Loading...

THƯ VẬN ĐỘNG ẤN TỐNG SÁCH GIÁO KHOA CHO 33 TRƯỜNG TRUNG CẤP PHẬT HỌC – GĐ4 (C84-4)

THƯ VẬN ĐỘNG ẤN TỐNG SÁCH GIÁO KHOA CHO 33  TRƯỜNG TRUNG CẤP PHẬT HỌC – GĐ4 (C84-4)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 255

THÔNG TIN CHUNG

Kính gửi: Quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và toàn thể Phật tử gần xa,

Trước khi Thế Tôn nhập Niết-bàn Người đã di huấn: “Này Ananda, sau khi Ta diệt độ, chính Pháp và Luật này sẽ là Đạo sư của các ngươi” (Kinh Đại Bát Niết-bàn, Trường bộ I). Vì thế, Pháp bảo với vai trò Đạo sư sẽ thay thế cho đức Thế Tôn chỉ dạy cho chúng sanh phương thức tu tập, chuyển hóa khổ đau, thành tựu giải thoát, an lạc. Pháp bảo có vai trò rất quan trọng, là kim chỉ nam cho sự tu tập cũng như ấn chứng thành quả giác ngộ.

Nhận thấy những giá trị quý báu mà Pháp bảo mang lại, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay hân hạnh nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Giáo Dục Tăng Ni Trung Ương GHPGVN nhận trách nhiệm in ấn khoảng 35 đầu sách giáo khoa để phục vụ cho toàn bộ cho 33 trường Trung cấp Phật học trên toàn quốc. Đây là bộ giáo trình có nội dung căn bản, thống nhất và xuyên suốt, đáp ứng được nền minh triết sâu sắc của Đạo Phật đồng thời, giúp cho quý Tăng Ni sinh thuận tiện trong việc theo dõi bài vở, học tập và nghiên cứu…

Cho đến nay, qua 3 đợt in ấn, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã in ấn được 15/35 đầu sách, phục vụ hiệu quả cho công tác giáo dục Phật giáo (trong đó,đợt 1 (C84-1) in ấn 8 đầu sách, đợt 2 (C84-2) in ấn 4 đầu sách, đợt 3 (C84-3) in ấn 3 đầu sách). Các đầu sách đã được in ấn như: Kinh Tứ thập nhị chương, Oai nghi (cách hành xử của người xuất gia), Anh Văn Phật Pháp – English for Buddhism, Kinh Bát Đại Nhân Giác, Lược sử Phật giáo Ấn Độ, Đại Cương Văn Điển Phật Giáo, Kinh Di Giáo, Văn Cảnh sách, Phật giáo qua lăng kính xã hội, Bộ 2 quyển A tỳ đạt ma pháp… Tuy nhiên, so với nhu cầu chung thì số lượng Kinh sách cần in thêm vẫn còn khá nhiều, cụ thể cần phải ấn tống thêm 20 đầu sách giáo khoa; trong khi đó, nguồn kinh phí phục vụ cho việc ấn tống Kinh sách hiện vẫn đang hạn hẹp.

Cúng dường Pháp bảo, làm cho Chánh pháp được trường tồn có công đức vô cùng thù thắng. Trong Kinh Hoa Nghiêm, Phật dạy: “Trong các cách cúng dường, Pháp cúng dường là hơn tất cả. Pháp cúng dường nghĩa là cúng dường bằng cách hành động như lời Phật dạy, bằng cách lợi ích tất cả chúng sanh, nhiếp hóa chúng sanh, chịu thay thế hết thảy đau khổ cho chúng sanh, siêng tu thiện căn, không rời sự nghiệp Bồ-tát, không bỏ tâm Bồ-đề rộng lớn. Thực hành cúng dường như thế, mới là chân thật cúng dường”. Vì vậy, Quỹ tha thiết kêu gọi quý Phật tử phát tâm đóng góp tịnh tài để ấn tống các đầu sách giáo khoa còn lại, sự chung tay đóng góp của quý vị chính là đóng góp một phần cho sự nghiệp phát triển của nền Phật giáo Việt Nam.

Mọi sự ủng hộ, xin hoan hỷ gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP CHUYỂN KHOẢN

 

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C84-4 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

 

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

 

Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

Chi nhánh TP. HCM

Ho Chi Minh City Branch

Swift code: BFTVVNVX007

  Tại Úc
  Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gởi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gởi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Kính chúc an lành!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ CHỦ TỊCH TT. THÍCH NHẬT TỪ