Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HÚY KỴ TỔ CHÙA GIÁC NGỘ 2020 (C256)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HÚY KỴ TỔ CHÙA GIÁC NGỘ 2020 (C256)
  • 570.468.718 VNĐ

    Đã thu

  • 570.226.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 162

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 174

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

HÚY KỴ TỔ CHÙA GIÁC NGỘ 2020 (C256)

 

Tổng tịnh tài đóng góp:                         570.468.718  đồng

Tổng chi phí của chương trình:             570.226.000 đồng

Tịnh tài còn lại chuyển vào Quỹ lưu động:  242.718 đồng   

Số lượt đóng góp:                                                162 lượt    

         

Đệ tử xin nguyện 

Ơn sâu đền báo

Ơn cha mẹ, tổ thầy

Ơn bè bạn, chúng sanh

Nguyện nỗ lực tiến tu, 

Chuyển hóa não phiền 

Nuôi dưỡng bồ-đề tâm

Làm cho tông phong mãi mãi được chấn chỉnh

Tổ ấn càng ngày càng rạng rỡ quang huy,

Hoa giác ngộ nở khắp trong thiền lâm

Mưa diệu pháp thấm nhuần nơi học địa.      

(Nghi thức chúc tán Tổ sư – Làng Mai)

Trong tinh thần biết ơn và đền ơn, vào ngày 17/9/2020 (nhằm 01/8 Canh Tý) Tăng đoàn chùa Giác Ngộ long trọng tổ chức lễ húy kỵ lần thứ 28 của cố HT. Thích Thiện Huệ (1927-1992), Viện chủ chùa Giác Ngộ. Dịp này, để tỏ lòng tưởng nhớ và nhất tâm cầu nguyện cho giác linh Hòa thượng cao đăng thượng phẩm, chứng ngộ vô sanh, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã cúng dường trai Tăng đến 316  vị Tăng Ni với tổng tịnh tài lên đến trên 570 triệu đồng.   

Đến quang lâm và chứng minh cho lễ tưởng niệm có Trưởng lão HT. Thích Tịnh Hạnh, Trưởng lão HT. Thích Như Tín – đồng Thành viên HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN TP. HCM; HT. Thích Thiện Tánh – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban kiểm soát TW GHPGVN; HT. Thích Giác Liêm – Ủy viên Ban Thường trực HĐTS, Phó Chánh Văn phòng 2 GHPGVN; HT. Thích Thiện Pháp – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT. Thích Hiển Đức – UVTT HĐTS, Phó BTS GHPGVN TP. HCM; NT. TN. Tịnh Nguyện – Trưởng Phân ban Ni giới TW GHPGVN; NT. TN. Như Sinh – Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN TP. HCM; các chư Tôn đức Tăng Ni, chư tôn đức trụ trì các tổ đình, tự viện và  đông đảo Phật tử gần xa. 

Sau phần cung tuyên tiểu sử và nghi lễ dâng hương tưởng niệm, đảnh lễ giác linh cố Hòa thượng là phần cúng dường Trai Tăng của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đến 316 vị Tăng, Ni tham dự lễ húy kỵ. Mỗi phần quà bao gồm: Tịnh tài và bánh trái các loại.

Hòa trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, là tấm lòng thành kính của nhiều thế hệ Tăng Ni và Phật tử, những người hữu duyên được cố Hòa thượng khai thị. Các quý Phật tử đã cùng thắp hương tưởng niệm, dâng lễ phẩm cúng dường và bày tỏ niềm kính quý, tri ân hóa độ của cố Hòa thượng; đồng thời, cùng với hội chúng nhất tâm nguyện cầu Giác linh cố Hòa thượng cao đăng Phật quốc.

Kết thúc chương trình, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã nhận được 162 lượt đóng góp với số tịnh tài hơn 570 triệu đồng. Số tịnh tài 242.718 đồng còn lại được chuyển vào Quỹ lưu động.

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin chân thành cảm niệm công đức của quý vị mạnh thường quân, quý Phật tử gần xa đã phát tâm thiện lành cúng dường trợ duyên cho Phật sự này. Kính nguyện mười phương Tam bảo từ bi gia hộ cho quý vị cùng quý quyến được trọn năm phước lành: phước trí tuệ, phước sức khỏe và tuổi thọ, phước tài sản đủ đầy, phước hỷ tướng, phước thuận duyên, luôn sống an vui trong thiện Pháp.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook