Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG CHO 800 NGƯỜI KHIẾM THỊ (C231)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG CHO 800 NGƯỜI KHIẾM THỊ (C231)
  • 465.500.000 VNĐ

    Đã thu

  • 452.716.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 11

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 145

Báo cáo

Tổng kết

THÔNG TIN CHUNG:

Tổng tịnh tài đóng góp:               465.500.000 đồng             

Tổng chi phí của chương trình:   452.716.000 đồng

Phần tịnh tài chuyển vào quỹ lưu động :  12.784.000 đồng

Số lượt đóng góp:   11

 

Ngày 10/9 (nhằm 12/8 Kỷ Hợi), tại chùa Giác Ngộ (số 92, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh), Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) cùng với đơn vị trợ chính là Công ty TLM Corporation đã trao tặng 800 phần quà yêu thương đến những người khiếm thị thuộc 25 chi hội tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận. Mỗi phần quà bao gồm: bột nêm, khăn mặt, kem đánh răng, bàn chải, bột giặt, máy nghe Pháp thoại và tiền mặt. Tổng tịnh tài và tịnh vật dành cho chương trình là 452.716.000 đồng.

Chứng minh và tham dự chương trình có TT. Thích Nhật Từ, Chủ tịch Quỹ ĐPNN, trụ trì chùa Giác Ngộ. Về phía Quỹ ĐPNN có sự tham dự của bà Giác Thanh Nhã – Phó Chủ tịch Quỹ, bà Giác Minh Lạc, bà Giác Diệu Thanh và các thành viên Quỹ. Về phía quan khách có sự góp mặt của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Bất động sản TLM Corporation, các thành viên và nhân viên TLM Corporation. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của 800 người khiếm thị đến từ 08 quận, huyện tại Tp. HCM (quận 1, quận 8, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Gò Vấp và huyện Cần Giờ) và các tỉnh Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp…

Tại chương trình, Thượng tọa đã ban thời pháp thoại sâu sắc về chủ đề: “Đừng để sầu khổ giết chết chúng ta”. Thượng tọa khuyến tấn mọi người hãy phóng thích nỗi khổ niềm đau của bản thân, tìm ra phương pháp sống tích cực để có cuộc sống mạnh khỏe và an lạc (như tập cười, tham gia các công tác Phật sự và thiện sự…)

TT. Thích Nhật Từ đã cảm niệm và tán dương công đức vô lượng của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tú – “vị thuyền trưởng” của TLM Corporation và cũng là một Phật tử thuần thành chùa Giác Ngộ. Ngay tại chương trình, bà đã chia sẻ: “Những gì cho đi là những gì còn mãi, cuộc đời luôn cần những tấm lòng hướng thiện để san sẻ yêu thương”. Nói và làm luôn đi đôi, doanh nhân Nguyễn Thị Tú không chỉ chia sẻ năng lượng tích cực và gieo duyên lành cho 800 người khuyết tật trong chương trình mà còn cùng với tập thể CBNV Tập đoàn TLM đóng góp 1 tỉ đồng hỗ trợ xây chùa Quan Âm Đông Hải tại tỉnh Sóc Trăng cũng ngay trong ngày 10/9.

Quỹ ĐPNN chân thành cảm niệm công đức vô lượng của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, đặc biệt là doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tú, cùng nhân viên TLM Corporation và đội ngũ phụng sự viên áo cam đã chung tay, góp sức thực hiện viên mãn chương trình giàu ý nghĩa này. Mỗi phần quà là tình yêu thương, tấm lòng từ bi của quý vị dành cho những người khiếm thị. Qua đó, phần nào đã tiếp thêm động lực, giúp những hoàn cảnh khó khăn thêm tự tin trong cuộc sống. Kính chúc quý vị và quý quyến phước thể khinh an, năm phước báu tròn đầy, sống an lành trong ánh hào quang của chư Phật mười phương.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook