Loading...

TRAO QUÀ CHO TRẺ EM PHƯỜNG 2, QUẬN 10  NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI (C274)

TRAO QUÀ CHO TRẺ EM PHƯỜNG 2, QUẬN 10  NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI (C274)
  • 43.839.552 VNĐ

    Đã thu

  • 43.200.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 28

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 301

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

TRAO QUÀ CHO TRẺ EM PHƯỜNG 2, QUẬN 10 

NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI (C274)

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, vào ngày 30/5, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay phối hợp với UBND phường 2, quận 10 đã trao tặng 600 phần quà cho các em thiếu nhi đang sinh sống và học tập tại địa phương. Mỗi phần quà bao gồm: nón bảo hiểm Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, 1 chai nước rửa tay khô 50ml, bánh ngọt. Tổng tịnh tài cho chương trình là 43,2 triệu đồng.

Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp, thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, năm nay, Ban tổ chức đã đến tận nhà các em để tặng quà thay vì tổ chức buổi họp mặt vui chơi cho các em như mọi năm. Tết thiếu nhi năm nay đến với các em thiếu nhi tại phường 2 tuy không rộn ràng như những năm trước, nhưng không kém phần ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Mặc dù không có tiếng hát, điệu múa, không có trò chơi vui nhộn nhưng trên đôi môi các em vẫn nở những nụ cười hạnh phúc bởi những món quà ý nghĩa mà Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cũng như các nhà hảo tâm trao tặng.

Trao quà cho trẻ em thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi là chương trình thường niên của chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay với chính quyền địa phương phường 2, quận 10. Chương trình là minh chứng rõ nét cho một Đạo Phật nhập thế, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho trẻ em địa bàn, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ của những chủ nhân tương lai của đất nước.

Kết thúc chương trình, Quỹ ĐPNN đã nhận được 28 lượt đóng góp với số tịnh tài  43,839,552 đồng. Phần tịnh tài còn lại sau chương trình (639,552 đồng) được chuyển vào Quỹ lưu động.

Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay chân thành tri ân sự phát tâm bảo trợ của các Phật tử hữu duyên, cám ơn UBND phường 2, quận 10 đã hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để chương trình được diễn ra thuận lợi. Hy vọng rằng, trong những năm sắp tới, chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ có thêm nhiều cơ hội cùng với địa phương đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Kính chúc quý vị và gia quyến phước thể khinh an, thân tâm thường lạc, phước thọ tràn đầy!

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook