Loading...

HÙN PHƯỚC CÚNG DƯỜNG QUỸ ĐỜI SỐNG TĂNG NI KỲ 16 (C106-16)

HÙN PHƯỚC CÚNG DƯỜNG QUỸ ĐỜI SỐNG TĂNG NI KỲ 16 (C106-16)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 468

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý Phật tử gần xa thân mến,

Lành thay người thiện nam!
Khéo hiểu sự vô thường của thế gian
Lìa bỏ đời sống thế tục, hướng đến Niết-bàn
Công đức không thể nghĩ lường.

Người thiện nam tử khéo hiểu sự vô thường của thế gian, mà lìa bỏ đời sống thế tục, hướng đến Niết-bàn, công đức ấy quả thật không gì sánh được. Người xuất gia được gọi là bậc “xuất trần thượng sĩ”, nghĩa là bậc trí cao thượng, ra khỏi trần gian, với đại hùng, đại lực, sức mạnh để buông bỏ những thú vui, ham muốn dục lạc nơi thế gian, dùng đại từ bi để thương xót tất cả chúng sinh đang đắm chìm trong dục lạc, mà “xuất gia hoằng Thánh đạo, thệ độ nhất thiết nhân”. 

Thể hiện tinh thần hộ độ chư Tăng, hộ trì chánh Pháp của người cư sĩ Phật tử, trong hơn 10 năm qua, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã không ngừng nghỉ cúng dường nhằm chăm lo cho việc tu học và cải thiện đời sống của các Tăng Ni sinh như: Ấn tống Kinh, sách phục vụ học tập và nghiên cứu của quý Tăng Ni; cúng dường trai Tăng, trai phạn; cúng dường trường hạ, cúng dường tứ sự… Nổi bật nhất trong các hoạt động cúng dường hộ trì Tăng bảo là chương trình cúng dường Quỹ đời sống Tăng Ni. Những đóng góp của Quỹ đời sống Tăng Ni trong suốt hơn sáu năm qua đã góp phần chăm lo đời sống và hỗ trợ trang thiết bị và dụng cụ học tập đến quý Tăng, Ni nói chung, trong đó có Tăng, Ni sinh nội trú tại Học viện Phật giáo Việt Nam Tp. HCM (cơ sở 2). 

Trải qua 15 kỳ triển khai cúng dường, Quỹ đời sống Tăng Ni đã trở thành nguồn trợ lực ổn định, lâu dài, bền bỉ phục vụ công tác giáo dục Tăng, Ni tại Học viện, là minh chứng sáng ngời cho tấm lòng hết mực hộ trì Tam bảo, hộ trì chánh pháp nơi hàng cư sĩ Phật tử. Kính mời quý vị xem tổng kết của Quỹ đời sống Tăng Ni  các kỳ gần nhất tại:

Người xuất gia phải lấy trí tuệ làm sự nghiệp, để tâm trí vào việc tu học Phật pháp, nghiên cứu kinh điển, thực hành giáo Pháp, chỉ có như vậy trí mới ngày một sáng, hiểu biết Phật Pháp ngày một rộng, kinh nghiệm tu hành ngày một sâu, có được niềm vui giải thoát trong giáo lý mà mình tu học. Song đó, người xuất gia phải nghiêm trì giới luật – nền tảng của đạo đức, trí tuệ, giải thoát và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chúng sinh. Với chương trình Quỹ đời sống Tăng Ni kỳ 16 (C106-16), mỗi sự phát tâm trợ duyên của quý Phật tử gần xa sẽ góp phần giúp đỡ cho quý Tăng, Ni sinh an tâm tu trì Giới – Định – Tuệ. Đồng thời, sự ủng hộ của quý vị sẽ là nguồn động lực, tiếp sức tinh thần cho Quỹ ĐPNN trên bước đường phụng sự đạo pháp và nhân sinh. 

 • HƯỚNG DẪN ĐÓNG GÓP

Quý vị có thể ủng hộ tùy hỷ cho chương trình theo các cách sau:

 1. ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP: Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tại tầng trệt Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, TP.HCM.
  Điện thoại: (028) 6680 9802
 2. CHUYỂN KHOẢN
  Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ quý danh, số điện thoại và mã số C106-16 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.
  Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
  Số tài khoản: 0071000989041
  Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank Chi nhánh TP. HCM
  Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Ho Chi Minh City Branch
  Swift code: BFTVVNVX
 3. ĐÓNG GÓP QUA PAYPAL
  Tài khoản Paypal: quydaophatngaynay@gmail.com
 4. ĐÓNG GÓP TẠI ÚC
  Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
  Buddhism Today Association Incorporated
  5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
  Mobile: 0417804357
  Fax: (08) 82688482
  Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
  Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
  Bank: Commonwealth Bank of Australia
  Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
  BSB number: 065112
  Account number: 1011 6049
  Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
  Swift code: CTBAAU2S
  Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia
 • XÁC NHẬN ĐÓNG GÓP
 • Gửi kiều hối 
  Quý Phật tử ở Hải ngoại hoan hỷ gửi email xác nhận đến địa chỉ email: quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cập nhật, phản hồi thông tin nhanh chóng nhất đến quý vị.
 • Chuyển khoản:
  Quý Phật tử có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: https://bit.ly/3nATI90.
 • Đóng góp qua Paypal:
  Quý Phật tử có thể xem thông tin mình đã chuyển thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: https://bit.ly/3kAwX44

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ
CHỦ TỊCH  

TT. THÍCH NHẬT TỪ

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)

d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook