Loading...

TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2020 (C257)

TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2020 (C257)
  • 38.762.935 VNĐ

    Đã thu

  • 39.683.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 49

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 373

THÔNG TIN CHUNG

Nam-mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý thiện nam tín nữ, quý vị phật tử gần xa thân mến!

Thời gian thấm thoát trôi, một mùa thu nữa lại về gợi nhớ cho chúng ta về tuổi thơ với những ký ức êm đềm ngày Tết Trung thu. Những kỷ niệm đẹp về chiếc đèn lồng, chiếc bánh trung thu ngon ngọt, những câu chuyện cổ tích về chú Cuội, chị Hằng Nga khiến cho bất cứ ai đã đi qua miền tuổi thơ không thể không bồi hồi và thổn thức, bởi ký ức tuổi thơ luôn là những gì sâu đậm và đẹp đẽ nhất theo bước mỗi chúng ta trong suốt cuộc đời. Nhưng giờ đây, cuộc sống hiện đại với sự bận rộn của người lớn đã khiến các em thiếu nhi chịu nhiều thiệt thòi khi tuổi thơ khó có thể được đón một mùa trung thu đúng nghĩa. Vậy nên Tết Trung Thu là dịp để cộng đồng dành trọn sự ưu ái cùng tất cả sự yêu thương dành cho con trẻ.

Như một truyền thống, từ nhiều năm nay vào mỗi dịp đặc biệt như Tết thiếu nhi, Tết trung thu… Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) luôn tổ chức các hoạt động chăm sóc, nâng đỡ tinh thần cho các em thiếu nhi. Tiếp nối truyền thống ấy, trong mùa Trung thu năm nay Quỹ ĐPNN – chùa Giác Ngộ sẽ tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2020” (C257), trao tặng 1.200 phần quà cho các em nhỏ vào 18h00 ngày 1/10/2020 (nhằm 15/8 Canh Tý).

Chương trình được tổ chức nhằm tái hiện cho các em ngày Tết trông trăng truyền thống của dân tộc, mang lại một sân chơi bổ ích, động viên, khích lệ các em trong học tập, phấn đấu trở thành những người con ngoan trò giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo. Ngoài ra, việc dẫn dắt các em nhỏ về chùa trong dịp này cũng là cơ hội để tạo duyên lành, hướng thượng, hướng thiện cho các em, giúp các em tiếp cận được với những lời dạy của đức Phật, từ đó hoàn thiện bản thân, hướng đến một cuộc sống an lạc, hạnh phúc. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Phật giáo nói chung, của chư tôn đức Tăng chùa Giác Ngộ nói riêng tới thế hệ trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Để ánh trăng sáng vằng vặc đêm Rằm tháng tám dẫn lối cho các em trở về với ánh sáng từ bi và trí tuệ của đức Phật; sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ của các em bằng hơi ấm tình thương của quý Thầy, quý Sư Cô, gia đình và bè bạn, Quỹ ĐPNN kính mong quý mạnh thường quân, quý Phật tử và thiện nam, tín nữ gần xa quan tâm, ủng hộ để các em nhỏ đến với chùa Giác Ngộ trong đêm Rằm tháng tám năm nay sẽ được tận hưởng mùa Trung thu ấm áp, an lành và hạnh phúc.

Những người đi qua miền tuổi thơ, hãy chung tay vun vén cho ánh trăng thêm sáng, chiếc bánh thêm tròn, cho tình đạo vị tỏa lan khắp nhân sinh.

Mọi đóng góp cho chương trình, quý vị hoan hỷ gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP

CHUYỂN KHOẢN

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C257 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích)

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)

Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

Số tài khoản: 0071000776335

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

Chi nhánh TP. HCM

Ho Chi Minh City Branch

Swift code: BFTVVNVX007

 

Tại Úc

 

* Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

      Buddhism Today Association Incorporated

         5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia

         Mobile: 0417804357

         Fax: (08) 82688482

     Email: buddhismtodayinc@yahoo.com

 

* Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

         Bank: Commonwealth Bank of Australia

         Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

         BSB number: 065112

      Account number: 1011 6049

 

  * Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:

      Swift code: CTBAAU2S

     Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)

d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Mọi đóng góp thông qua chuyển khoản cho chương trình này tại đây. 

Nếu quý vị đóng góp qua Paypal, mời quý vị xem phương danh tại đây.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

        CHỦ TỊCH

THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2020 (C257)

 

Ngày bắt đầu vận động:                              21/09/2020

Ngày kết thúc:                                             01/10/2020

Tổng tịnh tài đóng góp:                     38.762.935 đồng

Tổng chi phí của chương trình:          39.683.000 đồng

Phần tịnh tài nhận từ quỹ lưu động:       920.065 đồng

Số lượt đóng góp:                                                     49

 

Với mong muốn đem lại cho các em một đêm cổ tích ấm áp, vui tươi và rộn ràng tiếng cười, vào chiều tối ngày 01/10/2020 (nhằm ngày 15/08 Canh Tý), chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho gần 500 em nhỏ. Bên cạnh đó, Quỹ cũng đã gửi tặng 300 phần quà cho trẻ em phường 3, quận 10 vui đón Tết trông trăng. Tổng tịnh tài cho chương trình “Trung thu yêu thương 2020” (C257) lên đến hơn 39,6 triệu đồng.  

Trong không khí hân hoan và rộn rã của đêm rằm tháng tám, Quỹ ĐPNN đã trao tặng hơn 500 phần quà gồm lồng đèn và bánh trung thu cho các bé thiếu nhi. Mỗi phần quà dù nhỏ nhưng đong đầy tình yêu thương của Tăng đoàn và Quỹ ĐPNN dành cho các em. Không chỉ được đắm mình trong không gian cổ tích đầy màu sắc của tuổi thơ qua câu chuyện chị Hằng và chú Cuội, được ca hát, nhảy múa, các em còn được thưởng thức bánh nướng thơm béo và tham gia rước đèn lung linh, trong tiếng trống lân rộn rã. 

Đêm hội Trăng rằm tại chùa là dịp để trẻ vui chơi thỏa thích trong không khí đậm đà bản sắc dân tộc; đồng thời, đây còn là duyên lành giúp các bé gần gũi, nương tựa Tam bảo, hòa mình trong môi trường thiện lành, hướng đến một cuộc sống lành mạnh và an vui. Quỹ ĐPNN tin chắc rằng, những hình ảnh lung linh và tiếng cười giòn tan trong đêm rước đèn tại chùa Giác Ngộ năm nay sẽ trở thành kỷ niệm đẹp đẽ, khó phai theo bước các em trong suốt những năm tháng sau này.

Kết thúc chương trình, Quỹ ĐPNN đã nhận được 49 lượt đóng góp với số tịnh tài hơn 38,7 triệu đồng. Số tịnh tài còn thiếu được nhận từ Quỹ lưu động.

Quỹ ĐPNN chân thành cảm niệm công đức của quý mạnh thường quân, quý Phật tử gần xa đã phát tâm đóng góp, trợ duyên giúp cho chương trình được tổ chức thành công, tốt đẹp. Kính chúc quý vị và quý quyến phước thể khinh an, năm phước báu tròn đầy, sống an lành trong ánh hào quang của chư Phật mười phương.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook