Loading...

CÚNG DƯỜNG TRAI PHẠN VÀ HỘ TRÌ CHO KHÓA TU CHÙA GIÁC NGỘ KỲ 11 (GN11)

CÚNG DƯỜNG TRAI PHẠN VÀ HỘ TRÌ CHO KHÓA TU CHÙA GIÁC NGỘ KỲ 11 (GN11)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 686

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và toàn thể quý Phật tử gần xa thân mến!

Thật hạnh phúc biết bao cho những người con Phật chúng ta có được nhân duyên làm người, được Quy Y Tam Bảo, được nghe Phật pháp và thực hành những lời Phật dạy. Đây là căn lành là phước đức của chúng ta trong nhiều đời kiếp. Chúng ta đang có được lợi ích, hưởng được niềm an lạc trong giáo pháp của đức Phật, cũng nên nghĩ tưởng đến những chúng sinh khác đang đau khổ trong ba cõi, sáu đường. Muốn cho mọi chúng sinh không bị đọa sa vào ba đường ác thì chánh pháp Phật phải được phổ biến khắp thế gian, dùng ngọn đuốc của Chánh pháp để phá tan đêm tối vô minh, dùng ánh sáng của Chánh pháp để xua tan đi tà kiến điên đảo, vén màn bóng tối để mở Bát Thánh đạo đi đến nơi an lạc, tốt đẹp hơn. 

Nỗ lực theo đúng tinh thần “Phụng sự nhân sinh, Tốt đời đẹp đạo, Sáng soi đạo Pháp, Hộ quốc an dân”, chùa Giác Ngộ với hàng trăm Phật sự, thiện sự mỗi năm, đã và đang đóng góp phần mình mang lại an lạc lớn cho cộng đồng Phật giáo trong và ngoài nước. Trong sáu tháng đầu năm 2023, chùa Giác Ngộ tiếp tục sôi động với các khóa tu: Ngày An Lạc, Tuổi Trẻ Hướng Phật, Búp Sen Từ Bi, Xuất Gia Gieo Duyên. Khóa tu Ngày An Lạc, Tuổi Trẻ Hướng Phật được tổ chức vào Chủ Nhật hàng tuần dành cho đối tượng là các Phật tử trung, lão niên và thanh thiếu niên, khóa tu Búp Sen Từ Bi được tổ chức vào chiều Thứ Bảy hàng tuần dành cho đối tượng là các bé mầm non và thiếu nhi từ 3 – 12 tuổi. Khóa tu Xuất Gia Gieo Duyên được tổ chức vào 30/4 – 07/5/2023 với hàng trăm giới tử vân tập về tu học trong suốt 7 ngày. Bên cạnh các khóa tu, các lớp học giáo lý, ngoại ngữ, kỹ năng như: Lớp Kinh Trung Bộ, Bát Chánh đạo (cơ bản + nâng cao), Thiền Tứ Niệm Xứ, lớp tiếng Nhật, Trung, Pali, Ielts, lớp cắm hoa, yoga… tiếp tục được tổ chức, thu hút được đông đảo các Phật tử tham dự.   

Phát huy vai trò hậu phương trong việc hỗ trợ các hoạt động tu học, trong nhiều năm qua, Quỹ ĐPNN đã cúng dường, hỗ trợ tịnh tài cho các hoạt động như: Cúng dường trai phạn, chi phí cho các khóa tu và các lớp học tại chùa, chi phí điện sinh hoạt; chi phí hỗ trợ cho các chuyên Phật sự của Tăng đoàn chùa Giác Ngộ… Đến nay, chương trình “Cúng dường trai phạn và hộ trì khóa tu chùa Giác Ngộ” đã đi qua 10 kỳ, kính mời quý vị xem tổng kết của từng kỳ tại:
Kỳ 1 (GN1): https://quydaophatngaynay.org/gn1/
Kỳ 2 (GN2): https://quydaophatngaynay.org/gn2/
Kỳ 3 (GN3): https://quydaophatngaynay.org/gn3/
Kỳ 4 (GN4): https://quydaophatngaynay.org/gn4/
Kỳ 5 (GN5): https://quydaophatngaynay.org/gn5/
Kỳ 6 (GN6): https://quydaophatngaynay.org/gn6/
Kỳ 7 (GN7): https://quydaophatngaynay.org/gn7/
Kỳ 8 (GN8): https://quydaophatngaynay.org/gn8/
Kỳ 9 (GN9): https://quydaophatngaynay.org/gn9/
Kỳ 10 (GN10): https://quydaophatngaynay.org/gn10/

Biết bao nhiêu tỷ người trong cuộc đời này đang rất cần ánh sáng chánh pháp. Nếu mỗi người đều biết được nhân quả, tội phước, biết được có đời này, đời sau; biết được sự hiện hữu của các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh là do điều ác hình thành thì chắc chắn mọi người sẽ có lối sống lành mạnh hơn, đi trên con đường tốt đẹp hơn để tiến về nẻo sáng. 

Chúng ta may mắn được thân người, biết đến Phật pháp và tu tập trong giáo pháp của đức Phật. Thấy được điều gì lợi ích thì mình nên chia sẻ và tìm mọi cách trợ duyên để giúp cho mọi người biết đến Phật pháp, thấy được ánh sáng chân lý, tu học theo giáo pháp; điều thiện nhờ đó mà được phát triển thêm lên, điều ác nhờ đó mà diệt trừ tiêu hết, chúng sanh biết đạo mà trở nên an lạc với phước báu cõi Trời, cõi Người, khỏi đọa sa vào ba đường ác.

Nếu muốn mọi người đều biết đến Phật pháp, hướng đến điều thiện, biết vun trồng căn lành thiện nghiệp, mỗi người con Phật phải toàn tâm, toàn lực trợ duyên bằng mọi phương tiện cho việc tu học của đại chúng. Góp phần hộ trì Tam bảo, góp phần luân chuyển bánh xe chân lý vào đời, Quỹ ĐPNN kính mong quý mạnh thường quân, quý Phật tử sẻ chia, đồng hành cùng chương trình“Cúng dường trai phạn và hộ trì khóa tu chùa Giác Ngộ” kỳ 11 (GN11). Bằng cả tấm lòng, Quỹ ĐPNN luôn trân trọng và thành kính đón nhận sự hoan hỷ phát tâm cúng dường và hỗ trợ của quý vị. Nguyện cầu chư Phật mười phương phù hộ quý vị cùng gia quyến tứ đại điều hoà, thân tâm thường lạc, phước lộc thọ tràn đầy, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý.

Quý vị phát tâm bảo trợ theo các gói sau đây:
1. Bảo trợ 1 ngày: 1.500.000 VND 
2. Bảo trợ 1 tuần: 10.500.000 VND
3. Bảo trợ 1 tháng: 45.000.000 VND
4. Bảo trợ tùy hỷ

 Cúng dường chi trả tiền điện
1. Bảo trợ 1 ngày: 1.500.000 VND 
2. Bảo trợ 1 tuần: 10.500.000 VND
3. Bảo trợ 1 tháng: 45.000.000 VND
4. Bảo trợ tùy hỷ

Cúng dường chi phí phục vụ tổ chức các khóa lễ  
1. Bảo trợ 1 chương trình: 2.000.000 VND
2. Bảo trợ 5 chương trình: 10.000.000 VND
3. Bảo trợ tùy hỷ

(Báo cáo chi tiết đóng góp và chi phí sẽ được tổng kết sau khi chương trình kết thúc)

HƯỚNG DẪN ĐÓNG GÓP
Quý vị có thể ủng hộ tùy hỷ cho chương trình theo các cách sau
1. ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP: Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tại tầng trệt Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802
2. CHUYỂN KHOẢN
Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ quý danh và mã số GN11 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.
Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Số tài khoản: 0071000776335 |
Ngân hàng: Vietcombank CN TP.HCM (NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam)
(Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Ho Chi Minh City Branch – Swift code: BFTVVNVX007)
3. ĐÓNG GÓP QUA PAYPAL
Tài khoản Paypal: quydaophatngaynay@gmail.com
4. ĐÓNG GÓP TẠI ÚC
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

 • XÁC NHẬN ĐÓNG GÓP
  a. Gửi kiều hối 
  Quý Phật tử ở Hải ngoại hoan hỷ gửi email xác nhận đến địa chỉ email: quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cập nhật, phản hồi thông tin nhanh chóng nhất đến quý vị.
  b. Chuyển khoản:
  Quý Phật tử có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: https://bit.ly/3nATI90.
  c. Đóng góp qua Paypal:
  Quý Phật tử có thể xem thông tin mình đã chuyển thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: https://bit.ly/3kAwX44


Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ
CHỦ TỊCH
TT. THÍCH NHẬT TỪ

LƯU Ý:
1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.
2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện
a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).
b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)
c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)
d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)
3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook