Loading...

HÙN PHƯỚC XÂY DỰNG CHÙA GIÁC NGỘ (CHI NHÁNH CỦ CHI) – GIAI ĐOẠN 2 (C130-2)

HÙN PHƯỚC XÂY DỰNG CHÙA GIÁC NGỘ (CHI NHÁNH CỦ CHI) –  GIAI ĐOẠN 2 (C130-2)
  • 1.804.535.654 VNĐ

    Đã thu

  • 1.738.005.500 VNĐ

    Số tiền cần

  • 338

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 180

Báo cáo

Tổng kết

 HÙN PHƯỚC XÂY DỰNG

CHÙA GIÁC NGỘ (CHI NHÁNH CỦ CHI) –  GIAI ĐOẠN 2

(C130-2)

 

Tịnh tài đóng góp:                       1.804.535.654  đồng

Tổng chi phí của chương trình:   1.738.005.500  đồng

Phần tịnh tài chuyển vào C121-2:     66.530.154 đồng

Số lượt đóng góp:          338

 

 Cho ăn là cho lực

     Cho mặc là cho sắc

Cho xe là cho lạc

          Cho trú xứ là cho tất cả

(Kinh Tương Ưng Bộ I.73)

Đã từ lâu đời, trong tâm tưởng của người Việt, mái chùa đã trở thành nơi che chở hồn thiêng của dân tộc. Mái chùa không chỉ là nơi tĩnh lặng, trang nghiêm cho quý Tăng sĩ tu hành, mà còn là nơi biết bao thế hệ Phật tử tìm về nương tựa, tu tập để tìm về con đường giác ngộ, giải thoát. Với mong muốn nối dài cánh tay Phật Pháp, đem Pháp Phật trải rộng khắp muôn nơi, chùa Giác Ngộ TP. HCM đã xây dựng thêm chùa Giác Ngộ – Củ Chi tại huyện Củ Chi. Trong năm 2019, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) tiếp tục cúng dường việc xây dựng chùa Giác Ngộ chi nhánh Củ Chi với kinh phí hơn 1,7 tỷ đồng.

Với vai trò hộ pháp, Quỹ ĐPNN đã cúng dường cho công trình chùa Giác Ngộ chi nhánh Củ Chi từ những ngày đầu xây dựng. Năm 2019, Quỹ ĐPNN tiếp tục cúng dường hỗ trợ chi phí xây dựng chùa ở các hạng mục: chi phí làm tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng, chi phí sửa bản vẽ thiết kế, chi phí xây dựng, chi phí nhân công và một số khâu chuẩn bị khác… 

Bên cạnh đó, Quỹ ĐPNN còn cúng dường tịnh tài để tu sửa cổng chùa Tượng Sơn tại xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. 

Để dự án xây dựng chùa Giác Ngộ chi nhánh Củ Chi sớm được hoàn thành vào thời gian sớm nhất, Quỹ mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, quý mạnh thường quân, quý Phật tử và khách thập phương xa gần. Bởi trong các cách bố thí, việc bố thí nơi ở, đặc biệt là nơi để các bậc Tăng sĩ phạm hạnh tu hành (chùa, liêu cốc) sẽ tạo ra vô lượng phước báu. Phước báu đó lại nhân lên gấp nhiều lần khi có rất nhiều Phật tử vân tập về nơi trú xứ của các vị Tăng sĩ để tu tập và nghe các ngài giảng giải Pháp môn của đức Phật. Chính vì lẽ đó, những người con Phật – những người đang trên bước đường tu tập tìm về con đường giải thoát, phải biết phát tâm bố thí tài sản để xây chùa, dựng tháp nhằm mở rộng ruộng phước, rút ngắn con đường tìm về “Vô ngã”. 

kết thúc chương trình “Hùn phước xây dựng chùa Giác Ngộ (chi nhánh Củ Chi) giai đoạn 2, Quỹ ĐPNN đã nhận được 338 lượt đóng góp với số tịnh tài hơn 1,8 tỷ đồng (trong đó, nhận từ chương trình C130-1 số tịnh tài hơn 1,4 tỷ đồng). Số tịnh tài còn lại sau cương trình sẽ được chuyển vào chương trình C121-2. Quỹ ĐPNN xin cảm niệm tấm lòng vàng của quý mạnh thường quân, quý Phật tử gần xa. Kính chúc quý vị và gia đình luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thân tâm an lạc và vạn sự kiết tường, sở cầu như nguyện. 

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook