Loading...

CÚNG DƯỜNG “QUỸ ĐỜI SỐNG TĂNG NI” – KỲ 8 (C106-8)

CÚNG DƯỜNG “QUỸ ĐỜI SỐNG TĂNG NI” – KỲ 8 (C106-8)
  • 1.175.537.317 VNĐ

    Đã thu

  • 1.000.110.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 256

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 1021

THÔNG TIN CHUNG

THƯ VẬN ĐỘNG
CÚNG DƯỜNG “QUỸ ĐỜI SỐNG TĂNG NI” – KỲ 8 (C106-8)

Kính gửi quý mạnh thường quân, quý Phật tử và quý thiện nam, tín nữ gần xa!

Mục đích, ý nghĩa


Đức Phật dạy trong 6 pháp ba la mật, bố thí làm đầu và muốn trồng căn lành ở Tam bảo, phải cúng dường chư Tăng là việc chính. Vì vậy, từ tháng 04/2017, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tổ chức chương trình “Quỹ đời sống Tăng Ni”, với mục đích cúng dường, hỗ trợ các trang thiết bị và dụng cụ cần thiết cho các vị Tăng Ni sinh nội trú đang học tại Học viện PGVN TP.HCM cơ sở Lê Minh Xuân và các trường Trung-Cao đẳng khác được an tâm tu học.


Cúng dường chư Tăng Ni không những vì tấm lòng thiết tha thành kính muốn bảo hộ Phật Pháp nhằm tạo phương tiện thuận lợi cho chư Tăng Ni tu tập và hoằng pháp; để thực hành việc xả bỏ tham dục đối với tiền tài; mà cúng dường chư Tăng Ni còn là một hành động hết sức ý nghĩa với xã hội, bởi việc cúng dường là trợ duyên rất lớn cho những việc làm thiện lành như: xây chùa, làm đường, giúp đỡ người nghèo khổ, khó khăn, hoằng pháp xây dựng cuộc sống lành mạnh, có đạo đức…

Tiếp nối sứ mệnh hộ Pháp!


Tiếp nối những thành công trong suốt 7 kỳ cúng dường “Quỹ đời sống Tăng Ni” vừa qua, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi quý Phật tử, quý mạnh thường quân gần xa hãy phát tâm bồ-đề, cúng dường tịnh tài vào “Quỹ đời sống Tăng Ni” – kỳ 8, nhằm giúp quý Tăng Ni an tâm tu học, trở thành nhân tài phụng sự cho Phật giáo và dân tộc!


Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính mong tất cả quý vị hãy chia sẻ, đồng hành cùng Quỹ, chung tay góp sức hộ trì chánh pháp để Phật Giáo nước nhà ngày càng vững chắc, mang lại niềm an vui, hạnh phúc cho nhân sinh. Mọi chi tiết đóng góp vào chương trình như sau:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802

CHUYỂN KHOẢN

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C106-8 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)
Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Số tài khoản: 0071000776335Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh TP. HCM
– Vietcombank Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Ho Chi Minh City
Branch Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association IncorporatedBSB number: 065112
ccount number: 1011 6049

Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank 0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào ba tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).
b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)
c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)
3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý đạo hữu ở hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình có thể chuyển khoản hoặc gửi kiều hối về chùa. Sau khi đóng góp, quý vị hoan hỷ gửi email xác nhận đến: quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị. Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: http://bit.ly/2TUtiRu
Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.
Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


TM.BĐH. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
Chủ tịch
TT. Thích Nhật Từ

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH 

CÚNG DƯỜNG “QUỸ ĐỜI SỐNG TĂNG NI” KỲ 8 (C106-8)

 

Bắt đầu vận động: 03/7/2019

Kết thúc vận động: 04/12/2019

Tổng tịnh tài đóng góp:   1.175.537.317 đồng

Tổng chi phí của chương trình: 1.000.110.000 đồng

Tịnh tài đóng góp vào C106-9: 175.427.317 đồng

Số lượt đóng góp: 256

 

Phật pháp trú thế, giai do Tăng hoằng”. (1)

(Phật pháp còn tồn tại trên thế gian là nhờ công hoằng pháp của Tăng, Ni)

Chánh pháp được lan rộng, chúng sinh thừa hưởng được vị đề hồ của Phật pháp chắc chắn phải nhờ đến sứ giả của Như Lai hoằng truyền. Sự thăng trầm của hơn 2.000 năm lịch sử Phật giáo Việt Nam đã chứng minh được tầm quan trọng của các vị Tăng, Ni trong công cuộc truyền trao chánh pháp. Ngoài tu tập, xiển dương Phật pháp, những vị Tăng sĩ còn tích cực nhập thế, hòa mình với xã hội. Với tinh thần “Phật pháp bất ly thế gian giác” các vị Tăng sĩ đã tham gia và đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một xã hội tiến bộ, văn minh, nuôi dưỡng lòng từ bi của chúng sanh qua nhiều phương diện giáo dục, văn hóa, đạo đức, từ thiện xã hội. Chính vì lẽ đó, Phật giáo thịnh hay suy tất cả đều tùy thuộc vào sự tồn tại và phát triển của hàng Tăng sĩ. Trong đợt “Quỹ đời sống Tăng Ni” lần 8 này, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cúng dường cho Học viện PGVN TP.HCM cơ sở Lê Minh Xuân 1 tỷ đồng. 

Ý thức được tầm quan trọng của việc lưu truyền chánh pháp, từ năm 2017 Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã lập nên “Quỹ đời sống Tăng Ni” với mục đích cúng dường, hỗ trợ các trang thiết bị và dụng cụ cần thiết cho các vị Tăng, Ni sinh nội trú đang học tại Học viện PGVN TP.HCM cơ sở Lê Minh Xuân và các trường Trung cấp – Cao đẳng Phật học. Đây là một trong số những chương trình cúng dường dài hạn của Quỹ nhằm góp phần cải thiện đời sống giúp quý Tăng, Ni sinh yên tâm tu học, nhanh chóng trở thành những bậc tài đức phụng sự cho Phật giáo và dân tộc.

Kết thúc chương trình “Quỹ đời sống Tăng Ni” lần 8, Quỹ ĐPNN đã nhận được 256 lượt đóng góp với gần 1,76 tỷ đồng (trong đó nhận từ chương tình C106-7 số tịnh tài hơn 123 triệu đồng). Số tịnh tài còn lại sẽ được chuyển sang cho chương trình “Quỹ đời sống Tăng Ni” kỳ thứ 9 (C106-9). Quỹ ĐPNN rất mong quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa tiếp tục chung tay cùng Quỹ thực hiện sứ mệnh hộ pháp, để Tam bảo hằng còn ở đời, đem lại lợi ích cho quần sanh. 

Quỹ ĐPNN chân thành cảm niệm công đức hộ trì Tam bảo vô lượng của quý mạnh thường quân, quý Phật từ gần xa. Với tất cả công đức thù thắng mà quý vị đang tác tạo, Quỹ ĐPNN thành kính ngưỡng nguyện mười phương thiên chúng, long thần hộ pháp hộ trì cho tất cả quý vị và gia đình luôn được an vui, khỏe mạnh, vạn sự cát tường, sở cầu như nguyện.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

(1). Trích từ Tham luận tại Đại hội Đại biểu Phật giáo Toàn quốc lần thứ VIII.


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook