Loading...

Vì sao tôi theo đạo Phât – Á hậu Phan Quỳnh Ngân

Phan Quỳnh Ngân sinh năm 1995, cô từng đoạt giải Á hậu doanh nhân châu Á 2017. Hiện tại, người đẹp theo đuổi công việc ca hát và kinh doanh. Bên cạnh sắc vóc và chiều cao vượt trội, nhắc đến Phan Quỳnh Ngân người hâm mộ còn nhớ đến một nàng Á hậu có phong thái điềm tĩnh, nói không với scandal và tránh xa thị phi.

“Mặc dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Ngân lại thích cuộc sống nhẹ nhàng hơn đến chốn đông người. Phật giáo giúp Ngân có sự bình yên trong tâm hồn. Ngân thích nhất là trang phục của Phật tử, được đến chùa, ăn chay, đọc kinh, nói chuyện cùng các Sư Cô, Sư Thầy giúp Ngân có được sự cân bằng và an yên trong cuộc sống. Phật giáo giúp Ngân hiểu được, luôn biết đủ là vui, biết buông những cái cần buông để lòng nhẹ tênh, vui sống”, Phan Quỳnh Ngân tâm sự.

Dù tuổi còn trẻ, nhưng Á hậu Phan Quỳnh Ngân lại có cách suy nghĩ trưởng thành hơn độ tuổi. Người đẹp hiện tại chọn cuộc sống bình yên và làm công việc mình yêu thích. Phan Quỳnh Ngân đang bắt tay vào viết lời những bài hát tiếng Hoa và lên ý tưởng cho MV ca nhạc mới. Quỳnh Ngân muốn khán giả biết đến mình là một Á hậu luôn cố gắng, nỗ lực hết sức mình, dù có thể là làm chưa tốt nhưng cô sẽ luôn hoàn thiện để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc ngày càng chỉn chu, chứa đựng tâm huyết và sự quyết tâm của người đẹp 9X.

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook