Loading...

THƯ VẬN ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CÚNG DƯỜNG “HỌC BỔNG TĂNG, NI 2019” (C229)

THƯ VẬN ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CÚNG DƯỜNG “HỌC BỔNG TĂNG, NI 2019” (C229)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 2253

THÔNG TIN CHUNG

Kính gửi quý mạnh thường quân, quý Phật tử và quý thiện nam, tín nữ gần xa, 

Phật giáo được truyền vào Việt Nam trên hai ngàn năm lịch sử, trải qua biết bao thăng trầm, thịnh suy theo vận mệnh của dân tộc. Trong giai đoạn hiện nay, khi đất nước của chúng ta hiện nay hội nhập thế giới, mọi lĩnh vực: kinh tế, văn hóa… đều phát triển, thì Phật giáo Việt Nam cũng đương đầu với nhiều thử thách. Hiện tại và tương lai Phật giáo Việt Nam có còn song tồn với các giá trị truyền thống của dân tộc được hay không? Mạng mạch Phật Pháp có duy trì bền bỉ và phát triển được hay không? chính là câu hỏi lớn cho ngành giáo dục Phật giáo Việt Nam.

Học bổng Tăng Ni 2019

Đào tạo Tăng tài và cải cách hệ thống giáo dục Phật học nước nhà là những trăn trở và tâm huyết của TT. Thích Nhật Từ suốt bao năm qua: “Làm thế nào để tất cả các Tăng Ni trước khi thọ giới Tỳ kheo đều có trình độ Cử nhân Phật học’’. Để hiện thực hóa được ước mơ ấy, từ năm 2013, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay dưới sự hướng dẫn của của TT. Thích Nhật Từ đã sáng lập “Học bổng Tăng Ni’ nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các Tăng Ni sinh nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu. Trải qua 06 năm thành lập và phát triển, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tổ chức 7 chương trình “Học bổng Tăng Ni” cúng dường gần 1.500 suất học bổng đến quý Tăng Ni đạt thành tích học tập tốt tại các học viện Phật giáo và các trường đại học trên cả nước. Năm 2019, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ tổ chức chương trình cúng dường 200 suất Học bổng Tăng Ni sinh.

Đồng hành cùng Tăng, Ni sinh

Hộ trì Tam bảo là sứ mệnh thiêng liêng của hàng Phật tử tại gia. Thông qua hoạt động cúng dường học bổng, Quỹ hy vọng có thể kết nối các quý mạnh thường quân, quý Phật tử hữu duyên để cùng đồng hành, hỗ trợ cho quý Tăng Ni sinh trên từng bước đường Tu học và hoằng Pháp.

 Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi quý mạnh thường quân và các Phật tử cùng chung tay bảo trợ để chương trình được thành tựu viên mãn.

Mọi chi tiết đóng góp vào chương trình như sau:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802

CHUYỂN KHOẢN

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C229 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)
Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Số tài khoản: 0071000776335Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – VietcombankJoint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam
Chi nhánh TP. HCMHo Chi Minh City Branch
Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc

Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com

Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:Bank: Commonwealth Bank of AustraliaAccount Name: Buddhism Today Association IncorporatedBSB number: 065112Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:Swift code: CTBAAU2SAddress: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank 0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào hai tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Xác nhận thông tin đóng góp

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ
CHỦ TỊCH 
 TT. THÍCH NHẬT TỪ

THÔNG BÁO

TIẾP NHẬN HỒ SƠ HỌC BỔNG TĂNG NI 2019 (C229)

 

Giáo dục Tăng Ni là Phật sự quan trọng hàng đầu của Giáo hội. Đối với Phật giáo, một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự hưng thịnh đó là chất lượng của Tăng Ni… Tuy nhiên, nếu Tăng Ni không được đào tạo, thiếu sự tu học thì Phật giáo cũng khó phát triển được. Do vậy, Phật sự giáo dục Tăng Ni luôn được chư vị tiền bối quan tâm, xem đó là một trong những công việc quan trọng hàng đầu của bất cứ tổ chức Phật giáo, ở bất cứ hoàn cảnh lịch sử nào.” (HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh GHPGVN)

Mang trên mình sứ mệnh hộ Pháp, hạnh nguyện giữ gìn Phật Pháp mãi trường lưu, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã mở ra các chương trình cúng dường Học bổng Tăng Ni sinh nhằm hỗ trợ quý Tăng Ni sinh trang trải phần nào chi phí sinh hoạt và học tập.

Kính mời nộp hồ sơ đăng ký

 Như đã trở thành truyền thống, năm 2019, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ tổ chức chương trình cúng dường Học bổng Tăng Ni sinh, Quỹ trân trọng kính mời quý Tăng, Ni sinh theo dõi thông tin và tham dự chương trình!

Mỗi suất học bổng tuy không lớn, nhưng là nguồn cổ vũ tinh thần, động viên khuyến khích các quý Tăng Ni luôn vững tin về con đường mình đã chọn – con đường dấn thân, nhập thế đem đạo Pháp vào đời. Nhờ sự trợ duyên từ những suất học bổng này, nhiều thế hệ Tăng Ni đã tốt nghiệp, đã gặt hái được hoa trái của thành công suốt những năm tháng dưới mái trường Phật học, thế học. Để rồi, các thế hệ hậu học bước sau, noi gương hạnh ấy, nỗ lực cố gắng trong sự nghiệp hoằng Pháp, lợi sanh.

1. Đối tượng:

 Bao gồm các Tăng, Ni sinh viên đang theo học hệ chính quy các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các Học viện Phật giáo Việt Nam hoặc các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc (Trừ các Tăng, Ni sinh đang theo học nội trú tại Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM – cơ sở Lê Minh Xuân).

2. Điều kiện

Để được xét, cấp học bổng Đạo Phật Ngày Nay là các Tăng, Ni sinh viên phải có điểm tuyển sinh, hoặc kết quả học tập đạt loại khá, giỏi, không bị kỷ luật trong học kỳ xét học bổng.

3. Số lượng và mức học bổng

 • Số lượng suất học bổng: Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ cúng dường 200 suất học bổng.
 • Tịnh tài cúng dường: 3.000.000 đồng/suất

4. Hồ sơ

4.1. Đơn đề nghị cấp học bổng (theo mẫu có sẵn)

Bản photo có công chứng các giấy tờ sau đây:

4.2. Bảng điểm kết quả học tập và biên lai đóng học phí của học kỳ gần nhất. Đối với Tăng, Ni sinh viên mới trúng tuyển 2019, photo giấy báo trúng tuyển Cao đẳng và Đại học năm 2019.

4.3. CMND và Chứng nhận Tăng Ni (hoặc Chứng điệp thọ giới).

5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

 • Thời gian: Từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 31/10/2019. Thời gian dự kiến công bố kết quả 05/12/2019. 
 • Địa điểm: Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P. 3, Q. 10, TP.HCM. Các hồ sơ gửi qua bưu điện sẽ được tính theo dấu bưu điện.

6. Phương thức nộp hồ sơ

 • Nộp trực tiếp về địa chỉ: Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92, đường Nguyễn Chí Thanh, P. 3, Q. 10, TP. HCM, Sđt: (028) 6680 9802;
 • Gửi hồ sơ (có chứng thực) bằng đường bưu điện. 

7. Thời gian nhận học bổng:

Học bổng được xét, cấp theo từng niên học. Học bổng năm 2019 được dự kiến trao tặng vào ngày 14/12/2019 tại chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, P. 3, Q. 10, TP.HCM.

8. Liên hệ:

Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM; điện thoại (028) 6680 9802 ; Email: hocbong.dpnn@gmail.com.

TM. QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY
Chủ tịch
TT. Thích Nhật Từ

Danh sách trúng tuyển

DANH SÁCH TĂNG NI SINH

NHẬN HỌC BỔNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

Sau quá trình xét chọn các tiêu chí để phù hợp với học bổng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Ban tổ chức học bổng kính gởi đến các Tăng Ni sinh đã nộp hồ sơ xét học bổng danh sách trúng tuyển học bổng ( đính kèm dưới đây).

 Buổi trao Học bổng Đạo Phật Ngày Nay sẽ được tổ chức vào lúc 18h thứ năm ngày 12/12/2019  tại chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10. TP.HCM.
* CÁC LƯU Ý CHO QUÝ TĂNG NI SINH ĐẾN NHẬN HỌC BỔNG *
– Số thứ tự trên danh sách Trúng tuyển mặc định là vị trí chỗ ngồi, số của bằng khen (Quý Tăng Ni phải thuộc mã số này và đọc số cho tiếp tân khi đến tham dự lễ)
–  Lễ chính thức bắt đầu vào lúc 18h. Quý Tăng Ni hoan hỷ tham dự đúng giờ để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.
–  Khi tham dự buổi trao học bổng vui lòng mang theo thẻ sinh viên hoặc Chứng minh thư để xác nhận danh tính.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
DANH SÁCH TĂNG NI NHẬN HỌC BỔNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY 2019
STT PHƯƠNG DANH PHÁP DANH TÊN TRƯỜNG NGÀNH HỌC Mã số SV BẬC
ĐÀO TẠO
1 Đào Tấn Thành Thích Huệ Đạo ĐH KHXH&NV Triết Học 308141406 Tiến sĩ
2 Nguyễn Ngọc Trinh TN Thắng Tâm ĐH KHXH&NV Triết Học 191009 Tiến sĩ
3 Phạm Tấn Nghề Thích Thiện Tài Học viện khoa học xã hội Tôn Giáo Học Tiến sĩ
173 Trần Văn Tứ ĐĐ Thích Nguyên Trung ĐH KHXH&NV- TS Văn hóa học NCS-TS
174 TN. Giác Hương Hạnh Tiến sĩ – ĐH Công Nghiệp NCS-TS
4 Dương Kim Phượng Phước Đăng HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Việt Nam 2222 Thạc sĩ
5 Phan Thị Mỹ Nhung Tâm Liên HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Việt Nam 2221 Thạc sĩ
6 Mai Thị Ý Nhi Ngọc Hạnh HVPGVN tại TPHCM Phật Học 2220 Thạc sĩ
7 Trần Thị Như Ngọc Trung Ý HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Việt Nam CHCQ 2218 Thạc sĩ
8 Ngô Thị Ái Nguyên Huệ Liên HVPGVN tại TPHCM Phật Học CHCQ2219 Thạc sĩ
9 Trần Minh Nghĩa Nhuận Mỹ HVPGVN tại TPHCM Phật Học 2217 Thạc sĩ
10 Phan Thi Ngọc Mai Hải Thanh HVPGVN tại TPHCM Triết Học 2215 Thạc sĩ
11 Trần Thị Liên Liên Tâm HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Việt Nam 2214 Thạc sĩ
12 Nguyễn Thị Thu Hương Khánh Liên HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Việt Nam 2212 Thạc sĩ
13 Nguyễn Thị Hiền Vạn Nhân HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Việt Nam 2210 Thạc sĩ
14 Nguyễn Ngọc Dang Thích Đồng Tri HVPGVN tại TPHCM Phật giáo VN 2176 Thạc sĩ
15 Nguyễn Tâm Đăng Thích Quảng Tuệ HVPGVN tại TPHCM Phật giáo VN CQ2177 Thạc sĩ
16 Nguyễn Tân Hoàng Thích Hữu Nhật HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN 2180 Thạc sĩ
17 Đặng Văn Hớn Thích Vạn Ngộ HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PG Thế Giới 2182 Thạc sĩ
18 Đỗ Văn Khoa Thích Lệ Trí HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGTG 2183 Thạc sĩ
19 Phan Văn Lên Thích Tâm Giác HVPGVN tại TPHCM Phật giáo VN CQ2184 Thạc sĩ
20 Nguyễn Xuân Nghi Thích Nhuận Luật HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN 2186 Thạc sĩ
21 Trần Hoàng Phi Thích Trung Long HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN 2189 Thạc sĩ
22 Lê Văn Phước Thích Minh Hiển HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN CHCQ2190 Thạc sĩ
23 Võ Như Quý Thích Nhuận Vinh HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN 2191 Thạc sĩ
24 Nguyễn Quốc Thanh Thích Thường Tịnh HVPGVN tại TPHCM Triết Học Phật Giáo 2195 Thạc sĩ
25 Vũ Quốc Thanh Thích Quảng Minh HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN 2196 Thạc sĩ
26 Nguyễn Văn Thiện Quảng Nhân HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN CHCQ2198 Thạc sĩ
27 Nguyễn Ngọc Xuống Thích Tâm Chánh HVPGVN tại TPHCM PGVN CHCQ2201 Thạc sĩ
28 Nguyễn Thị Gái TN Liên Liên HVPGVN tại TPHCM Triết Học Đại Thừa Phật Giáo 2203 Thạc sĩ
29 Nguyễn Thị Thu Hà TN Trung Nguyên HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGTQ 2205 Thạc sĩ
30 Nguyễn Ngọc Hà TN Lệ Thảo HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN CHCQ2206 Thạc sĩ
31 Nguyễn Thị Thu Sương TN Trung Phúc HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Việt Nam 2223 Thạc sĩ
32 Phan Ngọc Thanh TN Minh Tịnh HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PG CHCQ2226 Thạc sĩ
33 Nguyễn Thị Thảo TN Huyền Minh HVPGVN tại TPHCM Triết học CHCQ2228 Thạc sĩ
34 Mai Hồng Xuân TN Diệu Hương HVPGVN tại TPHCM Triết Học Phật Giáo CQ2234 Thạc sĩ
35 Ngô Thị Ngọc Thủy TN Huệ Như HVPGVN tại TPHCM Triết Học Phật Giáo 2229 Thạc sĩ
36 Bùi Thị Thu Trang TN Phước Bảo HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN CHCQ2231 Thạc sĩ
37 Trần Thị Thùy Trang TN Hạnh Phổ HVPGVN tại TPHCM Triết Học 2232 Thạc sĩ
38 Nguyễn Thị Truyền TN Trí Tuyền HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN 2233 Thạc sĩ
39 Nguyễn Thị Tân TN Chúc Tiến HVPGVN tại TPHCM Triết Học 2225 Thạc sĩ
40 Trần Minh Thi Thích Minh Văn HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN 2197 Thạc sĩ
41 Trần Thị Chín TN Chơn Nghị HVPGVN tại TPHCM Triết Học Phật Giáo 2202 Thạc sĩ
42 Trần Thị Sương TN Minh Phước HVPGVN tại TPHCM Triết Học Phật Giáo CHCQ2224 Thạc sĩ
43 Trương Văn Nhàn Thích Phước Nhân HVPGVN tại TPHCM Triết Học Phật Giáo CHCQ2188 Thạc sĩ
44 Hồ Thanh Tính Thích Nhuận Thiện HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam CHCQ2199 Thạc sĩ
45 Hồ Thị Thu Thảo TN Thanh Nghiêm HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam CHCQ2069 Thạc sĩ
46 Lầu Sì Hồng Hoa TN Huệ Ngọc HVPGVN tại TPHCM Triết Học Phật Giáo CHCQ2049 Thạc sĩ
47 Nguyễn Vũ Hiền Đức Thích Quảng Duyên HVPGVN tại TPHCM Triết Học Thượng Tọa Bộ CHCQ2003 Thạc sĩ
48 Phan Ngọc Liệu TN Hạnh Hiếu HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam 2053 Thạc sĩ
49 Nguyễn Thị Thanh Hiếu TN Tuệ Thường HVPGVN tại TPHCM Phật Học CHCQ2047 Thạc sĩ
50 Nguyễn Thị Nga TN Đức Tâm HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Thế Giới CHCQ2054 Thạc sĩ
51 Nguyễn Văn Quynh Thích Minh Hiếu HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Thế Giới 2019 Thạc sĩ
52 Huỳnh Thị Kim Trinh TN Trung Mẫn HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Thế Giới 2078 Thạc sĩ
53 Nguyễn Thị Búp TN Huệ Liên HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam CHCQ2034 Thạc sĩ
54 Đinh Thị Yến TN Hiền Nghĩa HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam CHCQ2083 Thạc sĩ
55 Nguyễn Minh Tuấn Thích Nguyên Như HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam CHCQ2032 Thạc sĩ
56 Lê Thị Ngọc Phượng TN Hạnh Lý HVPGVN tại TPHCM Triết Học 2063 Thạc sĩ
57 Dương Thị Thu Hân TN Diệu Huyền HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam 2042 Thạc sĩ
58 Đoàn Thị Diễm TN Huệ Hằng HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Thế Giới 2039 Thạc sĩ
59 Tăng Thị Mỹ Lợi TN Hòa Nhã HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam CHTX2111 Thạc sĩ
60 Huỳnh Thị Cẩm Nhung TN Nguyên Tuệ HVPGVN tại TPHCM Triết Học PG 2059 Thạc sĩ
61 Lê Thị Ngọc Thanh TN Trí Nguyên HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam 2066 Thạc sĩ
62 Nguyễn Thị Ngọc Thi TN Chúc Hào HVPGVN tại TPHCM Triết Học Thượng Tọa Bộ 2070 Thạc sĩ
63 Phan Thị Hiền TN Chúc Hòa HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử PGVN 2045 Thạc sĩ
64 Huỳnh Giao Phương Đông Thích Vạn Độ HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam CHCQ2002 Thạc sĩ
65 Nguyễn Thanh Tùng Thích Tâm Thông HVPGVN tại TPHCM Lịch Sử Phật Giáo Việt Nam CHCQ2033 Thạc sĩ
66 Đoàn Văn Cảnh Thích Thiện Đức HVPGVN tại TPHCM Phật Học CQ 2175 Thạc sĩ
67 Nguyễn Thị Thanh Thủy TN Liên Thủy HVPGVN tại Hà Nội Phật Học Thạc sĩ
68 Nguyễn Thị Bé Thu TN Nguyên Xuân HVPGVN tại Hà Nội Phật Học ThsK1-050 Thạc sĩ
69 Nguyễn Hoàng Diệu Hiền TN Thắng Liên HVPGVN tại Hà Nội Sau Đại Học Thạc sĩ
70 Võ Thị Ánh Nguyệt TN Diệu Quang HVPGVN tại Hà Nội Sau Đại Học Thạc sĩ
71 Trần Thị Phượng TN Chúc Tiên HVPGVN tại Hà Nội Thạc Sĩ Khóa Ii Thạc sĩ
72 Hồ Thị Bích Đào TN Nguyên Tịnh HVPGVN tại Hà Nội Sau Đại Học Thạc sĩ
73 Nguyễn Thị Hồng Nhung TN Hạnh Thuận HVPGVN tại Hà Nội Phật Học Thsk1-036 Thạc sĩ
74 Trần Thị Nghĩa TN Phước Nghĩa HVPGVN tại Hà Nội Sau Đại Học Thsk1-053 Thạc sĩ
75 Nguyễn Thị Thắm TN Nhân Tâm HVPGVN tại Huế Sử Học Phật Giáo 15081284 Thạc sĩ
76 Cái Thụy Yến Linh TN Nguyên Ân HVPGVN tại Huế 1921037 Thạc sĩ
77 Trương Anh Tú Thích Quảng Phước Học viện khoa học xã hội Luật Thạc sĩ
78 Nguyễn Văn Trung Thích Chúc Hiếu ĐH SP Đà Nẵng Quản Lí Giáo Dục BD000231 Thạc sĩ
165 Trương Thị Hồng Ngọc TN Giác Hạnh Châu Thạc Sĩ tại Kalaniya Thạc Sĩ
166 Phan Tiến Đạt Thích Ngộ Thành Thạc Sĩ tại Đại Học Phật Quang Thạc Sĩ
167 Võ Giang Thạnh Thích Quảng Vượng Mahchulalongkorn Thạc Sĩ
168 Nguyễn Phước Điền Thích Ngộ Nguyên Trường Quốc tế Ashiya, Osaka Thạc Sĩ
170 Phù Trung Nhân Thích Tịnh Nghĩa Đài Loan Thạc Sĩ
171 Nguyễn Thị Phi Hà Giác Hạnh Trí Đài Loan Thạc Sĩ
172 Võ Giang Thể Thích Quảng Tín Mỹ Thạc Sĩ
175 Thích Nguyên Quang Ấn Độ Thạc Sĩ
176 Thích Pháp Minh Trung Quốc Thạc Sĩ
177 Nguyễn Đình Trí ĐĐ Thích Ngộ Tánh HV PGVN – ThS Triết Thạc sĩ
115 Nguyễn Thị Phương Thảo TN Thoại Bảo ĐH SP KT TP.HCM Giáo Dục Học GDH1920213 Thạc sĩ
79 Lê Thị Mỹ Hiếu TN Liên Anh HVPGVN tại TPHCM Anh Văn Phật Pháp 12334 Cử nhân
80 Nguyễn Quốc Anh Thích Nhuận An HVPGVN tại TPHCM Anh Văn Phật Pháp 12005 Cử nhân
81 Nguyễn Thị Hòa Bình TN Nhuận Thiện HVPGVN tại TPHCM Anh Văn Phật Pháp 12256 Cử nhân
82 Đặng Lê Mỹ Anh TN Vạn An Học viện khoa học xã hội Ngữ Văn Anh 1737012001 Cử nhân
83 Nguyễn Thị Thùy Dung Kiều Tuệ Minh Học viện khoa học xã hội Ngôn Ngữ Anh 1637010251 Cử nhân
85 Nguyễn Minh Thiên Thích Khai Tịnh ĐH SP TP.HCM Văn Học 4406606031 Cử nhân
86 Hồ Thị Như Thủy TN Tuệ Tường ĐH SP TP.HCM Văn Học 4406606035 Cử nhân
87 Lê Thị Mỹ Anh TN Như Huệ ĐH SP TP.HCM Văn Học 4406606001 Cử nhân
88 Võ Thị Bích Bưởi TN Trung Ngọc ĐH SP TP.HCM Văn Học 44066002 Cử nhân
89 Nguyễn Tấn Trúc Linh TN Trung Tịnh ĐH SP TP.HCM Văn Học 4406606018 Cử nhân
90 Lê Thị Hoa TN Như Bổn ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606010 Cử nhân
91 Võ Minh Phát Thích Minh Tâm ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606027 Cử nhân
92 Đào Thanh Hậu Thích Thiện Hiếu ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn Phật Học 4106606008 Cử nhân
93 Phạm Thị Thu Hồng TN Chúc Như ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606011 Cử nhân
94 Khổng Thị Lan TN Trí Thiện ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606016 Cử nhân
95 Lê Thị Hồng Sương TN Liên Minh ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606030 Cử nhân
96 Trần Thị Len TN Huệ Vân ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606017 Cử nhân
97 Nguyễn Thị Phú Vang TN Liên Hiền ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606050 Cử nhân
98 Trần Quế Trang TN Hạnh Nghiêm ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606046 Cử nhân
99 Phạm Thị Ngọc Trâm TN Liên Ninh ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606045 Cử nhân
100 Nguyễn Ánh Nhật Thích Đức Tuệ ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606026 Cử nhân
101 Nguyễn Thị Thương TN Lệ Đức ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606040 Cử nhân
102 Hồng Ngọc Mai TN Thành Huy ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606021 Cử nhân
103 Nguyễn Thanh Hòa Thích Thiện Từ ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606013 Cử nhân
104 Võ Thị Tuyết Huyền TN Nhiên Liên ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4106606015 Cử nhân
105 Hồ Thị Lệ TN Thông Giới ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4406606017 Cử nhân
106 Hoàng Kim Dương Thích Quảng Ngộ ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4406606007 Cử nhân
107 Hồ Văn Dự Thích Viên Minh ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4406606006 Cử nhân
108 Nguyễn Thị Mộng Ý TN Nguyên Định ĐH SP TP.HCM Sư Phạm Lịch Sử 4101602099 Cử nhân
109 Bùi Thị Kim Liên TN Huệ Liên ĐH SP TP.HCM Sư Phạm Ngữ Văn 4501601055 Cử nhân
110 Trần Thanh Hùng Thích Nguyên Hùng ĐH SP TP.HCM Tâm Lý Học 4201614051 Cử nhân
111 Trần Quang Anh Minh Thích Nhuận Tuệ ĐH SP TPHCM Tâm Lý Học 4201612036 Cử nhân
112 Phạm Thị Ngọc Thiện TN Diệu Tâm ĐH SP TP.HCM Tâm Lý Học 4301611109 Cử nhân
113 Phạm Tăng Bin Thích Tâm Bình ĐH SP TP.HCM Tâm Lý Học 4101611013 Cử nhân
114 Dư Thị Kim Tuyến TN Tuệ Quang ĐH Luật Tp.HCM Luật Học 1763801010443 Cử nhân
116 Dương Văn Anh Thích Đạo Như ĐH KHXH & NV Báo Chí 1936030001 Cử nhân
117 Võ Thị Ngọc Giàu TN Hạnh Duyên ĐH KHXH & NV Văn Học 1856010054 Cử nhân
118 Nguyễn Thị Bích Thi TN Hạnh Ngọc ĐH KHXH & NV Tâm Lý Học 1956160202 Cử nhân
119 Hồ Khắc Giảng Thích Minh Hướng ĐH KHXH & NV Ngôn Ngữ Học. 1956020078 Cử nhân
120 Nguyễn Thị Của TN Liên Khiêm ĐH KHXH & NV Giáo Dục 1556120007 Cử nhân
121 Nguyễn Thị Ngọc Trang TN Nghiệm Liên ĐH KHXH & NV Triết Học 1536072081 Cử nhân
122 Võ Thị Phụng TN Liên Nghĩa ĐH KHXH & NV Nhân Học 1936060015 Cử nhân
123 Nguyễn Văn Tây Thích Tánh Độ ĐH KHXH & NV Triết Học 1656070094 Cử nhân
124 Nguyễn Thị Vi TN Hải Hòa ĐH KHXH & NV Giáo Dục Học 1956120188 Cử nhân
125 Đỗ Thị Kim Tuyến TN Kiều Tuệ Hạnh ĐH Mở TP.HCM Ngoại Ngữ 70191023TPT Cử nhân
126 Trần Thanh Diện Thích Nguyên Ngộ ĐH Công Nghệ TP.HCM Khxh&Nv 1811260019 Cử nhân
127 Phạm Thị Vân Anh TN Liên Thọ ĐH FPT TP.HCM Ngôn Ngữ Anh SA130143 Cử nhân
128 Nguyễn Xuân Bình Thích Minh Hòa ĐH Văn Hiến Xã Hội Nhân Văn 191A100071 Cử nhân
129 Phùng Thị Yến Phương TN Bảo Châu Đại học khoa học Huế Triết Học 8229001 Cử nhân
130 Nguyễn Thị Vui TN Quãng Hỷ Đại học khoa học Huế Văn Học 19T6011025 Cử nhân
131 Trương Thị Ly TN Mỹ Thuận Đại học khoa học Huế Hán Nôm 19T6041015 Cử nhân
132 Trần Sinh Quân Chánh Tri ĐH Ngoại Ngữ Huế Ngôn Ngữ Anh 19f7511453 Cử nhân
133 Lê Văn Quốc Thích Chúc An ĐH Hòa Bình Y Học Cổ Truyền Cử nhân
134 Lê Thị Hải Lý Tuệ Văn ĐH SP – ĐH Huế Tâm Lý – Giáo Dục 1755011033 Cử nhân
151 Lâm Kỳ Phương TN Liên Hiếu ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736070007 Cử nhân
152 Huỳnh Thị Thanh Thảo TN Liên Nhật ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736070012 Cử nhân
153 Hoàng Thị Rơi TN Diệu Thảo ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736070008 Cử nhân
154 Huỳnh Thị Mộng Tuyền TN Hoàn Thiện ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736070017 Cử nhân
155 Lê Thị Kim Ngân TN Hương Tâm ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736072009 Cử nhân
156 Nguyễn Thị Nhàn TN Hạnh Tâm ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736072010 Cử nhân
157 Phạm Ngọc Trâm TN Diệu Trang ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736072019 Cử nhân
158 Phạm Hoàng Trọng Thích Minh Ân ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736072020 Cử nhân
159 Vũ Ngọc Chiến Thích Minh Định ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736072002 Cử nhân
160 Lê Văn Thành Thích Tâm An ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736072015 Cử nhân
161 Nguyễn Hà Hải Thích Giác Minh Vượng ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736072005 Cử nhân
162 Nguyễn Diên Ngọc Hoàng Thích Lệ Khánh ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736072006 Cử nhân
163 Nguyễn Xuân Tuyên Vĩnh Xuân ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736072022 Cử nhân
164 Trần Ngọc Thanh Loan ĐH KHXH & NV Triết Học & Tôn Giáo 1736070006 Cử nhân
169 Trần Quốc Tĩnh Thích Ngộ Tiến Trung Tâm Đại Học Văn Hoá Đài Bắc Cử nhân
178 Nguyễn Việt Phương ĐĐ. Thích Ngộ Trí DH KHXH & NV Cử nhân
179 Nguyễn Ngọc Thưởng ĐĐ. Thích Ngộ Toàn DH KHXH & NV Cử nhân
180 Vũ Văn Tư ĐĐ. Thích Ngộ Trung DH KHXH & NV Cử nhân
182 Lê Văn Thuận ĐĐ. Thích Đạt Ma Hưng Tuệ DH KHXH & NV Cử nhân
184 Đào Khai Minh Sadi Thích Ngộ Trí Viên DH SP Tp.HCM Cử nhân
185 Huỳnh Tri Phụng Sadi Thích Ngộ Trí Sơn DH KHXH & NV Cử nhân
186 Nguyễn Ngọc Lợi Sadi Thích Ngộ Pháp Minh DH KHXH & NV Cử nhân
187 TN. Giác Hạnh Diệu DH KHXH & NV Cử nhân
188 Nguyễn Phong Duy ĐĐ. Thích Ngộ Cường DH Hutech Cử nhân
189 Nguyễn Thị Băng Tâm TN. Giác Tường An DH Tổng hợp Cử nhân
190 TN. Giác Hạnh Đức HV PGVN – Đào tạo từ xa Cử nhân
191 TN. Giác Hạnh Hải HV PGVN – Đào tạo từ xa Cử nhân
211 Trương Hữu Dụng Sadi Thích Ngộ Trí Dũng HV Đào tạo từ xa + ThS Kiến Trúc Cử nhân
212 Đỗ Hoàng Thám Sadi Thích Thường Tánh HV PGVN –  Đào tạo từ xa Cử nhân
213 Lê Thanh Nghĩa Ngộ Nguyên Quang DH KHXH & NV Cử nhân
214 Mai Thọ Sơn Ngộ Trí Thanh HV PGVN –  Đào tạo từ xa Cử nhân
215 Ngộ Trí Tân HV PGVN –  Đào tạo từ xa Cử nhân
216 Nguyễn Thị Tâm TN Nhuận Bình HV PGVN – TS Triết Cử nhân
217 Nguyễn Thị Trang TN Giác Hạnh Nhã HV PGVN –  Đào tạo từ xa Cử nhân
135 Phùng Thị Hoài Phương TN Liên Bảo ĐH KHXH & NV Nhân Học 1936060021 VHVL
136 Hoàng Thị Hồng Vân TN Liên An ĐH KHXH & NV Tâm Lý Học 1636162039 VHVL
137 Nguyễn Thị Thu Xuân TN Liên Giác ĐH KHXH & NV Tâm Lý Học 1636162041 VHVL
138 Lê Thị Diễm Hà TN Như Hồng ĐH KHXH & NV Tâm Lý Học 1436162006 VLVH
139 Lê Thị Kim Thanh TN Diệu Thắng ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4406606027 VLVH
140 Cao Xuân Hiếu Thích Trí Vân ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4406606011 VLVH
141 Phạm Mạnh Tường Thích Niệm Minh ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4406606039 VLVH
142 Lê Hoài Phong Thích An Nhất ĐH SP TP.HCM Văn Học 4406606022 VLVH
143 Nguyễn Khoa Thi Thích Trúc Bổn Hiện ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 3 4406606030 VLVH
144 Nguyễn Văn Tiến Thích Anh Pháp ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4406606036 VLVH
145 Lê Thanh Tùng Thích Tịnh Thanh ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4406606038 VLVH
146 Lê Quang Trường Thích Hiểu Hòa ĐH SP TP.HCM Ngữ Văn 4406606037 VLVH
147 Nguyễn Thị Loan TN Dung Liên ĐH KHXH & NV Triết Học 1536072033 VLVH
148 Nguyễn Thị Ngọc Châu TN Liên Châu ĐH KHXH & NV Ngữ Văn Anh 1637012082 VLVH
149 Nguyễn Thị Mỹ An TN Huệ Tường Cao đẳng Dược Sài Gòn Y Học Cổ Truyền CT09200110 Cao đẳng
150 Diệp Bảo Hiền Thích Đức Nguyên Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II Quan Hệ Công Chúng 1910070012 Cử nhân (CĐ)
218 Nguyễn Thị Xuân TN Giác Hạnh Đạo Cao đẳng Phật học Cao đẳng
219 Nguyễn Thị Lan TN Giác Hạnh Lý Cao đẳng Phật học Cao đẳng
183 Lê Văn Nghĩa ĐĐ. Thích Ngộ Tịnh Trung cấp Phật học Q9 Phật học
210 Lê Ngọc Kim Ngân Sadi Thích Ngộ Như Trung cấp Phật học Q9
181 Nguyễn Thanh Nhân ĐĐ. Thích  Khánh Toàn TT Anh ngữ IELTS FIGHTER
200 Dương Chí Bảo Dương Ngộ Trí Anh Trường Sương Nguyệt Anh Cấp 3
201 Nguyễn Văn Cương Sadi Thích Ngộ Đạt Trường Lê Hồng Phong Cấp 3
202 Đỗ Thành Chương Ngộ Nhuận Giác Trường Sương Nguyệt Anh Cấp 3
203 Đỗ Thành Bảo Ngộ Nhuận Quang Trường Sương Nguyệt Anh Cấp 3
204 Trần Hồng Kha Sadi Thích Lệ Mẫn Trường Lê Hồng Phong Cấp 3
205 Nguyễn Chí Sinh Sadi Thích Quang Trí Trường Chu Văn An + Anh văn Cấp 3
206 Nguyễn Phúc Quy Sadi Thích Ngộ Trí Hải Trường Chu Văn An Cấp 3
207 Ngộ Pháp Tánh Trường Lê Hồng Phong Cấp 3
208 Lý Văn Hiếu Ngộ Trí Bảo Trường Lê Hồng Phong Cấp 3
209 Chơn Đăng Trường Lê Hồng Phong Cấp 3
194 Nguyễn Hoàng Gia Phú Ngộ Pháp Ấn Trường Sương Nguyệt Anh Cấp 2
195 Đoàn Tỷ Phú Ngộ Trí Phú Trường Sương Nguyệt Anh Cấp 2
196 Lê Minh Trọng Ngộ Trí Hùng Trường Sương Nguyệt Anh Cấp 2
197 Đinh Thành Công Ngộ Trí Độ Trường Sương Nguyệt Anh Cấp 2
198 Trương Tấn Sang Ngộ Trí Đức Trường Sương Nguyệt Anh Cấp 2
199 La Nguyễn Nhật Tiến Lệ Nghiêm Trường Lê Hồng Phong Cấp 2
192 Nguyễn Thanh Thiên Ngộ Trí Hỷ Trường Tiểu học Trần Nhân Tôn Cấp 1
193 Ngộ Trí Nghĩa Trường Tiểu học Trần Nhân Tôn Cấp 1

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẠO PHẬT NGÀY NAY DÀNH CHO TĂNG NI (C229)

 

Bắt đầu nhận đóng góp: 28/8/2019

Kết thúc nhận đóng góp: 12/12/2019

Tổng tịnh tài đóng góp: 2.191.783.600

Tổng chi phí của chương trình: 2.031.971.000

Phần tịnh tài chuyển vào C228: 159.812.600

Số lượt đóng góp: 275

 

Chiều ngày 12/12/2019, Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã kết hợp tổ chức chương trình cúng dường học bổng cho Tăng Ni sinh và trao học bổng Đạo Phật ngày nay cho 150 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập (Mời quý vị xem thêm thông tin tại đây: http://bit.ly/2Q7An0n). 218 suất học bổng đã được cúng dường cho các vị Tăng Ni sinh, với tổng chi phí chương trình là 2.031.971.000 đồng. Như vậy, trải qua 7 kỳ tổ chức, con số cúng dường học bổng cho Tăng Ni sinh đã tăng lên 1.645 suất. 

Trong buổi lễ, TT. Thích Nhật Từ đã ban đạo từ về các vấn đề của kẻ trí như: nỗ lực đóng góp hết mình, giáo dục là một phép màu, vượt qua sự mù chữ, xóa bỏ mù chữ Phật pháp, và phải có tầm nhìn lớn, lý tưởng lớn. Cùng với đó là những lời động viên, thúc giục tinh thần cho các Tăng Ni sinh nói riêng và những người có chí tu học nói chung.

Đại diện cho các nhà tài trợ, Phật tử Giác Từ Bi đã có đôi lời về sự thấu hiểu với những khó khăn mà Tăng Ni trải qua trên con đường tinh tấn tu học. Phật tử đã động viên bằng cách phát tâm đóng góp tịnh tài để phần nào giảm đi những khó khăn cho Tăng Ni sinh và giúp họ tiếp bước tu học thành những người con Phật. 

Thay mặt cho các Tăng Ni sinh, thầy Thích Thiện Tài – NCS. Tiến sĩ ngành Tôn giáo học, Học Viện Khoa Học Xã Hội đã phát biểu: “Giáo dục Phật giáo đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nên những Tăng Ni có đủ tài và đức, đủ trí tuệ tiếp nối mạng mạch Phật pháp. Học bổng Quỹ ĐPNN là một trong những học bổng có uy tín, quy mô nhất về nhiều phương diện, là một điểm tựa tinh thần rất lớn để các Tăng, Ni sinh yên tâm tu học”.

Hoan hỷ thay, tấm lòng của các quý mạnh thường quân đã hỗ trợ chư Tăng Ni đến với con đường trí tuệ. 218 suất học bổng được cúng dường, đồng nghĩa rằng đích đến của con đường tu học Phật pháp với 218 Tăng Ni trở nên gần hơn. Ngày ngày tinh tấn tu học, ngày ngày hoằng truyền Phật pháp, chỉ để có được những điều tốt đẹp cho ngày mai.

Khép lại chương trình Học bổng Đạo Phật Ngày Nay  dành cho Tăng Ni năm 2019, Quỹ ĐPNN đã nhận được 275 lượt đóng góp với số tịnh tài hơn 2,19 tỷ đồng (trong đó, nhận từ chương trình C213 số tịnh tài 369.394.100 đồng). Số tịnh tài còn lại sau chương trình sẽ được chuyển vào chương trình Học bổng Đạo Phật Ngày Nay 2019 dành cho sinh viên (C228). Quỹ  xin chân thành cảm niệm công đức của quý nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa đã đóng góp cho chương trình C229. Kính chúc quý Đạo hữu, quý mạnh thường quân, quỹ Phật tử pháp thể kinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật sự viên thành và luôn đồng hành trên con đường Phật sự, thiện sự.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

10 bình luận
 1. Cho con xin hỏi là hiện tại có được nộp hồ sơ nữa k ak. Con cảm ơn

  • Mô Phật! Kính bạch quý Thầy, chương trình Học bổng Tăng Ni sinh 2019 đã kết thúc nhận hồ sơ từ ngày 31/10. Kính mong quý Thầy hoan hỷ!

 2. Cho con hỏi là mình có kết quả chưa ạ

  • Mô Phật! Hiện danh sách Tăng, Ni sinh được cúng dường trong đợt này vẫn chưa hoàn thiện, Ban tổ chức sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin đến quý Thầy, quý Sư cô khi có danh sách chính thức. Kính mong quý Thầy, quý Sư Cô hoan hỷ!

 3. Mô Phật! Cho con hỏi, quỹ học bổng cho Tăng, Ni lần này có thể nhờ người nhận dùm không? Vì con ở xa k thể đến.

  • Mô Phật! Được ạ. Để nhờ người nhận giúp quý Tăng/Ni vui lòng làm giấy ủy quyền về các thông tin của người nhận học bổng và người ủy quyền như: tên, tuổi, số chứng minh nhân dân,…

   * Lưu ý khi người ủy quyền đến nhận nhớ mang theo giấy ủy quyền và chứng minh nhân dân để kiểm chứng.

 4. Mô Phật cho con hỏi ! Con học trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hệ trung cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền có được làm đơn xin học bổng không ạ?

  • Mô Phật! Được ạ. Nhưng chương trình trao học bổng năm nay đã kết thúc. Quý đạo hữu hoan hỷ theo dõi chương trình vào năm sau.

 5. Xin được hỏi những vị có STT từ HBTS-1 đến HBTS-16 nghĩa là gì ? Vì sao lại được đặt lên đầu tiên, tôi không hiểu theo tiêu chí gì ? Những vị có STT từ GN-001 đến GN-042 là như thế nào ? Tôi thấy không thõa điều kiện đối tượng của học bổng này như thông báo. Nếu vậy thì nên sửa đối tượng và điều kiện của học bổng thì mới hợp lý.

  • Mô Phật! Thưa quý đạo hữu, quý Tăng Ni này thuộc Tăng đoàn chùa Giác Ngộ hiện đang tu học các cấp Thạc sĩ – cử nhân tại nước ngoài và các vị đang học các bậc Tiến sĩ – Thạc sĩ – Cử nhân và các cấp khác. Qúy mạnh thường quân đã cúng dường cho Tăng đoàn nên được đưa vào báo cáo chung cùng với những vị Tăng ni sinh đang theo học tại các trường Đại học – Cao đẳng khác. Vì vậy khi Quỹ ĐPNN đăng thông báo 200 suất học bổng cho quý Tăng Ni và mời nộp hồ sơ thì đã thực hiện đúng như vậy, lượng hồ sơ năm nay nộp về là 169 bộ, bị loại 5-6 bộ vì điểm rất thấp, còn lại các vị đủ tiêu chí đã được cấp học bổng theo như thông báo của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay ạ.

Bình luận của bạn

Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook