”, các ấn phẩm thuộc bộ sách Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2019 và các nhu yếu phẩm.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, nhiều thế hệ Tăng Ni và Phật tử, những người hữu duyên được cố Hòa thượng khai thị đã vân tập về chùa Giác Ngộ cùng đốt nén tâm hương, tưởng niệm bậc ân sư với lòng thành kính và tri ân vô hạn. Toàn thể pháp hội cùng nhất tâm cầu nguyện Giác linh Hòa thượng cao đăng thượng phẩm, chứng quả vô sanh.

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin chân thành cảm niệm công đức của quý vị mạnh thường quân, quý Phật tử gần xa đã phát tâm thiện lành cúng dường trợ duyên cho Phật sự này. Kính nguyện mười phương Tam bảo từ bi gia hộ cho quý vị cùng quý quyến được trọn năm phước lành: phước trí tuệ, phước sức khỏe và tuổi thọ, phước tài sản đủ đầy, phước hỷ tướng, phước thuận duyên, luôn sống an vui trong thiện Pháp.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook